tile keo nha cai truc tiep Roquan Smith của Chicago Bears đã đưa ra để ký hợp đồng với AFC West theo yêu cầu thương mại

  • Matt Baldwin
Chicago Bears LB Roquan Smith

Nhà báo NFL Albert Breer đã gợi ý tại một điểm đến có thể cho hậu vệ cánh của Chicago Bears Roquan Smith sau thông báo gần đây của ông.

Trong một hành động khá đáng kinh ngạc của một người chơi xuất hiện và nói những gì họ cảm thấy hơn là đóng chai nó bên trong hoặc giữ cho nó riêng tư và trong tòa nhà, Chicago Bears Linebacker Roquan Smith đã làm nó công khai trên phương tiện truyền thông xã hội Rằng anh ấy đã yêu cầu nhóm giao dịch.?

Smith đã tạo ra một tác động ấn tượng trong NFL kể từ khi anh ta được Bears soạn thảo trong vòng 1 của Dự thảo NFL 2018 khi họ đưa anh ta số 8 nói chung. Trong bốn năm của anh ấy cho đến nay trong NFL, anh ấy đã tích lũy được 524 lần giải quyết, 14 bao tải, 17 lần vượt qua và 5 lần đánh chặn, khiến anh ấy trở thành một mối đe dọa trong hầu hết các mặt ở phía phòng thủ của quả bóng được phản ánh trong anh ấy được đặt tên Đội thứ 2 All-Pro năm 2020 và 2021.?

Bears đã nhìn thấy rõ tiềm năng đó với anh ta khi họ thực hiện lựa chọn năm thứ 5 trong hợp đồng tân binh của anh ta trước mùa giải 2021, khóa anh ta trong mùa giải này, nhưng anh ta không bảo đảm dịch vụ của mình ngoài chiến dịch này và sau khi đội 'Từ chối đàm phán với đức tin tốt', anh ta rõ ràng cảm thấy như thể anh ta nên đến một đội đánh giá cao anh ta hơn.?

Nhảy ra khỏi một con tàu đang chìm?

Với cách mà Bears đã biểu diễn trong những năm gần đây, đây có thể là thời điểm thích hợp để Smith di chuyển. Họ đã thắng 12 trận trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở đó, đủ để giành danh hiệu NFC North, nhưng kể từ đó, đội đã ở độ dốc xuống, thắng 8 trận vào năm 2019 và 2020, sau đó chỉ 6 trận vào năm 2021. 

Và với mùa giải này là người đầu tiên của Justin Field là người khởi đầu toàn thời gian và với đội bổ nhiệm một huấn luyện viên trưởng mới và tổng giám đốc trong quá khứ này, Bears đang ở chế độ xây dựng lại, và đó có thể không phải là thứ mà Smith Muốn trở thành một phần của, bởi vì tài năng của anh ấy chắc chắn đảm bảo là một đội đang tranh giành một danh hiệu.

1 trên 10
Huấn luyện viên trưởng của New England Patriots Bill Belichick

New England Patriots

Và Breer tin rằng một đội đã tạo ra một sự phản đối lớn này có thể là người để biến nó thành hiện thực.

Rocky Mountain Roquan??

Viết trong cột túi thư cho si.com, Breer tin rằng Dencer broncos có thể là một đội mà anh ấy sẽ phù hợp, nhưng đã lưu ý rằng sau khi họ mua lại tiền vệ của họ Russell Wilson, có thể khó cho họ tìm thấy vốn để biến nó thành hiện thực:

Các Broncos có ý nghĩa, bởi vì tất cả họ đều ở trong nhóm mà họ đã xây dựng trong vài năm qua, và Smith sẽ cung cấp cho đội một người chơi trái tim và phòng thủ để phù hợp với Russell Wilson về hành vi phạm tội ( Giống như cách Bobby Wagner là anh chàng ở Seattle). Vấn đề ở đó là Denver, đã thiếu các lựa chọn, sau khi giao dịch Wilson.

Bây giờ luôn có một cách để thực hiện một thỏa thuận trong NFL, ngay cả khi điều đó có nghĩa là Broncos phải từ bỏ một hoặc hai người chơi trong quá trình, tương tự như cách họ cũng giao dịch Drew Lock, Noah Fant và Shelby Harris cho Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks, cũng như một vài lựa chọn để có được Wilson.

Và với các trò chơi NFL cạnh tranh đầu tiên cách đó chưa đầy một tháng, bạn phải tưởng tượng rằng bất kỳ đội nào đón anh ta, cho dù đó là Broncos hay người khác, sẽ phải hành động nhanh chóng để khiến anh ta thích nghi trước khi mùa giải bắt đầu.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao