the thao the gioi bong da Valorant Mobile: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Valorant Mobile

Riot Games đã thông báo rằng Valorant sẽ đến với các thiết bị di động.

Game bắn súng PC góc nhìn thứ nhất miễn phí sẽ được di chuyển từ trên PC, nơi nó đã có một khởi đầu ngoạn mục, tích lũy 14 triệu người chơi mỗi tháng.

Các nhà phát triển Valorant, đã cam kết mở rộng cơ sở người chơi đang phát triển nhanh chóng của họ, nói rằng họ đã sẵn sàng để mở rộng nhượng quyền thương mại.

Tất cả sẽ bắt đầu với Valorant Mobile, nơi sẽ cung cấp cho khán giả hoàn toàn mới cơ hội tham gia vào bộ phim kinh dị dựa trên nhân vật 5V5 đang phát triển nhanh chóng này.

Với những người thích Refawn Entertainment và EA ghép đôi để xuất bản Huyền thoại Apex Đối với thiết bị di động, không có gì ngạc nhiên khi thấy Riot theo sau Pokemon điThì Call of DutyFortnite đã chứng minh là một thành công hoành tráng.

Thông tin vẫn còn hạn chế đáng kể và chúng tôi sẽ cung cấp các bản cập nhật thường xuyên ngay khi có thêm chi tiết xuất hiện.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Valorant Mobile:

Tin mới nhất

Cập nhật ngày 12 tháng 7 năm 2022: Rò rỉ đã tiết lộ rằng Valorant Mobile sẽ có sẵn trong một bản beta đã đóng cửa tại các quốc gia được chọn vào tháng 7 năm 2022.


Cập nhật ngày 25 tháng 1 năm 2022: Một rò rỉ mới chỉ ra rằng trò chơi vẫn còn một số cách được phát hành công khai.

Đọc thêm: Valorant Mobile: Leak cho thấy ngày phát hành là một số cách khác

Valorant Mobile

Cập nhật ngày 13 tháng 1 năm 2022: Riot Games hiện đang tuyển dụng cho vai trò thiết kế trò chơi cao cấp. Có vẻ như theo các yêu cầu công việc mà Valorant Mobile sẽ có thể được phát hành trước ALPHA vào quý 2 năm 2022!

Valorant

Cập nhật ngày 9 tháng 11: Đã có một bản cập nhật phát triển mới xung quanh Valorant Mobile và thật thú vị đối với tất cả những người được thổi phồng cho trò chơi! 

Bạn có thể xem video đầy đủ để khám phá tất cả Cập nhật phát triển mới nhất.

Valorant Mobile

Cập nhật ngày 5 tháng 8: Chúng tôi đã nói với cộng đồng chơi game những thiết bị di động mà trò chơi sẽ có sẵn.

Đọc thêm: Valorant Mobile: Trò chơi sẽ có sẵn trên cả iOS và Android?

Valorant Mobile

Cập nhật ngày 29 tháng 6: Có vẻ như một ứng dụng của bên thứ ba đã bắt đầu một quy trình đăng ký trước cho thiết bị di động dũng cảm và có tất cả các chi tiết trong tay về cách thực hiện.

Đọc thêm: Valorant Mobile: Làm thế nào tôi có thể đăng ký trước?

Valorant Mobile

Cập nhật ngày 2 tháng 6: Valorant Mobile đang ở đây! Riot Games thông báo rằng họ sẽ mang trò chơi hành động cho các thiết bị di động để thu hút nhiều người chơi trên khắp thế giới.

Họ cũng thông báo rằng 14 triệu người chơi đã được tích lũy mỗi tháng kể từ khi trò chơi ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2020.

Valorant đã nhận được một lượng đáng khen ngợi đáng kinh ngạc, bao gồm từ một số đối thủ cạnh tranh hàng đầu của esports, bao gồm cả Tyler, Ninja Ninja, người nói rằng anh ấy yêu thích các trò chơi Riot và rất ấn tượng với trò chơi kỹ năng cao, được kết hợp với các khả năng nhân vật to lớn .

Valorant Mobile

Ngày phát hành

Những phát triển gần đây đã chỉ ra một bản phát hành năm 2022 có thể, nhưng nó vẫn chưa được công bố và sẽ được tiết lộ ở đây một khi được xác nhận.

Valorant Mobile

Beta

Giống như Apex Mobile, chúng tôi hy vọng một thời gian beta sẽ diễn ra. Chi tiết liên quan đến điều đó sẽ được đăng ở đây.

Valorant Mobile

Trailer trò chơi

Đoạn trailer trò chơi di động Valorant sẽ được đăng ở đây một khi được tiết lộ bởi Riot Games.

Đọc thêm: Valorant Mobile: Khi nào thì trailer sẽ được phát hành


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao