thể thức vòng loại world cup Man UTD: Chủ đề Twitter trên trò chơi đầu tiên của Erik Ten Hag cho thấy các lỗi phòng thủ đáng sợ

  • Kobe Tong
Mười cuộc biểu tình của Man Utd.

Manchester United có nhiều việc phải làm hơn nhiều người hâm mộ dự đoán.

Đã tận hưởng một chiến dịch trước mùa giải nổi với 4-0 phá hủy Liverpool, các tín đồ cũ của Trafford đã lặng lẽ nghĩ rằng kỷ nguyên Erik Ten Hag có thể xoay chuyển mọi thứ trong chớp mắt.

Tuy nhiên, để nói rằng Quỷ đỏ Khai trương Premier League Trò chơi đưa họ trở lại thực tế sẽ là mẹ của tất cả các cách nói khi họ bị đánh bại trong trận thua 2-1 khốn khổ trước Brighton & Hove Albion.

Thời gian lo lắng cho Man Utd

Nhưng không thành công hơn cả kết quả là cách mà Thống nhất cho phép nó xảy ra bởi vì màn trình diễn của họ dường như đã bị xé thẳng ra khỏi vở kịch Ole Gunnar Solskjaer.

Bây giờ, ở một mức độ nào đó, điều đó sẽ được mong đợi bởi vì Ten Hag không phải là một nhân viên kỳ diệu, người có thể thay đổi vận may của United trong đêm khi họ tiếp tục làm việc thông qua sự nôn nao của Ralf Rangnick.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể hiểu được người hâm mộ United muốn thấy nhiều sự cắt giảm và đẩy mạnh từ đội trong chuyến đi chơi đầu tiên của họ dưới mười Hag thay vì một sự thấm nhuần khác của lối chơi xây dựng không mạch lạc và ít hoặc không có sự tấn công nào.

1 trong 30

Ai là biểu tượng Premier League này từ những năm 2000?

Và có lẽ hầu hết là thiệt hại trong tất cả là cách mà Quỷ đỏ bảo vệ trong hiệp một khi họ tự mở ra cho Pascal Gross để giành được hai bàn thắng cho phép Brighton chạy trốn với ba điểm.

Từ Lisandro Martinez, Wobbly Premier League cho đến một số vị trí tồi tệ từ Harry Maguire, sự bảo vệ của United United đã ở khắp nơi trên cửa hàng bất kể tiền vệ đó có tạo ra cơ hội lớn hay không.

Điều khoản Rabiot đồng ý? Cập nhật Zaha, Aubameyang & Zaniolo (sân thượng bóng đá)

Chủ đề Twitter của Man Utd, những tai ương phòng thủ

Trên thực tế, đó là mức độ đáng báo động của sự yếu đuối phòng thủ của United, rằng nó đã trở thành chủ đề của một chủ đề Twitter gây tổn hại giải nén chính xác những gì đã xảy ra đối với mỗi mục tiêu của Brighton, tại ‘Nhà hát của những giấc mơ.

Được biên soạn bởi người dùng Twitter @utdarena, sự phá vỡ tuyệt vời của những thiếu sót của Quỷ đỏ đã tạo ra một bài đọc chiếu sáng và đáng báo động như vậy mà nó nhanh chóng nhặt được hàng trăm tin nhắn lại và hàng ngàn lượt thích.

Phân phối Dodgy từ David de Gea, Ham-Fisted của Fred và các lỗi cẩu thả hơn của Maguire đều được ghi lại trong chủ đề phơi bày mà người hâm mộ United, cũng như trung lập, nên kiểm tra bên dưới:

Chủ đề Twitter về bảo vệ của Man Utd.
De Gea đã không tuân theo kế hoạch của Ten Hag.
Người bảo vệ của Man Utd vs Brighton.
Fred và Eriksen bị hút vào.
Hàng phòng ngự của Man Utd đã bị phơi bày.
Fred của Man Utd đã theo dõi bóng.
Shaw của Man Utd trở nên tràn ngập.
Front Front Four của Man Utd đã không theo dõi lại.
Martinez của Man Utd đã chậm đọc Brighton.
Làm thế nào Man Utd thừa nhận vs Brighton.
Fred của Man Utd cho thấy định vị kém.
Brighton đã có quá tải vs man utd.
Hình dạng cơ thể kém của Shaw cho Man Utd.
Fernandes của Man Utd chạy nước rút quá muộn.
Theo dõi của Man Utd trở lại vs Brighton.
De Gea đấu tranh vs Brighton.
Man Utd cho thấy quét kém.
Mục tiêu thứ hai của Brighton vs Man Utd.
Tóm tắt về sự bảo vệ của Man Utd.
Kết luận của chủ đề Twitter.

Bây giờ nếu điều đó không phác thảo nhiệm vụ vượt lên trước mười hag thì chúng tôi không biết điều gì.

Quá nhiều cho mười hag để làm việc

Sự tuyệt vọng là hai lần vì chủ đề không chỉ làm sáng tỏ tất cả các lỗi cá nhân đau đớn dẫn đến các mục tiêu, mà quan trọng hơn, các đặc điểm của đội đã mở đường cho Brighton chạy trốn với tỷ số 2-0.

Và đó là những gì mà Ten Hag cần tập trung vào khi anh ấy tiếp tục gây ấn tượng với triết lý bóng đá của mình đối với United, đảm bảo rằng tất cả các cầu thủ của anh ấy đang hát từ cùng một bài thánh ca để bảo vệ như một đơn vị đội.

Việc đi chệch khỏi kế hoạch trò chơi diễn ra từ phía sau, mất cấu trúc nhóm được thỏa thuận trước và không theo dõi như một đơn vị chỉ là một số thói quen không mong muốn được phác thảo và chỉ cần dừng lại.

Mười của Man Utd tại Old Trafford.
Bóng đá bóng đá - Premier League - Manchester United v Brighton & Hove Albion - Old Trafford, Manchester, Anh - Ngày 7 tháng 8 năm 2022 Người quản lý Manchester United Erik Ten Hag phản ứng sau khi đội của anh thừa nhận mục tiêu thứ hai Reuters/Toby Melville chỉ sử dụng biên tập. Không sử dụng với âm thanh trái phép, video, dữ liệu, danh sách cố định, logo câu lạc bộ/giải đấu hoặc các dịch vụ trực tiếp. Trực tuyến trong trận đấu sử dụng giới hạn cho 75 hình ảnh, không mô phỏng video. Không sử dụng trong cá cược, trò chơi hoặc các ấn phẩm câu lạc bộ /giải đấu /người chơi. Vui lòng liên hệ với đại diện tài khoản của bạn để biết thêm chi tiết.

Họ nói những thói quen cũ chết khó khăn, nhưng đó là những gì mà nó sẽ mất trong thời đại mười hag để thành công.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao