tỉ số world cup Six Nations: Chuyện gì đã xảy ra ở Vòng 3?

  • George Oliver

Một tuần nữa trôi qua và với nó cũng vậy một vòng khác của Sáu quốc gia bóng bầu dục.

Vào thứ bảy, các nhà lãnh đạo hiện tại Pháp hướng đến Scotland tìm cách tiếp tục chạy bất bại của họ, trong khi nước Anh đã lưu trữ Xứ Wales Trong một trò chơi luôn cung cấp giải trí.

Chủ nhật đã thấy Ireland Máy chủ bên dưới Nước Ý Trong một nỗ lực để bật lại từ một sự thất vọng, nhưng chiến đấu chặt chẽ, dẫn đến Pháp.

Bắt đầu với trò chơi đầu tiên vào cuối tuần tại Murrayfield, nơi Grand Slam hy vọng, Pháp trông sẽ tiếp tục cuộc chạy đua ấn tượng của họ cho đến nay đối với một đội bóng Scotland, người trông có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng nó cảm thấy như họ chắc chắn có nhiều thứ để cung cấp.

Sau một khởi đầu hơi run rẩy bởi Pháp, đá bóng thẳng ra khỏi đá và bỏ lỡ một hình phạt khá dễ đá, họ sớm cho chúng tôi thấy lý do tại sao họ được yêu thích, và đội bóng bất bại duy nhất còn lại với một số môn bóng bầu dục không thể tin được.

Màn hình đầu tiên của điều này là từ một nửa Antoine DuPont, người đã bắt bóng từ một cú đá giải phóng mặt bằng Scotland, và bóng ma qua hầu hết hàng phòng thủ Scotland, đạt được ít nhất 50 mét, trước khi một vài giai đoạn về phía trước cuối cùng đã dẫn đến Paul Willemse gặp sự cố .

Pháp tiếp tục chơi bóng bầu dục xuất sắc và họ đã vượt qua một lần nữa không lâu sau đó; Sau một số giảm tải tuyệt vời, Yoram Moefana đã vượt qua và đưa Pháp vào một vị trí thoải mái.

EDINBURGH, Scotland - 26 tháng 2: Yoram Moefana của Pháp chạm xuống lần thử thứ hai trong trận đấu bóng bầu dục của Six Nations giữa Scotland và Pháp tại sân vận động BT Murrayfield vào ngày 26 tháng 2 năm 2022 tại Edinburgh, Scotland. (Ảnh của Ian MacNicol/Getty Images)

Scotland đã xoay sở để trở lại trò chơi với một thử từ Flanker Rory Darge, và họ thực sự có cơ hội để dẫn đầu trong một nửa thời gian dẫn đầu. Một sự phá vỡ đường dây từ cầu thủ chạy cánh Duhan van der Merwe đã cho họ sự chồng chéo 4 trên 1. Van der Merwe đã chuyển nó cho Chris Harris, người đã đi qua một đường chuyền vinh quang, bỏ qua một vài người Scotland về phía trước để thử và tìm Stuart Hogg, nhưng đó là một đường chuyền nghèo nàn và Hogg đã dò dẫm nó.

Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Scotland trước một nửa thời gian, với một lần thử khác từ Pháp. Bên ngoài trung tâm Gael Fickou nhặt bóng, với cái đầu xuống, anh ta buộc tội quanh bên phải của hàng phòng ngự và kết thúc một cách xuất sắc - một nỗ lực phá hoại từ một cầu thủ dường như cải thiện hàng năm.

Damian Penaud, số 14, cũng có một trò chơi thực sự ấn tượng và dường như chỉ là một cầu thủ ngôi sao khác cho Pháp. Nửa thứ hai thấy anh ta tạo ra một cuộc chạy xuống cánh tuyệt vời, sau đó là một cú đá và đuổi theo hoàn hảo. Sự nảy ra đã ném anh ta đi, nhưng cũng đã ném toàn bộ hàng phòng thủ Scotland và hạ cánh hoàn toàn trong vòng tay Jonathan Danty, người đã tự tin kết thúc với sự tự tin. Điều này đã niêm phong chiến thắng điểm thưởng cho Pháp, nhưng họ đã hoàn thành, với Damian Penaud vượt qua hai lần thử khác, niêm phong một chiến thắng rất thoải mái cho Pháp và chỉ thêm sự tự tin của họ trước hai vòng cuối cùng.

EDINBURGH, Scotland - Ngày 26 tháng 2: Cánh Pháp Damian Penaud (bảo vệ miệng màu vàng) kỷ niệm sau khi ghi bàn lần thử thứ 6 của Pháp trong trận đấu bóng bầu dục của Six Nations giữa Scotland và Pháp tại sân vận động BT Murrayfield vào ngày 26 tháng 2 năm 2022 tại Edinburgh, Scotland. (Ảnh của Stu Forster/Getty Images)

Scotland đã lấy một lần thử an ủi muộn, đã chuyển đổi vì Duhan van der Merwe cho thấy những gì anh ta có thể làm, nhưng đó không phải là bất cứ nơi nào đủ gần để ngăn chặn động lực của Pháp.

Điểm cuối cùng: Scotland 17 - 36 Pháp

Đi xuống Twickenham cho cuộc đụng độ tối thứ bảy giữa Anh và xứ Wales, nó sẽ luôn là một trò chơi căng thẳng khi cả hai tựa game quốc gia hy vọng dựa vào nó-đặc biệt là sau chiến thắng ấn tượng của Pháp trước đó trong ngày.

Marcus Smith đã bước lên đĩa Six Nations này cực kỳ tốt. Với Owen Farrell bị thương trong những trận đấu đầu tiên, nhưng trở lại bây giờ, nhiều người có thể đã nghĩ rằng anh ấy sẽ chiếm vị trí đầu tiên từ Smith, nhưng anh ấy tiếp tục trông thoải mái ở bất kỳ và tất cả các cấp độ bóng bầu dục mà anh ấy chơi.

London, Anh - 26 tháng 2: Marcus Smith của Anh đá một quả phạt đền trong trận đấu bóng bầu dục Guinness Six Nations giữa Anh và xứ Wales tại sân vận động Twickenham vào ngày 26 tháng 2 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Shaun Botterill/Getty Images)

Đến nửa thời gian, anh đã có Anh 12-0 lên với bốn cú đá phạt thành công, người đã thực sự tận dụng một số người vô kỷ luật đầu tiên của xứ Wales. So với năm ngoái tại Cardiff, nơi xứ Wales chỉ thừa nhận năm quả phạt đền trong toàn bộ trò chơi so với Anh, năm nay họ thừa nhận bốn trong 15 phút đầu tiên và với ai đó tàn nhẫn như Marcus Smith đá, đó là điều bạn không thể làm được .

Trên Alex Cuthbert từ 50thứ tự Ngoại hình cho xứ Wales, anh thực sự nổi bật khi những người chơi ở xứ Wales luôn cố gắng làm mọi thứ xảy ra. Anh ta đã có một lần chạy cụ thể trong hiệp một, nơi anh ta đánh bại một số ít các cầu thủ người Anh, trước khi đi vào một vụ va chạm lớn với Streddie Steward của Anh, người bảo vệ xuất sắc, và điều đó chỉ dẫn đến một hình phạt của Anh.

Một nửa thời gian đến và Wales đã tuyệt vọng cho phần còn lại, đã thực hiện gần gấp đôi số lần giải quyết với Anh. Tuy nhiên, nó cũng không mất nhiều thời gian để mọi thứ chống lại họ trong hiệp hai, vì một lỗi lớn từ một dòng sản phẩm của Wales đã cho Alex Dombrandt tự do của Twickenham để vượt qua đường thử. Wales đã cố gắng xóa các đội hình với cú ném, nhưng nó rơi trực tiếp vào Dombrandt, người, với phong độ hiện tại của mình tại Harlequins, luôn luôn kết thúc. Mặc dù vậy, Smith đã thất bại trong việc chuyển đổi, để lại tỷ số ở mức 23-0.

LONDON, Anh - 26 tháng 2: Alex Dombrandt của Anh trốn tránh sự giải quyết của Alex Cuthbert của Wales khi họ ghi bàn lần đầu tiên của trận đấu trong trận đấu bóng bầu dục Guinness Six Nations giữa Anh và xứ Wales tại Sân vận động Twickenham vào ngày 26 tháng 2 năm 2022 tại London , Nước Anh. (Ảnh của Mike Hewitt/Getty Images)

Wales đã bắt đầu đưa ra một số kháng cự thực sự tại một điểm trong hiệp hai, và một đường chuyền tốt nhất của Liam Williams đã đưa Josh Adams vào góc. Ngay lập tức từ Kick-off, Wales đã ở lại và khi Tomkins chọn một dòng tuyệt vời, và Biggar đã chuyển đổi thử nghiệm, Wales thấy mình trở lại ngay trong đó, chỉ sau năm điểm chỉ còn chưa đầy 20 phút.

Rất thích thú với nước Anh, họ đã xoay sở để lấy lại một số hình thức kiểm soát. Marcus Smith đã đưa ra thêm hai hình phạt hơn và niêm phong chiến thắng 23-19 quan trọng. Tuy nhiên, Eddie Jones sẽ lo lắng về trò chơi tấn công của Anh, một lần nữa, sau khi bị vượt qua 3-1 trong các lần thử mặc dù đã giành chiến thắng, phần lớn nhờ vào khởi động đúng của Marcus Smith.

Điểm cuối cùng: Anh 23 - 19 Wales

Có lẽ cốt truyện kỳ ??lạ nhất của cuối tuần xảy ra trong trò chơi Ireland vs Italy.

Chỉ sau 20 phút, Ý đã thấy mình xuống còn 13 người. Mất hai hookers trong quý đầu tiên của trò chơi luôn ảnh hưởng chủ yếu đến cơ hội chiến thắng của bạn, và trong trường hợp này, nó thực sự đã phá hỏng mọi cơ hội của một trò chơi gần gũi.

DUBLINE, Ireland - 27 tháng 2: Michael Lowry của Ireland phá vỡ bóng qua Gianmarco Lucchesi của Ý trong trận đấu bóng bầu dục Six Nations giữa Ireland và Ý tại sân vận động Aviva vào ngày 27 tháng 2 năm 2022 tại Dublin, Ireland. (Ảnh của David Rogers/Getty Images)

Người móc nối đầu tiên của họ, Gianmarco Lucchesi đã tắt sau chín phút vì chấn thương và người thay thế của anh ta đã sớm được trao một thẻ đỏ cho một người giải quyết cao về sự rùng mình đối với người móc nối Ireland, Dan Sheehan.

Do cả hai người móc nối Ý hiện không có sẵn, một đạo luật trong cuốn sách quy tắc nói rằng Ý phải đi xuống 13 người vì đó là lỗi của họ rằng không thể có những cuộc tranh cãi. Nhìn nhận lại, Ý nên đăng ký một trong những đạo cụ của họ như là một người đứng trong trò chơi để tránh điều này, nhưng công bằng, không ai có thể dự đoán họ đã thua cả hai chỉ sau 20 phút. Dành một suy nghĩ cho số 8 của Ý TOA HALAFIHI và cầu thủ chạy cánh phải Pierre Bruno, người phải hy sinh.

Ireland đáng ngạc nhiên đã không đối phó quá tốt với những hoàn cảnh kỳ lạ này. Tại một thời điểm, họ có một scrum và đó là cơ hội ghi bàn hoàn hảo vì Ý chỉ có bốn hậu vệ bảo vệ. Tuy nhiên, họ không đủ chính xác hoặc đủ chính xác và bằng cách nào đó đã không ghi điểm.

Nói điều này, họ đã có những điểm thưởng được kết thúc sau 38 phút và bản thân chiến thắng không bao giờ thực sự nghi ngờ từ việc khởi động. Có một lần thử ghi bàn với tất cả 30 cầu thủ trên sân chỉ sau bốn phút bởi Ireland Lừa Joey Carbery. Từ đó có một chút đi bộ trong công viên từ Ireland, người mặc dù không hoàn toàn thoải mái, vẫn cố gắng giành được năm điểm.

Dublin, Ireland - 27 tháng 2: Công viên Jamison Gibson của Ireland được Team Mats Dan Sheehan (L) và Andrew Porter chúc mừng sau khi ghi bàn trong trận đấu bóng bầu dục Six Nations giữa Ireland và Ý tại Sân vận động Aviva vào ngày 27 tháng 2 năm 2022 tại Dublin, Ireland. (Ảnh của David Rogers/Getty Images)

Điểm cuối cùng: Ireland 57 - 6 Ý

Với việc Anh vẫn chơi Ireland và Pháp, chiếc bàn có thể trông rất khác biệt với cách hiện tại, nhưng họ sẽ thực sự cần phải cải thiện từ ba trận đấu đầu tiên của họ.

Pháp tại thời điểm này trông khá không thể ngăn cản và có thể đảm bảo chiến thắng lớn lần đầu tiên kể từ năm 2010.

Ireland sẽ hy vọng trở lại bình thường trong vòng tiếp theo sau một trò chơi kỳ lạ so với Ý, và trò chơi của họ ở Twickenham có thể là chất xúc tác để họ giành được chiếc cúp.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao