thể thức vòng loại world cup 2022 châu á Ronnie O'Sullivan ghi bàn thế kỷ thứ 1 000 vào năm 2019 sẽ luôn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Snooker

  • Sean Fisher
Ronnie O'Sullivan thế kỷ 1000

Ronnie O hèSullivan Đánh dấu sự phá vỡ thế kỷ thứ 1000 của anh ấy theo phong cách, với ‘The Rocket, chọn chơi thuận tay trái để giải trí đám đông.

Hai năm kể từ khi ghi lại giờ nghỉ thế kỷ thứ 1.000 của mình, O hèSullivan vẫn là người chơi bi da duy nhất đạt được kỳ tích.

Rocket hướng đến Preston vào tháng 3 năm 2019, để bảo vệ danh hiệu vô địch của người chơi san hô và tham gia giải đấu với 994 thế kỷ để tên của anh ấy.

Đó là một yêu cầu khó khăn để O hèSullivan đạt 1.000 trong tuần của sự kiện, nhưng sau khi diễn ra trong giờ nghỉ 101 trong khung mở màn của trận đấu vòng đầu tiên với Barry Hawkins, sự phấn khích bắt đầu xây dựng.

Sau đó, O hèSullivan đã nhanh chóng thêm số 996 và 997 trong trận đấu tứ kết của anh ấy với John Higgins, nhưng bị đình trệ trong trận đấu minh oan bán kết của anh ấy, khiến anh ấy cần ba thế kỷ trong trận chung kết với Neil Robertson.

Cầu thủ người Anh đã chìm hai lần vào sớm trong buổi chiều để khiến người hâm mộ ở rìa ghế của họ, nhưng sau khi đua lên vị trí dẫn đầu 9-4, O KhănSullivan thấy mình chỉ là một khung hình từ chiến thắng.

Ronnie O'Sullivan đang hoạt động
SHEFFIELD, Anh - 26 tháng 4: Ronnie O hèSullivan của Anh phản ứng trong trận đấu tứ kết Giải vô địch thế giới Betfred World Championship giữa Ronnie OTHERSullivan của Anh và Stephen Maguire của Scotland tại Nhà hát Crucible vào ngày 26 tháng 4 năm 2022 tại Sheffield, Anh. (Ảnh của George Wood/Getty Images)

Tuy nhiên, đám đông cuối cùng đã được khen thưởng vì sự kiên nhẫn của họ, với việc Ronnie sản xuất một khung cuối cùng tuyệt vời để giành danh hiệu thứ hạng thứ 35 của mình. Sau khi đạt 99, O hèSullivan bắt đầu trêu chọc người hâm mộ bằng cách tạm dừng và hoán đổi sang tay trái của mình để lấy màu đỏ và đạt được thế kỷ thứ 1.000 của mình.

O hèSullivan đã tiếp tục ghi lại một kỳ nghỉ 134 khi đám đông Preston nổ ra trong những tràng pháo tay cho người chơi bi da huyền thoại.

Người đàn ông 46 tuổi này tiếp tục thêm hai chức vô địch thế giới vào tên của mình, phù hợp với kỷ lục của Stephen Hendry. Bây giờ anh ấy cũng tự hào có 39 danh hiệu xếp hạng sự nghiệp đáng kinh ngạc.

Và khi đến thế kỷ nghỉ, không ai đến gần.

Tính đến hôm nay, O hèSullivan tự hào với 1.170 thế kỷ, mặc dù chúng tôi khá tự tin lần thứ 1.000 của anh ấy ở Preston sẽ ở ngay đó với những mục yêu thích của anh ấy.

Niềm vui của O hèSullivan, ở Preston cũng không kết thúc ở đó. Như thể trở thành người chơi bi-a đầu tiên ghi lại 1.000 thế kỷ đã đủ vui, anh ta đã áp dụng một cách kỳ lạ một giọng Úc cho các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, cho rằng trận chung kết là một trận đấu trên toàn Úc.

1 trên 13
Ronnie O'Sullivan chia sẻ chi tiết về tài liệu sắp tới

Biệt danh của Ronnie O'Sullivan là gì?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao