tiền mặt nhanh Conor Benn vs Chris Eubank Jr: Eddie Hearn phủ nhận tuyên bố đó là một khoản tiền mặt nhanh chóng

  • Tom Ward
Conor-Benn-CHRIS-EUBANK-JR-EDDIE-Hearn-Boxing

Conor Benn vs Chris Eubank jr là ‘không phải là một cuộc chiến đấu với nhau, theo quyền anh người ủng hộ Eddie Hearn.

Các báo cáo tuần trước cho thấy hai người Anh đã đồng ý gặp nhau trong một trận đấu ác cảm lịch sử tại Đấu trường Luân Đôn O2 vào ngày 8 tháng 10.

Nhưng Hearn vẫn đang đàm phán với nhà quảng bá Eubank JR, Kalle Sauerland để thực hiện cuộc chiến.

Và mặc dù các báo cáo ngược lại, ông khẳng định chưa có gì được ký kết.

Ông nói IFL TV: Có một số câu chuyện tin tức đã được thực hiện hoàn toàn không đúng sự thật.

Có những cuộc nói chuyện giữa tôi và Kalle Sauerland, điều đó rõ ràng. Ở đó, luôn luôn có những cuộc trò chuyện. Chúng tôi đang đàm phán với Kalle.

Đây là một trọng lượng giữ nó lên, nó chỉ là một cuộc chiến lớn. Nó không phải là một cuộc chiến mà chúng tôi dự đoán sẽ xảy ra, nó giống như một trận đấu trong mơ rõ ràng vì lịch sử, nhưng nó không được ký kết.

“Nhưng tôi cũng không muốn nói điều gì đó một lần nữa sẽ khiến bất cứ ai buồn trong trường hợp đó vì tôi muốn cố gắng và có thể làm cho những gì sẽ là một cuộc chiến lớn nhưng có rất nhiều cuộc nói chuyện đang diễn ra và có một chặng đường dài để đi .

Conor-Benn-Eddie-Hearn
Conor Benn hình với người quảng bá Eddie Hearn

Có rất nhiều cuộc nói chuyện với các đối thủ khác. Ngày 8 tháng 10 cho Conor Benn là ngày tại Đấu trường O2.

Đây có phải là Chris Eubank Jr không? Có lẽ. Nó sẽ chỉ ra khỏi thế giới này và kỳ quái và là một trong những trận đấu một lần trong đời nhưng có một cơ hội rất tốt, nó cũng có thể là một trận đấu hạng nặng.

Hearn ban đầu đã hy vọng công bố đối thủ tiếp theo của Benn, tuần trước, với cựu vô địch Keith Thurman Rõ ràng cũng đang chạy.

Ông nói thêm: Sự thật là tôi muốn một cuộc chiến lớn cho Conor Benn. Cuộc chiến của Chris Eubank, vì cả hai đều trở thành Pro, đó chỉ là một trong những trận đấu đó. Hãy tưởng tượng nếu các con trai chiến đấu.

Tôi đã tìm kiếm cuộc chiến lớn nhất cho Conor Benn. Chiến lược duy nhất của chúng tôi là để anh ấy trở thành một nhà vô địch thế giới tại Welter weight. Có một cơ hội có khả năng cho trận đấu này sẽ chỉ là một trận đấu lớn cho quyền anh của Anh nhưng mọi thứ phải đúng.

Chris-Eubank-Jr-Nisse-Sauerland
Chris Eubank Jr với nhà quảng bá Nisse Sauerland

Đây là một cuộc chiến mà Conor luôn mong muốn. Điều này là khác nhau, cuộc chiến này. Nó không phải là về giải vô địch thế giới, nó không phải là về di sản, đây không phải là cá nhân mà là lịch sử.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét nó trên cơ sở đó nhưng chúng tôi cũng có một chiến lược ở mức 147 và mọi thứ phải ở ngay xung quanh công viên.

“Vì vậy, chúng tôi đang nói chuyện với Kalle, tôi sẽ không nói gì thêm về nó bởi vì không có nhiều điều để nói với bạn, ngoài bản thân tôi và Kalle có một lịch sử cố gắng thực hiện và muốn thực hiện các trận đánh lớn và nếu Có một cách, có lẽ nó xảy ra.

Và trong khi chính Hearn rất muốn có được một thỏa thuận, anh ta khẳng định rằng mọi thứ phải được thực hiện đúng cách đúng cách.

Anh ấy tiếp tục: Hồi Wasserman phải hạnh phúc.

1 trong số 20
Eddie Hearn

Eddie Hearn sinh ra ở đâu?

Cấm Junior đã được hạnh phúc. Conor Lừa được hạnh phúc. Tony đã được hạnh phúc.

Một trong những cuộc chiến đó như tôi đã nói rằng xuất hiện một lần trong đời, nhưng nó đã đúng vì nó không phải là một cuộc chiến với chúng tôi. Conor Benn là một ngôi sao khổng lồ với một tương lai lớn.

Chúng tôi tin rằng - chúng tôi tin - rằng anh ấy có thể đánh bại Chris Eubank Jr. và rõ ràng chúng tôi biết phần thưởng của cuộc chiến đó về tài chính. Nó chỉ là một cuộc chiến hoành tráng.

Tuy nhiên, có một chặng đường dài để đi. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể làm cho nó được thực hiện? Có khả năng. Mọi thứ thay đổi chỉ bằng một cuộc trò chuyện.

ĐỌC THÊM: Phản ứng đáng yêu của Muhammad Ali, đối với một ấn tượng về bản thân là vô cùng lành mạnh

HƠN: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Johnny Nelson khẳng định AJ xứng đáng với một số tôn trọng về tên của anh ấy

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao