tỉ số juve Michael 'Venom' Trang: Mike Perry 'sẽ không biết điều gì đã đánh anh ta cho đến khi quá muộn' (độc quyền)

  • Tom Ward
Michael 'Venom' Trang Mike Perry BKFC London

Trang Michael ‘Venom, sắp đánh dấu một thứ khác trong danh sách xô - nhưng anh chỉ tập trung vào việc giải trí cho người hâm mộ.

Bellator 35 tuổi MMA máy bay chiến đấu mặt ex-UFC Cựu chiến binh Mike Perry trong sự kiện chính của BKFC 27 tại London Wem Wembley Arena vào ngày 20 tháng 8.

Nó sẽ là trang trần trụi quyền anh ra mắt.

Và sau khi có cơ hội chiến đấu với Perry, anh ta đang lên kế hoạch làm những gì anh ta làm tốt nhất.

Tất cả thông tin: BKFC London: Thẻ chiến đấu, vé, cách xem và nhiều hơn nữa

Thành thật mà nói, tôi đã mong đợi điều đó, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với GivemeSport.com. Tôi đã thực sự vượt qua tâm trí tôi. Nhưng đó là điều mà tôi luôn muốn làm nhưng thời gian phải đúng.

Bây giờ, nó đã trở thành sự thật và sớm hơn một chút so với tôi mong đợi. Tôi đã thực sự nhìn vào bất kỳ tên hoặc bất cứ điều gì tương tự. Nhưng khi cơ hội này hạ cánh, nó là một cơ hội mà tôi không thể từ chối.

Cẩu Nó sẽ là một đêm thú vị. Mọi người đều biết Mike Perry là một nhân vật lớn, đến chiến đấu, bạn biết tôi đến để đưa vào một chương trình. Vì vậy, một người đã cho.

BKFC London MVP vs Platinum
Tín dụng: BKFC

Tôi đã thể hiện một chương trình mỗi khi tôi ra ngoài đó. Tôi cố gắng giải trí nhưng cũng tàn khốc không kém. Và đó chính xác là những gì anh ấy sẽ trải nghiệm.

Mọi người đều nhận được cùng một cú sốc khi họ chiến đấu với tôi. Họ luôn nghĩ rằng anh ấy là một anh chàng mỏng manh, anh ấy sẽ không đánh mạnh vào đó, anh ấy sẽ dễ dàng đánh. Sau đó, họ đi vào đó, họ cảm thấy thất vọng, và sau đó họ đi ngủ.

Anh ấy đã thắng được những gì mà người Viking đánh anh ấy cho đến khi nó quá muộn.

Tất nhiên, Bareknuckle Boxing không đến mà không có các nhà phê bình.

Nhưng ‘MVP, tự tin rằng những thái độ tiêu cực đó sẽ bắt đầu thay đổi khi họ xem anh ta cạnh tranh trong vòng tròn bình phương.

Bellator Star Michael 'Venom' trang
Ngôi sao Bellator Michael ‘Venom, trang

ĐỌC THÊM: Paige Vanzant cảnh báo sự nghiệp của cô có thể kết thúc nếu cô thua Charisa Sigala (độc quyền)

HƠN: Paige Vanzant khẳng định cô không có gì để chứng minh trong việc trở lại quyền anh Bareknuckle chống lại Charisa Sigala

Anh ấy nói thêm: Hãy xem tôi, tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn, bởi vì tin tôi ở đó, không có ai khác như tôi ngoài kia.

Ngay khi nó trở thành một thứ đặc biệt ở đây tại Vương quốc Anh, rất nhiều người đã biến mũi của họ lúc đầu vì chúng tôi là một quốc gia quyền anh.

Tuy nhiên, sau đó họ thấy tôi chiến đấu và họ giống như WOW thực sự nó rất thú vị.

Với tôi, tôi đến như một gói đầy đủ. Nó không chỉ là những người đi bộ, mà còn không chỉ là những cuộc đi bộ, lễ kỷ niệm. Ngay cả phong cách chiến đấu của tôi, nó gần như khiến bạn quên đi những gì bạn đang xem, vì những trò hề mà tôi thực hiện và những bức ảnh mà tôi hạ cánh.

Tôi làm cho nó vui vẻ. Tôi làm một cái gì đó về mặt kỹ thuật là một môn thể thao rất tàn khốc để xem thú vị cho những người khác. Tôi mang đến giải trí.

Vé cho sự kiện châu Âu đầu tiên của BKFC, được đặt đầu bởi một cuộc đấu trên Đại Tây Dương giữa trang Michael ‘Venom và‘ Platinum, Mike Perry, hiện đang được bán thông qua thông qua?AXS.com.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao