tile cado Ghostwire Tokyo: Tin tức, ngày phát hành, đặt hàng trước, trailer, xếp hạng tuổi và mọi thứ bạn cần biết

Ghostwire Tokyo dự kiến ??sẽ được phát hành trước cuối năm 2021.

Sau nhiều năm dự đoán, có vẻ như Ghostwire Tokyo Cuối cùng sẽ đến sau tất cả.

Các Tiết lộ chính thức của trò chơi đến trong E3 2019 và chọn rất nhiều chơi game Sự quan tâm vào thời điểm đó, có vẻ làm nổi bật sự cân bằng hoàn hảo giữa Nhật Bản cổ đại và hiện đại.

Tango Gameworks đã được biết đến với việc sản xuất các tựa game với những nốt nhạc trong khí quyển kỳ lạ và những khoảnh khắc có khả năng khiến bạn nhảy ra khỏi chỗ ngồi - đặc biệt là với loạt phim đáng chú ý nhất của họ, The Evil Inside.

Mặc dù nhượng quyền thương mại đó là trải nghiệm của người thứ ba, Ghostwire sẽ đến từ một người đầu tiên tập trung vào khả năng của khả năng tâm linh và huyền bí, tương tự như những gì chúng ta thấy từ kiểm soát năm 2019.

Nhưng sự sáng tạo mới nhất của Tango, có thể sẽ hoàn toàn khác với bất cứ điều gì chúng ta đã thấy trong những năm gần đây, với mục đích là tìm và đánh bại những con ma và linh hồn kéo dài quanh thành phố Tokyo.

Từ những cảnh quay đầu tiên mà chúng tôi thấy, tất cả các công dân thủ đô dường như đã biến mất trong không khí mỏng, không có gì khác hơn là một gót chân cao đến đỉnh của một thang cuốn trung tâm mua sắm vẫn còn.

Điều này chắc chắn sẽ cung cấp nhiều câu hỏi và câu trả lời hơn vì người hâm mộ đang tuyệt vọng để tìm hiểu thêm về tiêu đề phiêu lưu hành động này trong những tháng tới.

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Ghostwire Tokyo:


Tin mới nhất

Bất kỳ tin tức nào liên quan đến các tính năng trò chơi, ảnh chụp màn hình, rơ moóc và ghi chú bản vá sẽ xuất hiện ở đây ngay khi được phát hành bởi Tango hoặc Bethesda.


Ngày phát hành

Ở giai đoạn này, vẫn chưa biết khi nào Ghostwire Tokyo sẽ được phát hành ra công chúng. Những gì chúng ta biết là nó sẽ là trước cuối năm 2021.

Hãy gắn bó với chúng tôi ở đây và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm thông tin.


Đặt hàng trước

Tin tuyệt vời là các game thủ giờ đây có thể đặt hàng trước bản sao Ghostwire của riêng họ! Trong khi nó có thể không có sẵn cho PlayStation 5 tại thời điểm này, nó đang được cung cấp tại TRÒ CHƠI với giá £ 49,99 trên PS4 và PC.

Bất kỳ tin tức nào khác liên quan đến bảng điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ được đặt ở đây trong khóa học do.


Giới thiệu tóm tắt

Đoạn trailer cuối cùng chúng tôi thấy đã trở lại vào tháng 6 năm 2020, cùng với một giọng nói bí ẩn và lối chơi dữ dội. Bạn có thể xem các cảnh quay đầy đủ (thông qua chính thức PlayStation YouTube kênh) ở đây: 


Xếp hạng tuổi

Dựa theo IGDB, xếp hạng tuổi cho trò chơi chưa được xác nhận và sẽ được thêm vào đây một khi được tiết lộ.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Esports và tin tức chơi game Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao