tivi trực tuyến Jean Alesi đưa ra phán quyết về tương lai F1 của Mick Schumacher

  • George Dagless
Mick Schumacher

Jean Alesi tin chắc Mick Schumacher đủ tốt để ở lại Công thưc 1, với dòng điện của Đức Haas Hợp đồng hết hạn vào cuối năm.

Chiếc xe Haas đã được cải thiện nhiều vào năm 2022 và điều đó có nghĩa là đội đã có thể thách thức các điểm thường xuyên, với Kevin Magnussen trở lại và nhanh chóng trở lại để tăng tốc với môn thể thao này.

Thật vậy, khi bắt đầu chiến dịch, Mick đã thấy khó khăn khi lên bảng điểm nhưng sau một vài vụ tai nạn lớn ở Ả Rập Saudi và Monaco, anh dường như đã tìm thấy một mức độ tốt về cả sự nhất quán và tốc độ, với Anh ấy ghi bàn tại Grands Prix của Anh và Áo.

Cho dù đủ để thấy anh ấy vẫn ở Haas trong năm tới, tuy nhiên, vẫn còn được nhìn thấy chưa có thỏa thuận nào đạt được trong một hợp đồng mới cho quá khứ của chiến dịch này, và tất nhiên, có khả năng chúng tôi thậm chí không thể Xem Mick trên lưới cho năm 2023.

Mặc dù vậy, Alesi tin rằng người Đức trẻ bảo đảm là một vị trí trong lĩnh vực này vào năm tới:

Vì nhiều lý do khi tôi nói về anh ấy, nó giống như nếu tôi nói về con trai mình, thì Al Alesi nói sẽ cho tôi thể thao.

Anh ấy không chỉ là cái tên, anh ấy đã giành được [danh hiệu] trong F3 và F2 châu Âu.

Năm ngoái, chiếc xe không cạnh tranh. Năm nay anh ấy có một chiếc xe cạnh tranh và một đồng đội rất mạnh. Vì vậy, khi bắt đầu chức vô địch, anh ấy rất khó có thể ở trong cửa sổ chính xác, và anh ấy đã có một số shunt ấn tượng.

Spielberg, Áo-08 tháng 7: Mick Schumacher của Đức lái (47) Haas F1 VF-22 Ferrari trên đường đua trong vòng loại trước F1 Grand Prix của Áo tại Red Bull Ring vào ngày 08 tháng 7 năm 2022 tại Spielberg, Áo. (Ảnh của Clive Rose/Getty Images)

Càng và Công thức 1 rất khó khăn khi bạn mắc lỗi như thế, đặc biệt là bây giờ với giới hạn ngân sách. Các đội đang vật lộn khi các shunt quá lớn, nhưng bây giờ anh ta có tốc độ tốt, anh ta [nhận] trong các điểm. Vì vậy, tôi chắc chắn rằng anh ấy có tất cả năng lực và tài năng để tiếp tục trong Công thức 1. Những khoảnh khắc tồi tệ nhất của việc ở trong Công thức 1 đã đứng sau anh ấy.

Khi kỳ nghỉ hè kết thúc, Mick, cùng với 19 tài xế khác, có một tiêu đề ba lần để tranh cãi và anh ấy sẽ muốn sử dụng nó để có được kết quả tốt và xây dựng động lực cho các cuộc chiến cuối cùng của chiến dịch.

Những cuộc đua đó có thể quyết định xem anh ta ở lại Haas hay kiếm được một chỗ ngồi ở nơi khác trong năm 2023, và vì vậy một vài tuần đang chờ đợi.

2022 Công thưc 1 Giải vô địch thế giới tiếp tục với Grand Prix của Bỉ vào ngày 26-28 / 8.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao