thời gian đá vòng loại world cup 2022 Bellingham, Camavinga, Gavi: 10 đề cử Trophy 10 Kopa được xếp hạng

  • Sam Torrance

Ai là cầu thủ trẻ giỏi nhất trong bóng đá thế giới trong mùa giải 2021/2022?

Đó là những gì mà cái gọi là ‘Kopa Trophy, được trao tặng mỗi năm Ballon d hèOr Buổi lễ tìm cách xác nhận - với giải thưởng dành cho cầu thủ bóng đá tốt nhất trên trái đất dưới 21 tuổi.

Và tối nay, 10 ứng cử viên cho phiên bản 2022 đã được công bố.

Chúng tôi đã quyết định xếp hạng họ từ 10-1 dựa trên cách họ thực hiện chiến dịch cuối cùng và, khi làm như vậy, chọn người mà chúng tôi cảm thấy nên giành giải thưởng.

Xếp hạng 10 đề cử Cúp Kopa cho năm 2022

10. Josko Gvardiol (RB Leipzig)

Trung tâm Croatia trở lại là một trụ cột ở trung tâm của hàng phòng ngự Leipzig, mùa trước, đóng góp hai bàn thắng trong quá trình này.

Vẫn chỉ 20 tuổi, điều đó khá ấn tượng và màn trình diễn của anh ấy cho thấy anh ấy có các khoáng chất để đi thẳng lên hàng đầu.

Nó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà Chelsea đã được liên kết nặng nề với ngôi sao Tất cả mùa hè - anh ấy đã hòa đầu.

9. Ryan Gravenberch (Ajax - nay là Bayern)

Sự thật Bayern C Quốc cước Gravenberch chỉ với 18 triệu euro là khá khó tin vì anh ấy đã chứng minh một người điều hành ưu tú tại Ajax trong hai mùa qua, chơi hơn 30 trận đấu Eredivisie trong mỗi trận.

Có rất nhiều người Hà Lan không có trong tủ khóa của mình. Anh ấy có một sự hiện diện vật lý, một người qua đường xuất sắc và có thể đập một người từ phạm vi để có biện pháp tốt.

Ryan Gravenberch

8. Karim Adeyemi (Red Bull Salzburg - nay là Dortmund)

Adeyemi đã ghi được 19 bàn thắng giải đấu cho Salzburg vào năm 2021/22 và trong ba lần nữa tại Champions League.

Do đó, hình thức ấn tượng của anh ta kiếm được cho anh ta một động thái đến Borussia Dortmund, nơi họ sẽ hy vọng anh ta có thể giá cả cũng như tiền đạo trẻ cuối cùng mà họ mua từ Câu lạc bộ Áo.

7. Nuno Mendes (Paris Saint-Germain)

Ngôi sao Bồ Đào Nha đã dành mùa giải trước cho mượn ở Paris và gây ấn tượng đến mức anh ấy có 39 lần cho một trong những đội tốt nhất thế giới.

Không có gì đáng ngạc nhiên sau khi sử dụng rất nhiều từ anh ta, người Paris đã quyết định đưa anh ta vào việc trả một khoản phí thể thao vĩnh viễn trong khu vực 35 triệu bảng.

Nuno Mendes

6. Jamal Musiala (Bayern Munich)

Cầu thủ 19 tuổi này đang đóng một vai trò nổi bật hơn trong các kế hoạch của đội đầu tiên của Câu lạc bộ Bavaria với mỗi tháng trôi qua và cuối cùng anh ấy đã tham gia 40 lần trong suốt 2021/2022.

Năm mục tiêu và nhiều hỗ trợ là một sự trở lại khá mạnh mẽ như một số thành viên khác trong danh sách này, nhưng bạn chỉ có ấn tượng khi xem Musiala rằng anh ấy là một tài năng đặc biệt trong quá trình tạo ra.

5. Bukayo Saka (Arsenal)

Một người chơi mà bạn bị ràng buộc phải rất quen thuộc là thần đồng trẻ Arsenal Saka.

Cầu thủ người Anh đã vô cùng lớn đối với Anh tại Euro 2020 vào mùa hè năm ngoái và mang hình thức đó vào mùa giải, đóng góp 11 bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo cho sự nghiệp Premier League.

Bukayo Saka

4. Florian Wirtz (Bayer Leverkusen)

Wirtz đã thắp sáng Bundesliga cho đến khi anh bị chấn thương ACL vào tháng ba. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là chúng tôi hy vọng nó không cản trở sự nghiệp của anh ấy quá tệ vì bầu trời thực sự là giới hạn cho người Đức.

Mặc dù chỉ chơi 24 trận đấu, anh ấy đã sứt mẻ với bảy bàn thắng và 10 pha kiến ??tạo đáng kinh ngạc.

Sáng tạo ở mức tốt nhất của nó.

Tottenham bị quá nhiều? Chelsea vs Tottenham Xem trước | Người đàn ông thứ 12 (sân thượng bóng đá)

3. Eduardo Camavinga (Real Madrid)

Nghĩ rằng anh ấy nên cao hơn? Việc người Pháp đóng một phần quan trọng trong việc giúp Real Madrid nâng cả La Liga và Champions League sẽ gợi ý như vậy.

Tuy nhiên, do lớp học tuyệt đối trên khắp tiền vệ của Los Blancos, Camavinga Thường bị giới hạn trong sự xuất hiện thay thế - vì vậy mặc dù anh ấy đã chơi thường xuyên, tổng số phút của anh ấy ít hơn nhiều so với một số ngôi sao khác.

Tuy nhiên, những thành tựu của anh ấy có thể bị bỏ qua và đôi khi anh ấy rất ấn tượng.

Eduardo Camavinga Real Madrid

2. Gavi (Barcelona)

Vì vậy, chỉ khoảng một tuần trước, Gavi đã đến một độ tuổi cho phép anh ta uống một cách hợp pháp - điều này làm cho thực tế anh ta đã dành toàn bộ năm 2021/2022 để kéo dây ở tiền vệ Barcelona Barcelona thậm chí còn là một trò đùa.

Trong trường hợp không có Pedri, đồng đội trẻ của anh ấy bước lên đĩa và trở thành một ngôi sao theo cách riêng của anh ấy.

Anh ấy đi thẳng lên hàng đầu.

1. Jude Bellingham (Borussia Dortmund)

Có được người đàn ông này ở Premier League đã

Để lại đất nước của bạn quá trẻ sau khi chơi không ai khác ngoài thành phố Birmingham, và sau đó tiếp tục thống trị hàng tiền vệ của một trong những câu lạc bộ có uy tín nhất châu Âu - những gì Bellingham đã làm bất chấp niềm tin theo nhiều cách.

Thực tế anh ấy đã giới thiệu 45 lần cho Dortmund chỉ cho thấy anh ấy quan trọng như thế nào đối với họ.

Theo chúng tôi, một người chiến thắng rất xứng đáng.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao