techies dota 2 Manchester United

Manchester United Hồ sơ

Manchester United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá thế giới. Biệt danh ‘Quỷ đỏ, United được thành lập vào năm 1878 với tên Newton Heath Lyr FC. Nhìn chung, United đã giành được nhiều danh hiệu hơn bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong bóng đá Anh.

Đối với các nhà quản lý, Quỷ đỏ đã chịu đựng thành công lớn dưới sự lãnh đạo của cả Matt Busby và Sir Alex Ferguson. Kể từ khi khởi hành sau này vào năm 2012, việc thống trị Premier League là một nhiệm vụ khó khăn với những người như Chelsea, Manchester City và Liverpool đều cải thiện và thi đấu trên đỉnh cao. Người quản lý hiện tại của United, Ole Gunnar Solskjaer, sẽ hy vọng đưa câu lạc bộ trở lại đỉnh cao - cả trong nước và ở châu Âu.

Là một câu lạc bộ, United đã giành được 20 danh hiệu First Division/Premier League - một kỷ lục vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Câu lạc bộ cũng có 12 Cup FA, năm Cup League và một Shield cộng đồng FA kỷ lục 21 FA để khoe khoang. Thành công không dừng lại ở đó; Ở quy mô châu Âu, United đã giành chiến thắng tại Cup/Champions League ba lần, Europa League một lần, Super Cup châu Âu một lần và Cup chiến thắng Cup châu Âu một lần.

Old Trafford đã nhìn thấy nhiều người chơi Manchester United tài năng trong những năm qua. Những người thích Cristiano RonaldoThì David BeckhamThì Wayne RooneyThì Eric CantonaThì Ryan GiggsThì Paul Scholes Và nhiều hơn đã tạo ra một số khoảnh khắc đáng nhớ cho người hâm mộ United để trân trọng.

Manchester United News

Bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức và tin đồn mới nhất của Manchester United Transfer ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang tìm kiếm điểm số mới nhất của Manchester United hay giữ các tab với trình phát yêu thích của bạn, bạn có thể tìm thấy tất cả những điều đó trên trang của chúng tôi.

Sân vận động

Old Trafford, với công suất 74.140

Ai sở hữu Manchester United

Manchester United plc

Quà tặng Manchester United

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà mới nhất, thú vị của Manchester United mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ United nào!

Tôi có thể tìm Manchester United trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Manchester United trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện mới nhất của Manchester United

Manchester United Tin tức và video mới nhất