tile tructuyen NBA 2K23: Thử thách Jordan đưa bạn qua di sản của Michael Jordan

Michael Jordan

Hôm nay, 2K tuyên bố rằng người chơi sẽ có thể sống lại huyền thoại bóng rổ Michael Jordan Những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trên NBA 2K23!!

Người chơi sẽ có thể thực hiện điều này thông qua Thử thách Jordan, sẽ được giới thiệu trong NBA 2K23 sắp ra mắt. Tất nhiên chúng tôi đã mong đợi một thử thách Jordan vì anh ấy là ngôi sao trang bìa, chúng tôi đoán chúng tôi đã thực sự biết những gì mong đợi? Bây giờ chúng tôi làm.

Người chơi sẽ đến, hầu như, trải nghiệm lịch sử Michael Jordan, từ những năm đầu tiên như một hiện tượng đại học thông qua người nhảy chiến thắng trò chơi của anh ấy trong trận chung kết NBA năm 1998.

Tin tức thú vị này được giải nén dưới đây, vì vậy hãy cuộn xuống nếu bạn muốn biết thêm về nó, bạn đã không đi xa đến thế này phải không?

Đọc thêm: NBA 2K23: Michael Jordan được công bố là ngôi sao cover


NBA 2K23: Thử thách Jordan

Chỉ là một chút nền tảng về Thử thách Jordan, nó đã ra mắt trong NBA 2K11, và đó là một chế độ trò chơi thể thao mang tính cách mạng đã mang đến cho người hâm mộ NBA cơ hội để sống lại những khoảnh khắc tốt nhất và quý giá nhất của họ từ sự nghiệp lừng lẫy của Michael Jordan.

Michael Jordan

Vì đã hơn mười năm, 2K nói rằng họ tin rằng, NBA 2K23 trên cả Gen mới và Gen hiện tại, là cơ hội lý tưởng để chiếm lại Jordan Jordan Rise từ trường đại học đến biểu tượng NBA. Thử thách Jordan có 15 trải nghiệm trò chơi độc đáo!

Thử thách Jordan là một trải nghiệm nhập vai không giống bất cứ điều gì người hâm mộ NBA 2K đã thấy, xây dựng lại hoàn toàn những thách thức từ 2K11 và thêm năm khoảnh khắc mới, Erick Boenisch nói, VP phát triển NBA tại các khái niệm trực quan. Nhóm của chúng tôi đã xem xét mọi thứ khi xây dựng chế độ trò chơi này; Các đấu trường, người chơi, đồng phục, phát sóng và phong cách chơi của thời đại đã được tính đến trong nỗ lực mang đến cho người hâm mộ một trải nghiệm Jordan thực sự có thể chơi thực sự và độc đáo.

Michael Jordan

Theo Báo cáo của tòa án và 2K Thử thách Jordan giới thiệu những khoảnh khắc NBA mang tính biểu tượng và những đổi mới trong trò chơi, bao gồm: 

  • Trải nghiệm một trò giải trí ngoạn mục của một kỷ nguyên đã qua, từ Giải vô địch quốc gia NCAA năm 1982 đến Chung kết NBA năm 1998. Mỗi thử thách đều có một cuộc phỏng vấn trước trò chơi với một Luminary, một phần của những gì làm cho mọi trò chơi trở nên đặc biệt;
  • Một gói trình bày hoàn chỉnh bao gồm một hệ thống lọc video được thiết kế phức tạp, tái tạo trải nghiệm truyền hình của các trò chơi này khi chúng được phát sóng ban đầu trong những năm 1980 và 1990, thể hiện diện mạo, cảm nhận và âm thanh đưa người chơi trở lại trò chơi gốc;
  • Các thay đổi về trò chơi chính để phù hợp với thời đại, chẳng hạn như tập trung hơn vào trò chơi bài và tầm trung và làm lại trò chơi chuyển tiếp cho những năm 1980, bao gồm các làn đường chuyển tiếp chặt chẽ hơn và nhiều người chơi cắt vào rổ với lợi thế số, trái ngược với SPOTING cho ba bạn nhìn thấy trong NBA ngày nay;
  • Nhiều thể chất được mô hình hóa trên sàn và trong sơn, cùng với các nâng cấp phong cách đặc trưng mới cho những người vĩ đại cổ điển như Magic Johnson và Larry Bird, với các gói nhảy, layup và dunk hoàn toàn mới;
  • Kiểm tra bằng tay và cơ thể khó khăn cho một cảm giác khác với các trận chiến một đối một với các quy định được đại diện chính xác phản ánh kỷ nguyên bóng rổ của những năm 1990, như Detroit Pistons Bad Bad Boy .

Chúng tôi đã đề cập rằng cũng có một đoạn giới thiệu? Kiểm tra nó, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ ra mắt để mua trò chơi, nếu bạn đã thực hiện được, hoặc bạn sẽ tràn ngập hộp thư đến 2K vì bạn muốn những thách thức càng sớm càng tốt.

Để biết thêm về NBA 2K23, bạn có thể xem trang của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập Dự đoán xếp hạng, tin tức đặt hàng trước, Phiên bản có sẵnMọi thứ chúng ta đều biết cho đến nay về trò chơi sắp ra mắt vào ngày 9 tháng 9.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất Chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao