tiso tile tructuyen MMA Fighter hạ cánh KO lớn khiến đối thủ của anh ta thực hiện một vòng quay 360 đầy đủ trong những cảnh điên rồ

  • Harry ấm
IKON-FC-KNOCKOUT

Malcolm Wellmaker đã đặt tên của mình lên bản đồ với chiến thắng Knockout luẩn quẩn trước Langston Sykes cho Jorge MasvidalChương trình khuyến mãi MMA.

Trong suốt vài năm qua, chúng tôi đã thấy một vài chương trình khuyến mãi võ thuật hỗn hợp mới xuất hiện trong nỗ lực cung cấp cho máy bay chiến đấu một con đường mới vào môn thể thao này, và có khả năng là một vé một chiều cuối cùng đến Giải vô địch chiến đấu cuối cùng . Nó nói dễ nói hơn là làm đến điểm này nhưng nó luôn có ích nếu khuôn mặt ở vị trí lãnh đạo là một ngôi sao hiện tại hoặc cũ của UFC.

Trường hợp tại điểm: Khabib NurmagomedovĐại bàng FC và Jorge Masvidal, Ikon FC.

Khabib đã tìm thấy rất nhiều thành công trong Eagle FC nhưng đối với Masvidal, Ikon vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, như đã được chứng minh bằng thực tế là họ chỉ tổ chức sự kiện thứ tư vào tối thứ Sáu.

Jorge đã tham gia các cuộc phỏng vấn gần đây, trong đó anh ấy nói rằng anh ấy muốn đứng đầu các ngôi sao chống lại nhau mà không cho họ chiến đấu dễ dàng, theo cách tương tự như loạt ứng cử viên Dana White.

Trên thẻ đã nói ở trên vào thứ Sáu, một trong những cuộc thi hấp dẫn nhất đã thấy Bantamweights Malcolm Wellmaker và Langston Sykes gặp nhau trong một cuộc đụng độ rất được mong đợi để khởi động thẻ chính.

Sau một vài phút đầu tiên hấp dẫn, Wellmaker đã đưa một bàn tay trái có thể thực sự được coi là một ứng cử viên của năm - như bình luận viên lưu ý.

Đó là một phát súng khó chịu đến nỗi Sykes trải dài hoàn toàn và bị bỏ rơi trên vải. Wellmaker, trong khi đó, ngay lập tức rời khỏi lồng để ăn mừng với Masvidal, người đang xem tại Cageside.

Khi nào GameBred trở lại?

Trong khi Ikon FC tiếp tục phát triển mạnh, vẫn có rất nhiều câu hỏi xung quanh tương lai của Jorge Masvidal. Các vấn đề pháp lý liên tục của anh ấy liên quan đến mối thù của anh ấy với Colby Covington đã được ghi nhận rõ ràng, nhưng dường như vẫn còn một sự thèm ăn để anh ta trở lại Octagon sớm hơn là sau này.

Cựu chiến binh đã nói về việc muốn tiếp nhận Conor McGregorGilbert Burns Khi cuối cùng anh ấy lùi lại vào chuồng nhưng nếu anh ấy nghiêm túc về việc chiến đấu trước cuối năm nay, chúng tôi có lẽ sẽ cần phải xem một thông báo trong vài tuần tới.

1 trong số 20

Anh ấy đã ra mắt UFC vào năm nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao