tim kiem cau thu Erling Haaland v Darwin Nunez: Fara Williams tiết lộ ai là "thỏa thuận tốt hơn"

Erling Haaland Darwin Nunez Fara Williams

Cuộc tranh luận không chính thức về việc liệu Manchester City, Erling Haaland hay Darwin Nunez của Liverpool là bản hợp đồng Premier League tốt hơn vẫn tiếp tục.

Cả hai đội đã mất một số cầu thủ quan trọng trong cửa sổ chuyển nhượng, với Sadio Mané rời Anfield cho Bayern Munich, và thành phố chia tay với Gabriel Jesus và Raheem Sterling.

Haaland và Nunez đang tận hưởng các mùa đầu tiên của họ trong chuyến bay hàng đầu của Anh và mặc dù chúng tôi chỉ có một tuần trò chơi, người hâm mộ đã đưa họ chống lại nhau.

Người Anh được giới hạn nhiều nhất quốc tế và BBC Sport Pundit Fara Williams đã đưa ra suy nghĩ của cô về chủ đề được tranh luận sôi nổi.

Tôi nghĩ Haaland là công việc tốt hơn cho City. Mặc cả tuyệt đối, nó là một kẻ ăn cắp, cô nói. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng ở những người chơi mà thành phố đã buông tay, Liverpool đang ở một vị trí tốt hơn trong năm nay so với thành phố.

Mất Jesus, Sterling - Đây là những người chơi lớn và những người chơi đã liên tục làm tốt tại Manchester City. Vì vậy, tại sao tôi nghĩ rằng, khi nói về các tiền đạo, Haaland cho đến nay là người tiền đạo tốt hơn và thỏa thuận tốt hơn.

Tuy nhiên, khi bạn nói về việc phù hợp thẳng vào một đội và không phải thích nghi nhiều, Liverpool đã thực hiện công việc kinh doanh tốt hơn.

Erling Haaland vs Darwin Nunez

Mặc dù giá trị thị trường của Haaland, là một con số khổng lồ 135 triệu bảng, theo Transfermarkt, Man City đã ký hợp đồng với cầu thủ 22 tuổi này cho 51 triệu bảng Sau khi kích hoạt điều khoản phát hành của mình tại Dortmund.

Các tiện ích bổ sung và phí đại lý ước tính anh ta phải trả cho City tổng cộng 85,5 triệu bảng.

Chụp lên một tiền đạo rất được tìm kiếm rất nhiều 86 mục tiêu và 23 hỗ trợ Trong 89 trận đấu cho Dortmund chắc chắn là một công việc tốt cho một đội ngũ thách thức tiêu đề, người đã buộc phải thích nghi với cuộc sống mà không có cầu thủ ghi bàn huyền thoại Sergio Aguero.

Nunez cũng là một bản hợp đồng thông minh cho Liverpool. Thẻ giá nước mắt của anh ấy của 85 triệu bảng Có thể là một kỷ lục mới cho trang phục Mer Jerseyide, nhưng anh ấy đã chạm đất với mặt mới của mình.

Leicester, Anh - 30 tháng 7: Darwin Nunez của Liverpool kỷ niệm ghi bàn thắng thứ ba của họ trong The FA Community Shield giữa Manchester City và Liverpool FC tại Sân vận động King Power vào ngày 30 tháng 7 năm 2022 tại Leicester, Anh. (Ảnh của Mike Hewitt/Getty Images)

Williams đã cho Nunez trở thành người ký hợp đồng tốt hơn về mặt trượt thành một đội ngay lập tức. Người Uruguay chắc chắn đã gây ấn tượng cho đến nay sau khi ghi bàn trong chiến thắng Shield của Cộng đồng Reds trước Man City và đóng gói cho mình một mục tiêu và hỗ trợ cho trận ra mắt Premier League vs Fulham của anh ấy.

Tuy nhiên, lần ra mắt Haaland, đã cho thấy anh ta cũng đã ngay lập tức kết thúc với khía cạnh mới của mình.

Trong khi màn trình diễn Shield của anh ấy khá yên tĩnh, anh ấy đã bù đắp cho nó bằng cách ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của City trước West Ham.

Lễ kỷ niệm Haaland
London, Anh - 07 tháng 8: Erling Haaland của Manchester City kỷ niệm ghi một quả phạt đền trong trận đấu Premier League giữa West Ham United và Manchester City tại sân vận động London vào ngày 07 tháng 8 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Julian Finney/Getty Images)

Những bình luận của Williams, được đưa ra trước khi Haaland, chống lại bàn ủi và cô đã trả lời những bình luận ban đầu của mình.

Càng 2-1 @erlinghaaland, cô đã viết trên Twitter với biểu tượng cảm xúc cười. Có thể chờ đợi để xem hai tiền đạo này trong mùa giải này ở Premier League!

Mùa trước, Liverpool rơi vào tình trạng khó khăn khi giành được một danh hiệu Premier League thứ hai sau khi Man City đưa họ vào bài. Với cả hai bên đã được tăng cường trong cửa sổ chuyển nhượng, ai sẽ xuất hiện trên đầu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao