tỷ số và tỉ lệ FIFA 23 FUTENTS: Mọi thứ bạn cần biết

 • Kieran Smith
Kylian Mbappe kỷ niệm trong FIFA 23 Moments tương lai

Một chế độ nhóm Ultimate FIFA mới đã được thêm vào cho FIFA 23 - Những khoảnh khắc tương lai. Ở đây chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về nó.

EA không xa lạ gì để thêm các chế độ mới vào FIFA Ultimate Team. Trong suốt vòng đời cuối cùng của Đội, EA đã bổ sung dự thảo FUT, các đối thủ phân chia, nhà vô địch FUT và nhiều hơn nữa. Vẫn là Đoạn giới thiệu Deep Deep Team FIFA 23 đã tiết lộ rằng chúng tôi đã nhận được một chế độ hoàn toàn mới dưới dạng những khoảnh khắc tương lai.

Tương lai là một chế độ chơi đơn mới được chơi để có được ‘Stars, một loại tiền tệ trong trò chơi mới có thể được đổi cho các gói và các mặt hàng khác.

Điều này rất thú vị đối với tất cả người hâm mộ FIFA, vì vậy hãy để đi sâu vào mọi thứ. Ở đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết về chế độ trò chơi mới trong FIFA 23 - những khoảnh khắc tương lai.

Đọc thêm: FIFA 23: Ngày phát hành, đặt hàng trước, câu lạc bộ chuyên nghiệp, volta, chế độ nghề nghiệp, trang bìa và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay


Những khoảnh khắc tương lai là gì?

Kylian Mbappe chạy với bóng trong FIFA 23 Tương lai

Những khoảnh khắc tương lai, trải nghiệm chơi đơn mới nhất của EA, mang đến một cách mới để chơi FIFA Ultimate Team và kiếm được phần thưởng. Những khoảnh khắc tương lai tập trung vào các kịch bản ngắn, vui vẻ với nhiều thử thách.

Trong những khoảnh khắc tương lai, bạn sẽ kiếm được một loại tiền tệ mới, các ngôi sao tương lai, có thể được trao đổi cho các mặt hàng và gói trong bộ sưu tập ngôi sao khoảnh khắc.


Những khoảnh khắc tương lai hoạt động như thế nào?

Achraf Hakimi có một cú đá phạt trong FIFA 23 Moments tương lai

Bạn sẽ bắt đầu từng khoảnh khắc bằng cách chọn một Câu chuyện. Mỗi câu chuyện sẽ dựa trên các chủ đề theo mùa, các chiến dịch tương lai hoặc các sự kiện thực tế từ bóng đá quá khứ hoặc hiện tại.

Một số câu chuyện sẽ bị giới hạn thời gian và cần phải hoàn thành trước khi chúng hết hạn, trong khi những câu chuyện khác sẽ có sẵn trong suốt FUT 23.

Mỗi câu chuyện bao gồm Chương và các nhóm chơi theo chủ đề có chứa những khoảnh khắc.

Bạn sẽ luôn bắt đầu với ít nhất một chương được mở khóa trong một câu chuyện trong khi những người khác có thể bị khóa, yêu cầu bạn thu thập một lượng sao tương lai cụ thể từ các chương mở khóa trong câu chuyện đó để có thể mở khóa và tiếp tục.

Achraf Hakimi trong FIFA 23 ăn mừng

Khoảnh khắc là các kịch bản cá nhân bạn sẽ chơi. Đây là cách họ làm việc:

 • Khoảnh khắc có một đến ba thử thách bạn được yêu cầu thực hiện để hoàn thành khoảnh khắc và kiếm được các ngôi sao tương lai liên quan.
 • Tất cả họ đều có một điểm khởi đầu trong trò chơi, chẳng hạn như một cú đá phạt, ném vào hoặc ở giữa một kịch bản tấn công hoặc bảo vệ, sẽ xác định cách bạn bắt đầu thử thách.
 • Khoảnh khắc có ít nhất một cấp phần thưởng, với một số có tối đa ba, cung cấp một đến ba ngôi sao tương lai, tương ứng.
 • Bạn có thể bắt đầu ở cấp phần thưởng thấp nhất và làm việc theo cách của bạn, kiếm được một ngôi sao tương lai cho mỗi cấp độ phần thưởng bạn hoàn thành hoặc bạn có thể thử tay ở mức phần thưởng cao nhất để làm cho tất cả các ngôi sao tương lai không được làm cho thời điểm đó trong một lần.
 • Các mức phần thưởng khác nhau có thể thay đổi các yếu tố như yêu cầu của đội, thời gian để hoàn thành hoặc khó khăn CPU AI khi bạn tăng/giảm mức phần thưởng.
 • Bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các thử thách trong thời gian hoàn thành hoặc bạn sẽ phải thử lại.
 • Bạn có thể phát lại một khoảnh khắc mở khóa bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được các ngôi sao tương lai liên quan một lần từ bất kỳ cấp độ thưởng nào.
 • Hoàn thành tất cả các khoảnh khắc và tất cả các cấp phần thưởng trong một chương sẽ cung cấp cho bạn một phần thưởng
  Ngôi sao tương lai.

Ngôi sao tương lai và phần thưởng

Màn hình Fut Stars and Awards trong FIFA 23

Tiến bộ trong những khoảnh khắc tương lai giúp bạn thực hiện các ngôi sao tương lai, một loại tiền tệ mới có thể được trao đổi trong khoảnh khắc Star Galley để nhận phần thưởng. Ngôi sao tương lai không hết hạn; Bạn có thể sử dụng chúng trong các mùa trong FUT 23.

Có hai cách để kiếm được các ngôi sao tương lai:

 • Hoàn thành khoảnh khắc
 • Hoàn thành tất cả các khoảnh khắc và mức phần thưởng liên quan của họ trong một chương sẽ kiếm được phần thưởng nhóm, một số phần thưởng của các ngôi sao tương lai.

Vào cuối mỗi khoảnh khắc, bạn sẽ thấy những thách thức nào bạn đã hoàn thành và, nếu bạn thành công, bạn kiếm được bao nhiêu ngôi sao tương lai.


Phòng trưng bày Fut Star

Khi bạn đã hoàn thành một vài khoảnh khắc và có một số ngôi sao tương lai, bạn nên đến Phòng trưng bày Ngôi sao Fut. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt các phần thưởng có sẵn quanh năm, cũng như một số phần thưởng chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Một số khoảnh khắc có thể yêu cầu bạn sử dụng những người chơi cụ thể, như Kylian MbappéThì tham gia vào một khoảnh khắc. Thỉnh thoảng, EA sẽ cung cấp cho những người chơi này dưới dạng các khoản vay trong Bộ sưu tập Ngôi sao Fut cho Zero Fut Stars để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu của đội.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao