trận đấu đội tuyển việt nam Kevin de Bruyne

Kevin de Bruyne Hồ sơ

Kevin de Bruyne là một tiền vệ tấn công hiện đang chơi cho Manchester City ở Premier League. 

De Bruyne được coi là một trong những tiền vệ tấn công tốt nhất trong bóng đá thế giới, đã đóng một vai trò rất lớn trong mùa giải giành danh hiệu Manchester City, năm 2017-18 và kết thúc lần thứ ba của Bỉ tại World Cup 2018. 

Sinh ra ở Ghent, Bỉ vào ngày 28 tháng 6 năm 1991, De Bruyne bắt đầu sự nghiệp với Genk. Ông đã được Chelsea ký hợp đồng vào năm 2012 với giá 7 triệu bảng. Tuy nhiên, tiền vệ này đã đấu tranh để vào đội và được mượn cho bộ trang phục của Đức Werder Bremen. 

De Bruyne đã cải thiện rất nhiều ở Bundesliga, ghi 10 bàn sau 33 trận trước khi anh được VFL Wolfsburg ký hợp đồng với giá 18 triệu bảng. Anh tiếp tục phát triển với câu lạc bộ mới của mình, ghi 10 bàn và hỗ trợ thêm 21 trận nữa sau 34 trận trong mùa giải 2014-15. Anh ấy được đặt tên là Cầu thủ trẻ của năm Bundesliga mùa đó và đạt được nhiều hỗ trợ nhất. 

Cầu thủ người Bỉ đã được Manchester City ký hợp đồng với giá 58 triệu bảng vào đầu mùa giải 2015-16 và ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng, ghi được bảy bàn thắng và hỗ trợ thêm chín trận nữa chỉ trong 25 trận đấu mùa đó. De Bruyne đã tiếp tục giành được nhiều danh hiệu Premier League và các danh hiệu khác tại Manchester City, trong khi anh cũng đã củng cố mình là một trong những người chơi hàng đầu trên thế giới. 

De Bruyne đã giúp Bỉ ở vị trí thứ ba tại World Cup 2018, cung cấp hai pha kiến ??tạo và đóng một vai trò không thể thiếu trong hàng tiền vệ của họ. 

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của Kevin de Bruyne

Kevin de Bruyne Tin tức và video mới nhất

Thiago Outwits