tỷ lệ kèo trực tiếp Phoenix Suns Mang lại cựu cầu thủ

Ish wainright

Tin tức đã tiết lộ rằng Phoenix Suns Và tiền đạo Ish Wainright đã đạt được thỏa thuận về hợp đồng hai chiều.

Bên cạnh người bảo vệ Duane Washington Jr., Wainright thực hiện chuyến thăm thứ hai tới Suns như một phần của thỏa thuận hai chiều. Wainright sẽ cần ký hợp đồng thông thường nếu anh ấy muốn chơi cho Phoenix vào mùa giải sau vì các quy định của giải đấu chỉ cho phép người chơi ký hợp đồng hai chiều với cùng một đội hai lần.

Wainright có trung bình 2,4 điểm và 1,2 trong 47 trận đấu với tư cách là một tân binh. Wainright là một người chơi quan trọng trong nhiệm kỳ của tổng giám đốc James Jones, khi ông đại diện cho thành công hợp đồng hai chiều đầu tiên của Phoenix.

Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết về bản ký của Phoenix Suns


Phoenix Suns mang về ish wainright

Ish Wainright sẽ ký hợp đồng hai chiều với Phoenix Suns, theo đến Shams Charania của Athletic.

Charania cho biết: Đại lý miễn phí, Ish Wainright đã đồng ý với hợp đồng NBA hai chiều để trở lại Phoenix Suns, các đặc vụ của anh Jim Tanner và Deirunas Visockas của Tandem nói với @theathletic @stadium.

Trong 45 trận đấu cho Suns mùa trước, cầu thủ 27 tuổi ghi trung bình 2,4 điểm và 1,2 rebound. Một trong những NBA Các đội hàng đầu vào lúc này, Mặt trời kết thúc mùa giải thường là hạt giống hàng đầu trong Hội nghị phương Tây.

Họ bước vào vòng play -off NBA 2022 với tư cách là hạt giống số 1 vì họ có thành tích lớn nhất trong NBA. Họ đã giành được một loạt 2-0 chống lại Dallas Mavericks trong vòng thứ hai sau khi đánh bại New Orleans Pelicans Trong sáu trận đấu trong vòng đầu tiên. The Suns đã bị đánh bại trong Trò chơi 7 trên sân nhà của họ ở Arizona bởi Luka Doncic và Mavericks, người đã kết thúc trò chơi 4-1 tổng thể. 

Chung kết Hội nghị phương Tây chống lại những chiến binh đế chế vàng Sẽ thấy Mavs rơi trong năm trò chơi. Mặt trời đã phá vỡ hạn hán kéo dài mười năm vào năm 2021, và Chris Paul Đóng góp cho phép họ tiến tới Chung kết NBA.

Cuối cùng họ đã rơi xuống Giannis antetokounmpoMilwaukee Bucks Trong sáu trận đấu, và họ cũng thua trận 2-0. Antetokounmpo và Bucks đã chiến đấu trở lại để giành chiến thắng bốn trận liên tiếp và giành chức vô địch NBA 2021 sau khi tụt lại sau 2-0.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất NBA Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao