tải game fifa offline miễn phí GTA 6: Rò rỉ tiết lộ mở rộng trò chơi mới

Xe GTA

Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh GTA 6 Và một lượng lớn thông tin về trò chơi thậm chí còn được xác nhận bởi Rockstar hoặc Take-Two.

Mới tháng trước, một báo cáo của Bloomberg đã tiết lộ chi tiết về trò chơi và chúng tôi vẫn chưa thấy nó được xác nhận, vì vậy nếu kế hoạch là để cộng đồng chơi game phấn khích thông qua rò rỉ, thì nó đang hoạt động!

Chúng tôi vẫn chưa nhận được một ngày ra mắt chính thức, tất cả những gì chúng tôi biết bây giờ là trò chơi là Hiện đang được phát triển. Take-Two thậm chí còn nói thêm rằng đó là một cuộc đang diễn ra tốt đẹp, điều đó có thể có nghĩa là chúng ta nên mong đợi nó khá sớm.

Bây giờ, đó là phần thông tin duy nhất đã được các nhà phát triển xác nhận, chúng tôi hiện đang dựa vào rò rỉ.

Đọc thêm: Grand Theft Auto 6: Tin đồn khổng lồ xuất hiện - ngày phát hành và địa điểm bị trêu chọc


Rò rỉ cho thấy bản mở rộng GTA 6 mới

Nhà máy tin đồn một lần nữa cung cấp cho thế giới chơi game một rò rỉ khác. Gần đây, chúng tôi đã thấy rò rỉ về một vị trí dẫn đầu mới, bây giờ chúng tôi đang thấy rò rỉ trên trò chơi thành phố mới, một DLC mới và bản đồ.

Điều này đã được chia sẻ trên một Gtaforums Đăng, người trong cuộc đã chia sẻ rằng các địa điểm bị loại bỏ sẽ trở lại và Rockstar sẽ trở lại cách họ lên kế hoạch cho câu chuyện GTA 5 tựa DLC.

Phần mềm mở rộng theo thời gian có nghĩa là Rockstar sẽ quay trở lại cách họ lên kế hoạch cho nội dung trong tương lai trước khi thành công trực tuyến của GTA bùng nổ. Khi GTA V được phát hành, sự phát triển trên SP DLC đã bắt đầu trước khi phát hành. Đó là cách mà chúng tôi tìm hiểu về các tệp âm thanh đề cập đến việc mở sòng bạc sớm và các hoạt động khác. người trong cuộc nói.

GTA Grotti-itali-rsx

Hầu hết các rò rỉ xung quanh GTA đã đến từ các nguồn có uy tín, người trong cuộc này, TEZ2, được cho là đã báo cáo về việc làm lại GTA 4 và Red Redemption, thông qua Dexterto. Vì vậy, những rò rỉ này có thể đúng.

Tez2 tiếp tục Ngoài ra, Liberty City đã được chuyển đến V, nhưng ở giai đoạn phát triển rất sớm. Cả hai dự án đã bị loại bỏ, tất nhiên, vào năm 2015. Thêm vào đó là làn sóng đầu tiên của các thành phố và nhiệm vụ mới mà chúng tôi sẽ nhận được vì DLC chắc chắn sẽ được lên kế hoạch trước khi phát hành VI. Và Rockstar sẽ có thể phân bổ các nguồn lực cho bất kỳ tiêu đề mới nào họ sẽ làm việc sau khi phát hành VI.

Một lần nữa, đây là tất cả thông tin chưa được xác nhận, ngay khi thông tin phát hành Rockstar và Take-Two, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất Chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao