tỉ số trận đấu world cup Chelsea

Chelsea Hồ sơ

Chelsea đã biến thành một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Anh, thường xuyên thi đấu ở vị trí hàng đầu của bảng Premier League.Được thành lập vào năm 1905 và có biệt danh ‘Nhạc bluesCâu lạc bộ West-London chơi các trận đấu trên sân nhà của họ tại Stamford Bridge và thành công gần đây đã đến kể từ khi chủ sở hữu của họ, Roman Abramovich.Với những cuộc cạnh tranh cay đắng chống lại cả Tottenham Hotspur và Arsenal, Chelsea sẽ hy vọng sẽ thêm nhiều đồ bạc hơn trong tương lai và thúc đẩy bản thân trong các câu lạc bộ ưu tú ở châu Âu.

Về giá trị câu lạc bộ, Chelsea dễ dàng xếp hạng trong top 10 trên thế giới; Abramovich đã liên tục đầu tư vào câu lạc bộ kể từ khi anh ấy đến vào năm 2003, điều này đã đẩy The Blues vào thách thức cho các tựa game và cạnh tranh cho đồ dùng bạc châu Âu. Họ nhanh chóng chuyển sang một đội chiến đấu về phía dưới của bảng Premier League sang một người luôn gây áp lực ở đầu.

Hầu hết thành công của Chelsea đã đến trong những năm gần đây. Nhìn chung, The Blues là nhà vô địch First Division/Premier League sáu lần-với năm trong số các danh hiệu đến sau năm 2004. Câu lạc bộ cũng có tám chiếc FA Cup và Five League Cup để tự hào, bổ sung cho bốn lá chắn cộng đồng FA.

Và khoản đầu tư của Abramovich đã trả cổ tức trên quy mô châu Âu. Chelsea đã giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2011/12 với Bayern Munich theo kiểu ngoạn mục, sau đó là chiến thắng Europa League vào mùa giải tiếp theo và một lần nữa vào năm 2018/19. Chelsea cũng đã giành được những người chiến thắng UEFA Cup Cup Cup hai lần và UEFA Super Cup một lần.

Sự ủng hộ tài chính mà câu lạc bộ đã nhận được đã cho phép một số cầu thủ đẳng cấp thế giới tham gia trang phục West-London. Trong những năm qua, những người như John TerryThì Didier DrogbaLampard thành thật Tất cả đã tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho người hâm mộ Chelsea để nhớ trong một thời gian rất dài.

Tin tức Chelsea

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các tin tức và tin đồn chuyển nhượng mới nhất của Chelsea ngay tại GivemeSport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm điểm số mới nhất của Manchester City hoặc tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập tất cả những điều đó trên trang web này.

Sân vận động

Stamford Bridge, với công suất 40.834

Ai sở hữu Chelsea?

Roman Abramovich

Quà tặng Chelsea

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Chelsea mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Blues nào!

Tôi có thể tìm Chelsea trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Chelsea trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Chelsea

Chelsea Tin tức và video mới nhất