sự kiện nạp thẻ fo4

the thuc vong loai wc khu vuc chau a Fantasy Football: Khi nào là thời điểm tốt nhất để chơi chip FPL cuối cùng của bạn?

  • James Jones
  • sự kiện nạp thẻ fo4
Chiến lược chip FPL

Khi nào là thời điểm tốt nhất để chơi chip FPL cuối cùng của bạn?

Chỉ còn bảy người chơi game trong mùa này FPL Và nếu giải đấu mini của bạn là bất cứ thứ gì giống như của tôi, thì vẫn còn rất nhiều để chơi!

Nếu bạn đã lên kế hoạch cẩn thận với mùa giải FPL của mình cho đến thời điểm này, thì có một cơ hội cao mà bạn đã có ít nhất một con chip của chúng tôi để chơi trong khi một số người thậm chí có thể may mắn có được cả ba.

Nếu bạn chưa nổ tải và bạn đang tự hỏi khi nào thời gian tốt nhất để sử dụng một hoặc tất cả các chip của mình, hãy đảm bảo bạn không có quần bị kéo xuống do thiếu kế hoạch và đọc những gì Chúng tôi tin rằng có thể là thời điểm tốt nhất để chơi từng con chip từ bây giờ đến cuối mùa giải Premier League

Băng ghế dự bị

Hiện tại, hầu hết mọi người sẽ chơi Bench Bench của họ để đảm bảo họ có những trò chơi đôi trước đó được kết thúc theo tỷ lệ trở lại điểm FPL cao, nhưng những người khác sẽ giữ con chip này gần ngực của họ trong một ngày mưa.

Chà, tuần tới cũng là một trò chơi đôi, chỉ cần Spurs chơi hai lần trong GW32. Với ý nghĩ đó, nó có lẽ không đáng chơi vào cuối tuần này nếu đội của bạn không có một bộ đồ đạc có vẻ nào thuận lợi.

Tuy nhiên, với ít nhất một hoặc hai trò chơi kép nữa đến từ bây giờ đến cuối mùa - một khi đồ đạc được sắp xếp lại - vẫn còn một cơ hội sử dụng nó trong một tuần tối ưu hóa của đồ đạc.

Everton

Khi mọi thứ đứng, GW36 trông hấp dẫn, với Everton (Sheffield United H), Leeds (Burnley A), Man City (Newcastle (A), Liverpool (West Brom A) và Spurs (Wolves H) đều có đồ đạc tốt trên giấy, trong khi GW37 cũng có vẻ tốt.

Trong trò chơi áp chót của chiến dịch, Everton phải đối mặt với Wolves (H), Liverpool du lịch tới Burnley, người dẫn chương trình Man United Fulham, Spurs đóng vai Aston Villa (H) và West Ham thực hiện chuyến đi đến West Brom. Đây là tất cả các đồ đạc trông đẹp trên giấy, không có những chiếc cao su đã chết rõ ràng khi các câu lạc bộ tiếp tục chiến đấu vì sự an toàn của Top Four và Premier League, và sẽ cung cấp một số điểm tốt nếu bạn FPL được đóng gói với các cầu thủ từ các đội này.

Đội trưởng ba

Nếu bạn đã sử dụng Chip Captain Triple của mình, thì Gameweek sắp tới này là một điều hiển nhiên, với Harry Kane Và con trai Heung-min đều trông giống như những lựa chọn hấp dẫn trong GW32. Spurs đi du lịch đến Everton trước khi tổ chức Southampton trong một tiêu đề kép khi Jose Mourinho tìm cách cứu mùa giải kém của anh ấy.

Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang có vấn đề về niềm tin với những người đàn ông Mourinho (tôi không đổ lỗi cho bạn nếu bạn làm), sau đó đánh bạc và tiết kiệm nó cho cuối tuần cuối cùng của mùa giải có thể chỉ được đền đáp.

Nếu bốn cuộc đua hàng đầu đi xuống dây, chúng ta có thể thấy mình có bốn hoặc năm câu lạc bộ tham gia GW38 với bóng đá Champions League đang bị đe dọa, và cả West Ham và Arsenal đều có đồ đạc đẹp mắt vào cuối tuần đó.

Jesse Lingard

West Ham, với một Jesse Lingard trên lửa theo ý của họ, chủ nhà Southampton tại sân vận động London, người sẽ không có gì để chơi sau đó hoặc thậm chí có thể chuẩn bị cho một trận chung kết FA Cup. Trong khi đó, người dẫn chương trình của Liverpool Crystal Palace tại Anfield, với những người đàn ông Roy Hodgson, đã chơi phần còn lại của chiến dịch với sự an toàn gần như được bảo đảm trong một năm nữa.

Nếu Hammers và Liverpool đi vào cuối tuần cuối cùng với mọi thứ để chơi với hai đội hoàn toàn không có gì để chơi, điều đó sẽ chơi trong tay các nhà quản lý FPL với những người như Lingard và/hoặc Mohamed Salah trong các đội của họ. Ghi nhớ nó trong tâm trí.

Hit miễn phí

Mọi người đều biết chip hit miễn phí là thứ được lưu tốt nhất cho các trò chơi trống, khi chỉ có một số ít đồ đạc đang diễn ra.

Đã có một vài lần trong mùa giải này khi chơi chip, nhưng nếu bạn vẫn có nó trong ngân hàng và tự hỏi khi nào nên sử dụng nó, thì GW33 hiện là thời gian rõ ràng duy nhất để làm như vậy .

Man City và Spurs don lồng chơi do đối mặt với nhau trong trận chung kết Carabao Cup vào cùng một ngày cuối tuần, trong khi Southampton và Fulham cũng không chơi do họ chơi hai người vào chung kết.

Pep Guardiola Jose Mourinho

Với rất nhiều nhà quản lý với các cầu thủ City và Spurs trong đội của họ, trong khi nhiều người khác sẽ khá sắc sảo để có người chơi Fulham và Saints kỳ lạ, thì đây là tuần để sử dụng bản hit miễn phí của bạn nếu bạn vẫn có nó.

Rõ ràng, don lồng phải sử dụng chip của bạn trước khi kết thúc mùa giải và nếu bạn tự tin về khả năng của mình để thực hiện dưới áp lực mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào, thì hãy tự mình trở thành người quản lý FPL và đi một mình.

Nhưng hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể sử dụng một con chip cùng một lúc, vì vậy nếu bạn vẫn có cả ba và bạn chắc chắn muốn sử dụng chúng trước khi kết thúc mùa giải, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng ít nhất một bởi GW36 hoặc bạn sẽ không Có thể sử dụng tất cả chúng trước khi chiến dịch kết thúc.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao