one esports

tỉ số phạt góc trực tuyến IGA Swiatek trả tiền cho sự tưởng nhớ đến Serena Williams sau tin tức về hưu

Serena Williams iga ?wi?tek

Số một thế giới IGA ?wiatek đã trả một cống phẩm cảm động Serena Williams Theo tin tức rằng cô ấy sẽ lùi lại từ quần vợt.

Grand Slam 23 lần gần đây đã viết một lá thư tình cảm trong Vogue Thông báo rằng cô ấy đang bắt đầu phát triển từ môn thể thao mà cô ấy đã thống trị quá lâu.

Giống như nhiều cầu thủ trẻ khác, bao gồm cả Coco Gauff, ?wiatek thừa nhận cô đã hy vọng cô sẽ có cơ hội chơi với Williams trước khi nghỉ hưu.

Tôi rất buồn, tôi đã có thể chơi với cô ấy. Có lẽ tôi sẽ có cơ hội, ông Wetwiatek nói trong một cuộc họp báo gần đây trong Ngân hàng Quốc gia mở.

Số một thế giới đã vượt qua trận đấu đầu tiên của cô ở Canada với Ajla Tomljanovi? và sẽ đối mặt với Beatriz Haddad Maia trong vòng tiếp theo.

Đối với Williams mặc dù, cuộc chạy đua của cô đã kết thúc sau khi cô phải chịu thất bại vòng thứ hai dưới bàn tay của Thụy Sĩ, Belinda Bencic.

Một Williams đầy nước mắt cho biết lời chia tay của cô ấy với một đám đông người Canada gầm lên khi cô rời tòa án của sự kiện WTA 1000 lần cuối cùng.

Nhà vô địch Grand Slam 23 lần nằm trong danh sách nhập cảnh cho năm nay, US US Open, vì vậy ?wiatek có thể có cơ hội chơi với huyền thoại quần vợt.

Tuy nhiên, có vẻ như sau khi thông báo của cô, Flushing Meadows sẽ xuất hiện cuối cùng của Williams trên sân tennis.

?wiatek cũng ca ngợi Williams vì sự cống hiến của cô cho môn thể thao, công việc kinh doanh của cô và làm mẹ.

Cựu số một thế giới đã mang thai hai tháng với con gái Olympia khi cô giành chiến thắng tại Úc mở rộng vào năm 2017. Sau khi sinh con, cô đã tham gia bốn trận chung kết Grand Slam nhưng không thể đạt được danh hiệu lớn bằng kỷ lục thứ 24.

Nhưng lọt vào trận chung kết của bốn trận đấu lớn sau khi trở thành cha mẹ vẫn là một thành tựu to lớn và một người đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ như ?wiatek.

Có thể làm kinh doanh và quần vợt cùng một lúc, nhưng cũng là một người mẹ và làm bốn trận chung kết, thật tuyệt vời, ngôi sao của Ba Lan nói. Tôi rất vui khi có niềm tin rằng có lẽ tôi có thể làm điều đó.

Iga ?wi?tek chiến thắng Pháp mở rộng
Paris, Pháp - 04 tháng 6: IGA Swiatek of Ba Lan ăn mừng với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng trước Coco Gauff của Hoa Kỳ trong trận chung kết đơn nữ vào ngày 14 của giải Pháp mở rộng 2022 tại Roland Garros vào ngày 04 tháng 6 năm 2022 tại Paris, Pháp . (Ảnh của Clive Brunskill/Getty Images)

Trong tính năng của mình cho Vogue, Williams đã giải quyết quyết định khó khăn mà cô đã phải đối mặt và nói rằng cô cảm thấy mình sẽ gặp khó khăn như vậy nếu cô là một vận động viên nam.

Hãy tin tôi, tôi không bao giờ muốn phải lựa chọn giữa quần vợt và một gia đình. Tôi không nghĩ rằng đó là công bằng.

Nếu tôi là một chàng trai, tôi sẽ viết điều này bởi vì tôi đã ở ngoài đó chơi và chiến thắng trong khi vợ tôi đang làm việc cho gia đình chúng tôi. Có lẽ tôi sẽ là một Tom Brady nếu tôi có cơ hội đó.

Ngay lập tức, Don Don hiểu sai: Tôi thích làm phụ nữ và tôi yêu từng giây khi mang thai Olympia.

Serena Williams với con gái Olympia
Auckland, New Zealand - Ngày 12 tháng 1: Serena Williams của Hoa Kỳ kỷ niệm với con gái Alexis Olympia sau khi chiến thắng trận đấu cuối cùng với Jessica Pegula của Hoa Kỳ tại Trung tâm quần vợt ASB vào ngày 12 tháng 1 năm 2020 tại Auckland, New Zealand. (Ảnh của Hannah Peters/Getty Images)

Tôi là một trong những người phụ nữ khó chịu, người ngưỡng mộ đang mang thai và đang làm việc cho đến ngày tôi phải báo cáo với bệnh viện - mặc dù mọi thứ trở nên siêu phức tạp ở phía bên kia.

Và tôi gần như đã làm những điều không thể: Rất nhiều người không nhận ra rằng tôi đã mang thai hai tháng khi tôi giành được giải Úc mở rộng vào năm 2017. Nhưng tôi đã bước sang tuổi 41 trong tháng này, và một cái gì đó đã được đưa ra.

1 trong 16

Ai đã giành được giải Úc mở rộng 2021?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao