thể lệ vòng loại world cup 2022 Bale, Shearer, Le Tissier: 12 cầu thủ hàng đầu xuất hiện từ Học viện Southampton

  • Kobe Tong
Bale trên quả bóng cho Southampton.

Glenn Hoddle chỉ có thể là người quản lý Southampton chỉ hơn một năm, nhưng trong thời gian đó, anh vẫn có một hàng ghế đầu cho một trong những học viện giỏi nhất trong trò chơi tiếng Anh.

Không có gì bí mật rằng các Thánh có sở trường mang tài năng hàng đầu qua hàng ngũ tuổi trẻ của họ, thường thu phí chuyển nhượng bằng mắt xa hơn khi các câu lạc bộ ‘Big Six, gõ cửa.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng thời của Gareth Bale, Theo Walcott và Luke Shaw chỉ là một kỷ nguyên vàng cho băng chuyền của tài năng ở Bờ biển phía Nam, thì bạn rất nhầm lẫn, bởi vì nó đã diễn ra trong nhiều thập kỷ.

Hoddle và Bridge tại Southampton

Vì vậy, khi Hoddle chỉ huy khu vực kỹ thuật tại Dell năm 2000 và 2001 giữa các phép thuật của anh ấy với Anh và Tottenham Hotspur, anh ấy đã thấy hơn một vài tài năng hàng đầu leo ??lên câu lạc bộ.

Và trong một lần xuất hiện rực rỡ trên podcast hiệu suất cao Đầu năm nay, Hoddle đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về một ví dụ đặc biệt: Wayne Bridge.

Một tương lai Chelsea Và ngôi sao của Manchester City, người sẽ tiếp tục tích lũy 36 chiếc mũ cho Anh, cầu cắt răng như một cầu thủ trẻ Southampton, nơi Hoddle và nhà tâm lý học thể thao đáng tin cậy của anh, John Syer, đã đóng góp cho sự phát triển của anh.

Hoddle Quản lý Southampton.
20 tháng 1 năm 2001: Người quản lý Southampton Glenn Hoddle trong trò chơi Premiership FA Carling giữa Tottenham Hotspur và Southampton tại White Hart Lane, London. Tín dụng bắt buộc: Mike Hewitt/Allsport

Hoddle trên cầu phát triển

Hoddle giải thích với Jake Humphrey và Damian Hughes về cách mà công việc mà anh và nhóm của anh tiến hành với các Thánh đã giúp các cầu thủ trẻ như Bridge tin vào bản thân họ hơn và thực sự phát triển trong sự tự tin.

Tôi đã đưa John cùng tôi đến Southampton khi tôi là một người quản lý và có rất nhiều công việc tuyệt vời mà chúng tôi đã làm ở đó, ông Hod Hoddle phản ánh. Cuối cùng, các cầu thủ đã thực hiện nó. Và tôi thấy người chơi nở rộ.

Giống như nó đã xảy ra trong những năm 80 với Tottenham, tôi thấy nó xảy ra với đặc biệt là Southampton. Các cầu thủ đã lấy nó. Tôi đã nhìn thấy một cây cầu Wayne trẻ tuổi 17 tuổi. Sẽ nói tài năng tuyệt vời, didn biết anh ấy là một tài năng tuyệt vời. Sẽ nói Boo để ngỗng.

Đọc thêm: Trung tâm podcast hiệu suất cao

Và đột nhiên anh ấy [John] đã khiến chúng tôi có những cuộc gặp lớn, lớn này, nơi bạn phải nói điều gì đó. Vì vậy, bút chì sẽ được trao vòng tròn và nó đến cầu. Anh ấy là tất cả màu đỏ. Anh ấy đi màu đỏ. Anh ấy thực sự không thoải mái. Nhưng anh ấy đã nói điều gì đó về trò chơi vào cuối tuần hoặc bất cứ điều gì. Ngay cả khi anh ấy nói: ‘Ồ, tôi đã không thích đào tạo ngày hôm nay, chúng tôi đã khiến anh ấy nói chuyện.

Đột nhiên, ba tháng, bốn tháng, năm tháng sau, anh ta đang thể hiện bản thân. Anh ấy đang nói, những gì đội cần. Anh ấy phát triển mạnh mẽ và anh ấy trở thành một người chơi tuyệt vời. Như chúng ta đã biết, tiếp tục chơi cho Anh, blah, blah, blah.

Thật sự rất hấp dẫn khi nghe một nghiên cứu trường hợp như Bridge, nơi, vâng, anh ấy là một cầu thủ trẻ tuyệt vời được Southampton xác định ngay từ đầu, nhưng một người cũng đã mở khóa tiềm năng của anh ấy thông qua những trải nghiệm của anh ấy trong đội đầu tiên.

Cầu trong những ngày Southampton của mình.
19 Sep 1998: Wayne Bridge of Southampton in action during the FA CArling Premiership match against Tottenham Hotdpus at The Dell in Southampton, England. The game ended in a draw 1-1. \ Mandatory Credit: Allsport UK /Allsport

Các thần đồng khác ở Southampton

Tuy nhiên, như chúng tôi đã ám chỉ, hồ sơ tốt về việc phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển các ngôi sao của thế hệ tiếp theo vượt xa hơn 14 tháng.

Nếu có bất cứ điều gì, thực tế là huyền thoại Tottenham trở nên rất ý thức về những nhóm tài năng trẻ ấn tượng của Saints, trong một khoảng thời gian ngắn như vậy là một minh chứng cho việc câu lạc bộ tự hào như thế nào trong học viện của mình.

Vì vậy, hãy để mở rộng lưới và vượt qua thời đại bằng cách nhìn vào crème de la crème của những người chơi hàng đầu trong quá khứ và hiện tại, giống như cây cầu dưới sự dạy dỗ của Hoddle, đã vượt qua hàng ngũ tại Southampton.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một số tên tuổi lớn đã xuất hiện trong tâm trí và chúng thực sự sẽ xuất hiện, nhưng hãy tin chúng tôi khi chúng tôi nói rằng vẫn sẽ có rất nhiều bất ngờ trên đường đi với không dưới 12 sao nhận được một buổi giới thiệu.

Kounde hoàn thành! Paqueta chọn Tottenham! Cập nhật Ronaldo (sân thượng bóng đá)

12 ngôi sao đã vượt qua hàng ngũ Southampton

Và không có gì khó chịu, đây là những cầu thủ bóng đá tuyệt vời đã tạo ấn tượng lâu dài với bóng đá Anh và ngoài việc học giao dịch của họ tại Southampton

1. Alan Shearer

Ngay lúc đó, hãy để cho thấy chúng tôi có nghĩa là kinh doanh như thế nào bằng cách khởi động với một cựu đội trưởng đội tuyển Anh, người đã ghi nhiều bàn thắng nhất trong Premier League Lịch sử và thậm chí di chuyển cho một khoản phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới trên đường đi.

Tuy nhiên, đã qua sáu năm tại Dell, Shearer đã học được giao dịch của mình, cuối cùng tiếp tục thực hiện hơn 150 lần xuất hiện đội một cho câu lạc bộ và ghi được 43 bàn thắng để có biện pháp tốt.

Shearer như một thanh niên Southampton.
Southampton, Vương quốc Anh - 01 tháng 9: Tiền đạo của Southampton Alan Shearer trong hình trong trận đấu hạng nhất năm 1988 tại Southampton, Anh. (Ảnh Simon Bruty/Allsport/Getty Images)

2. Theo Walcott

Sự nghiệp của Walcott, có thể chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao chóng mặt từng được mong đợi, nhưng chúng tôi vẫn nói về một quốc tế Anh 47-cap với hơn 100 bàn thắng cho Arsenal người đã phá vỡ ở Southampton.

3. Adam Lallana

Từ Học viện Saints đến đội trưởng đội một, Lallana đại diện cho câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy ở cả League One và Premier League, trước khi chuyển sang Liverpool nơi anh giành được Champions League.

Lallana điểm cho Southampton.
Southampton, Vương quốc Anh - 25 tháng 8: Adam Lallana của Southampton kỷ niệm ghi bàn thắng mở màn trong trận đấu vòng hai của Carling Cup giữa Southampton và thành phố Birmingham tại Sân vận động St Mary vào ngày 25 tháng 8 năm 2009 tại Southampton, Anh. (Ảnh của Tom Dulat/Getty Images)

4. Alex Oxlade-Chamberlain

Nói về các cầu thủ chiến thắng Champions League với Liverpool, Oxlade-Chamerblain đã giành được tất cả mọi thứ để giành chiến thắng với tư cách là một cầu thủ bóng đá có trụ sở tại Anh khi tìm đường đến Anfield thông qua các Thánh và Arsenal.

5. Tyrone Mings

Chúng tôi đã có được bạn với cái này? Thật dễ dàng để quên rằng Mings, người sẽ tiếp tục với Thuyền trưởng Aston Villa và hiện đang tự hào với 17 chiếc mũ cho nước Anh, thực sự đã dành rất nhiều sự nghiệp cho giới trẻ của mình ở Bờ biển phía Nam.

6. Kevin Phillips

Một người chiến thắng giày vàng châu Âu, không kém, Phillips ban đầu đã đột nhập vào đội một của Saints, đã bắt đầu trong học viện của họ, nhưng cuối cùng đã trở lại Southampton trong hai mùa để ghi 26 bàn từ năm 2003 đến 2005.

7. Matt le Tissier

Người đàn ông không cần giới thiệu. Le Tissier cũng có thể là người chơi vĩ đại nhất từng kéo theo các sọc đỏ và trắng, chịu đựng như một người đàn ông một câu lạc bộ với hơn 500 lần xuất hiện và 209 bàn thắng, bao gồm cả cuộc đình công cuối cùng tại Dell.

Le Tissier trong những ngày đầu Southampton của mình.
Matthew Le Tissier Southampton Stock mùa 89/90 Pic: Hình ảnh hành động

8. Ben White

Trong khi ngôi sao Arsenal và quốc tế Anh có thể đã kết thúc sự nghiệp trẻ của mình với Brighton & Hove Albion, nhưng thực tế, đó là tại South Coast Rivals Southampton, nơi anh dành nhiều thời gian nhất trong một học viện.

9. Luke Shaw

Shaw trở thành thiếu niên đắt nhất trong lịch sử bóng đá khi anh trao đổi Southampton cho Manchester United Năm 2014, tiến hành chơi hơn 200 lần cho Quỷ đỏ và ghi bàn trong trận chung kết Euro 2020.

Shaw chơi cho Southampton.
Bóng đá - Thành phố Norwich v Southampton - Barclays Premier League - Đường Carrow - 12/13 - 9/3/13 Luke Shaw - Southampton Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Peter Cziborra Chỉ sử dụng biên tập. Không sử dụng với âm thanh trái phép, video, dữ liệu, danh sách cố định, logo câu lạc bộ/giải đấu hoặc dịch vụ trực tiếp. Trực tuyến trong trận đấu sử dụng giới hạn cho 45 hình ảnh, không mô phỏng video. Không sử dụng trong cá cược, trò chơi hoặc các ấn phẩm câu lạc bộ/giải đấu/người chơi. Vui lòng liên hệ với đại diện tài khoản của bạn để biết thêm chi tiết.

10. Dennis khôn ngoan

Mãi mãi liên kết với thời gian của anh ấy tại Chelsea đã mang đến cho người chiến thắng FA Cup và UEFA Cup Cup Cup Glory, Wise, trong hàng ngũ thanh niên Southampton, trước khi bước đột phá của anh ấy tại Wimbledon quá thường xuyên bị lãng quên.

11. Gareth Bale

Đáng chú ý là người chơi thứ hai trong danh sách đã chuyển cho một khoản phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới trong sự nghiệp của họ, Bale cũng có thể là sản phẩm của Học viện Southampton nổi tiếng nhất trong lịch sử-và vì lý do chính đáng.

Người ghi bàn kỷ lục mọi thời đại của Wales đã giành được hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA Player tại Tottenham Hotspur, trước khi chuyển sang Real Madrid nơi anh giành được bốn danh hiệu Champions League, ghi bàn trong hai trận chung kết. Điên cuồng.

Điểm số của Bale cho Southampton.
Bóng đá-Derby County v Southampton-Giải vô địch bóng đá Coca-Cola-Công viên Pride-06/07-6/8/06 Gareth Bale ăn mừng sau khi ghi bàn đầu tiên của Southampton Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Michael Regan

12. Buồng Calum

Mặc dù Chambers có thể không phải là cái tên quyến rũ nhất trong danh sách, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy đã sử dụng giáo dục của mình tại Southampton như một công việc phóng cho sự nghiệp thành công mà Vượt qua ba chiến thắng FA Cup tại Arsenal.

13. James Ward-Prthe

Tiềm năng ‘tiếp theo Le Tissier, với Ward-PrTHER khi cho đến nay đã giữ liên kết đến‘ Câu lạc bộ Big Six, với chiều dài của Arm, đội trưởng của Saints, đang mang lại kỷ lục của David Beckham, về các bàn thắng miễn phí nhất trong lịch sử Premier League.

Ward-Prthe như một ngôi sao Southampton.
London, Anh-25 tháng 10: James Ward-PrTHER của Southampton trong hành động trong trận đấu vòng bốn của Carling Cup giữa Crystal Palace và Southampton tại Công viên Selhurst vào ngày 25 tháng 10 năm 2011 tại London, Anh. (Ảnh của Warren Little/Getty Images)

Một hồ sơ tự hào

Chắc chắn, không ai bị sốc khi thấy Oxlade-Chamberlain và Chambers xuất hiện qua hệ thống thanh niên tại sân vận động St.

Tuy nhiên, điều đó không có gì phải xấu hổ vì nó chỉ là một minh họa về việc chúng ta thấy bao nhiêu tài năng trẻ trong trò chơi tiếng Anh xuất phát từ đội bóng giữa các giải đấu giữa bàn.

Và để nghĩ rằng lịch sử tự hào là một điều có thể được truy tìm từ thời đại Ralph Hasenhüttl trở lại trong thế kỷ 21 suốt thời gian đến thời gian của Hoddle, và thậm chí còn quay trở lại khi Shearer tự đặt tên cho mình.

Chúng ta có thể chờ đợi để xem những ngôi sao hàng đầu nào xuất hiện từ bờ biển phía nam trong những năm tới.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao