điểm số bảng g vòng loại world cup

toi nay worldcup Stone Cold Steve Austin: Nhà văn cũ của WWE tiết lộ, người đã được đưa ra để chạy qua biểu tượng năm 1999

  • Tro hoa hồng
Stone Cold Steve Austin đã được WWE chạy qua trong cốt truyện vào năm 1999

Một vấn đề trước WWE Nhà văn đã tiết lộ một cái tên khác được đặt là người đàn ông đứng sau việc chạy SGiai điệu Steve Austin lạnh tại loạt Survivor 1999.

Ở đó, không có gì giống như Wrestling Whodunnit, và một trong những bí ẩn WWE nổi tiếng nhất đến vào năm 1999 khi Stone Cold Steve Austin nổi tiếng được một chiếc ô tô nổi tiếng trong loạt phim Survivor năm đó.  

Người đóng thế là một lý do cốt truyện để loại bỏ Austin khỏi trận đấu WWE Championship theo lịch trình của anh ấy với Rock và Triple H., rằng anh ta đã phải rút tiền do chấn thương.

Nó đặt ra một cuộc điều tra do Ủy viên Mick Foley dẫn đầu để tìm ra ai đã ngồi sau tay lái của chiếc xe, với một số tên được đặt ra như nghi phạm có thể. Cuối cùng, nó đã được tiết lộ là Rikishi, người đã chạy Rattlesnake xuống, tuyên bố anh ta đã làm điều đó cho Rock Rock khi sau đó nó được tiết lộ cho tất cả là một kế hoạch tổng thể Triple H. 

Đang nói trên Chương trình Ariel Helwani, cựu nhà văn WWE Brian Gewirtz đã nói về góc độ cổ điển và làm thế nào có một số tên khác nhau được đưa ra, tiết lộ một cái tên nổi tiếng đặc biệt. 

Hãy xem nào. Làm cách nào để đặt cái này? Số lượng người sẽ freakin chạy qua Stone Cold Steve Austin vào một lúc nào đó, bạn biết đấy, bạn có thể lấp đầy một bồi thẩm đoàn với họ và thay thế. Có rất nhiều người và nó tiếp tục chuyển đổi. Nó giống như một củ khoai tây nóng.

Tôi nhớ đến một thời điểm Vince nhìn tôi và giống như, ‘Taz. Tại một thời điểm, nó sẽ là Taz. Rất tốt. Hãy để nó làm cho nó Taz. Sau đó, bạn biết, vì bất kỳ lý do gì, tuần sau, nó khác một người khác.

Gewirtz khi giải thích quyết định đi cùng với Rikishi cuối cùng đã không thực hiện được cách mà họ đã lên kế hoạch. 

Phạm tội nàyTôi sẽ gọi đó là một thành công nhất thiết. Rikishi là một người biểu diễn Hall of Fame, nhưng anh ấy rất thích và là một đứa trẻ tự nhiên, và mọi người muốn thích anh ấy. Đôi khi bạn chỉ cần không biết cho đến khi bạn cố gắng. Cuối cùng, đó là Rikishi, nhưng Triple H đã đứng sau tất cả, và bạn biết đấy, nó đã trở lại với trật tự tự nhiên của mọi thứ.

Stone Cold Steve Austin đã trở lại hành động WWE vào đầu năm nay, khi anh đánh bại Kevin Owens trong sự kiện chính của WrestleMania 38. Đó là trận đấu đầu tiên của 57 tuổi kể từ 19 năm, kể từ trận chiến với Rock tại WrestleMania XIX . 

Nhờ vào WrestlingNews.co

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao