today betting tips Dominick Cruz tiết lộ anh bị trầm cảm do chấn thương trong quá khứ

  • Harry ấm
Dominick-Cruz-trầm cảm

Dominick Cruz đã tiết lộ rằng anh ta bị trầm cảm nặng do bị thương trong quá khứ.

Trong suốt quá trình của sự nghiệp võ thuật hỗn hợp của mình, và đặc biệt là chạy UFC của mình, Dominick Cruz đã được công nhận là một trong những BANTAMWEGETS TỐT NHẤT mọi thời đại. Ngoài việc là vị vua 135 pound ở WEC, Cruz đã có thể đưa thành công đó đến giải vô địch chiến đấu cuối cùng, nơi anh ta chiếm được vành đai hai lần và bảo vệ nó năm lần.

Thật không may cho người đàn ông 36 tuổi này, anh ấy đã bỏ lỡ một phần lớn nguyên tố của mình do kết quả của các chấn thương tích lũy trong suốt thập kỷ qua hoặc lâu hơn.

Một ACL bị rách, một háng bị rách, một ACL bị rách ở đầu gối khác, viêm gân fascia Plantar, một cánh tay bị gãy và một vai bị thương. Đó chỉ là một hương vị của những gì cựu chiến binh đã phải chịu đựng và giữa năm 2012 đến 2015, anh ta đã chiến đấu chỉ một lần.

Điều đó đã được theo sau bởi một sự vắng mặt kéo dài khác giữa cuối năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, nhưng rất may cho chính người đàn ông và người hâm mộ của anh ta, anh ta đã giành được hai trận đánh vào năm 2021 - cả hai đều giành chiến thắng.

Khi anh chuẩn bị quay trở lại Octagon một lần nữa, Cruz đã nói chuyện thẳng thắn về những cuộc đấu tranh mà anh ấy đã trải qua.

Mỗi khi bạn thổi đầu gối ra, chân của bạn sẽ không có gì, vì vậy bạn đã phải xây dựng lại nó. Phải mất chín tháng xây dựng lại, chín, mười tám, bạn làm toán.

Chấn thương trong khi đào tạo là một trong những điều khó khăn nhất mà bạn có thể giải quyết. Tôi đã rất chán nản tại một thời điểm tôi chỉ thực sự muốn sống.

Tôi nghĩ rằng điều lớn nhất tôi học được thông qua các chấn thương là khi nghi ngờ, hãy tập trung.

Khi bạn thực sự nghi ngờ mọi thứ trong cuộc sống của mình, hãy tập trung vào người mà bạn có thể tạo ra sự khác biệt và nó sẽ kéo bạn ra khỏi sâu thẳm địa ngục. Phải có một cái gì đó lớn hơn mà Lừa lái bạn hơn là chỉ bạn.

Bài kiểm tra lớn tiếp theo

Khi anh ấy tiếp tục thúc đẩy một vết nứt khác tại Giải vô địch Bantamkg của UFC, ‘The Dominator, sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2022 vào cuối tuần này khi anh ấy chiến đấu Marlon Vera.

‘Chito, là một yêu thích đáng kể được đưa ra cho các hình thức mà anh ấy đã tham gia nhưng nếu có bất cứ ai có thể làm đảo lộn hiện trạng, thì đó là Cruz Cruz.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao