vòng loại world cup 2002

trận bóng đá việt nam và uae Thành phố Leicester

Thành phố Leicester Hồ sơ

Thành phố Leicester sản xuất không thể tưởng tượng được trong chiến dịch Premier League 2015/16; Tipped như các ứng cử viên xuống hạng, kết thúc với tư cách là nhà vô địch. Được thành lập vào năm 1884 và có biệt danh ‘Những con cáoLeicester, Leicester đã phát triển thành một đội bóng hàng đầu được thành lập có khả năng cạnh tranh cho các địa điểm châu Âu. Sẽ cần một điều gì đó đặc biệt để giành chiến thắng tại Premier League một lần nữa với những người như Liverpool và Manchester City thống trị, nhưng người hâm mộ Foxes sẽ vẫn lạc quan trong việc bất chấp tỷ lệ cược một lần nữa.

Trong chiến dịch Premier League 2015/16 kỳ diệu đó, Leicester đã có Riyad MahrezThì N hèGolo KanteJamie Vardy Tạo ra những khoảnh khắc ma thuật để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Bây giờ, đội Leicester có sự cân bằng và cấu trúc hơn; Một kế hoạch dài hạn để cạnh tranh với các Big Boys và tạo ra một số bóng đá xuất sắc trên đường đi để người hâm mộ Leicester có được hào hứng.

Nhìn chung, Leicester tổ chức một kỷ lục chung cho hầu hết các danh hiệu cấp hai, giành được bộ phận trong bảy lần. The Foxes kết thúc với tư cách là á quân trong chiến dịch phân chia đầu tiên 1928/19 và đã đi tốt hơn vào năm 2015/16 khi họ nâng cúp Premier League. Leicester đã giành được ba lần Cup League Cup, nhưng đã không giành được FA Cup mặc dù có bốn trận chung kết. Câu lạc bộ cũng đã giành được FA Community Shield để tự hào.

Ở trong nước, câu lạc bộ đã làm tốt nhưng cho đến nay vẫn chưa thành công trong các cuộc thi châu Âu. Điều đó có thể sớm thay đổi, với những con cáo đang phát triển một đội hình nguy hiểm có khả năng đánh bại bất kỳ đội nào vào ngày đó. Hầu hết người hâm mộ Leicester coi Rừng Nottingham là đối thủ chính của họ.

Tin tức thành phố Leicester

Bạn có thể giữ liên lạc với tất cả các tin tức và tin đồn chuyển nhượng Leicester City mới nhất ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm kết quả Leicester City hoặc tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, bạn có thể truy cập mọi thứ bạn cần trên trang này.

Sân vận động

Sân vận động King Power, với công suất 32.261

Ai sở hữu Leicester City?

King Power, với Chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha.

Quà tặng Leicester City

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả các món quà Leicester City mới nhất mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Foxes nào!

Tôi có thể tìm Leicester City ở đâu trên phương tiện truyền thông xã hội?

Bạn có thể theo dõi Leicester City trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Những câu chuyện mới nhất của thành phố Leicester

Thành phố Leicester Tin tức và video mới nhất