the thao vn Newcastle: Ngôi sao 30 triệu bảng đã 'kinh doanh chưa hoàn thành' tại Công viên St James '

  • Jake Sanders
Huấn luyện viên trưởng của Newcastle United Eddie Howe hoan nghênh những người ủng hộ

Ivan Toney đã có một doanh nghiệp chưa hoàn thành Newcastle, theo Sky Sports Reporter Keith Downie.

Các Có giá trị 30 triệu bảng Tiền đạo đã dành ba năm với Quân đội Toon từ năm 2015 đến 2018 nhưng chỉ xuất hiện một số lần xuất hiện trước khi anh ta được bán dưới sự hướng dẫn của Rafael Benitez.

Nhưng trước cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, Eddie Howe quan tâm đến việc ký lại người đàn ông Brentford.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Toney?

Theo Điện báo, với Newcastle có khả năng chấm dứt sự quan tâm của họ đối với tiền đạo Benfica Darwin Nunez, hệ thống phân cấp của Maggies đã xác định Toney là một giải pháp thay thế.

Báo cáo nói rằng Newcastle coi Toney không đủ tốt cho cấp độ hàng đầu khi họ bán anh ta cho giải đấu một Peterborough bốn năm trước.

1 trong số 15
Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United

Newcastle United được thành lập vào năm nào?

Nhưng kể từ khi gia nhập Brentford, cầu thủ 26 tuổi này đã ở dạng ghi bàn tốt, lưới 31 Các mục tiêu trong Giải vô địch để giúp những con ong bảo đảm thăng chức, trước khi ghi bàn 12 Times ở Premier League để giúp Thomas Frank Thử thách đấu kết thúc nửa đầu trong trận ra mắt Premier League của họ.

Do đó, Maggie đang hy vọng đưa anh ta trở lại Công viên St James, mặc dù anh ta sẽ tiêu tốn của họ khoảng 30 triệu bảng, đó là xung quanh số ba Times những gì Brentford đã trả cho anh ta vào năm 2020.

Downie đã nói gì về Newcastle?

Anh ấy nói với Givemeport: Anh ấy cảm thấy anh ấy đã kinh doanh chưa hoàn thành tại Newcastle.

Phạm tội nàyAnh ta ở đó khi còn trẻ, anh ta được Rafa Benitez thả ra, không bao giờ có cơ hội và đó sẽ là một bước tiến về quy mô của câu lạc bộ mà anh ta chơi.

Tottenham tiêu diệt Arsenal ở Bắc London Derby! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Làm thế nào mà Toney Fare trong phép thuật Newcastle đầu tiên của mình?

Sau khi xuất hiện hai lần xuất hiện ở Premier League cho bộ trang phục Tyneside, Toney, với tư cách là một cầu thủ Maggies đã vô cùng hay quên.

Trong khi anh ấy đã trải qua ba năm ở câu lạc bộ, anh ấy chỉ là một phần của đội một trong sáu tháng, chơi tổng cộng 41 Biên bản, hai người kia đến trong Cup Carabao.

Do đó, Toney liên tục được gửi đi cho những người như Shrewsbury, Scunthorpe và Barnsley, trước khi Peterborough cuối cùng nhận được một cú ném bóng cho anh ta khi họ trả cho Newcastle 650.000 bảng trước chiến dịch 2018-2019.

Nhưng khoảng bốn năm sau, có vẻ như một sự trở lại giật gân của Công viên St James, cũng có thể nằm trên thẻ cho Toney.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao