lịch thi đấu đội tuyển quốc gia Những người tổ chức trò chơi thịnh vượng chung đã đóng sầm sau khi cricketer với các vở kịch trong trận chung kết T20

  • Nancy Gillen
Cricket Úc tại Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2022

Các Trò chơi Khối thịnh vượng chung Liên đoàn, Trò chơi Khối thịnh vượng chung Úc và Quốc tế Bóng chày Hội đồng đã bị chỉ trích sau khi cho phép một người chơi có Covid-19 thi đấu trong trận chung kết T20.?

Australia Talia Talia McGrath đã thử nghiệm dương tính với Covid-19 vào buổi sáng của trận đấu huy chương vàng cricket của đất nước cô với Ấn Độ.?

Sau khi kiểm tra với các cơ quan có liên quan-gây ra sự chậm trễ 12 phút cho Toss-McGrath được phép chơi tại sân vận động Edgbaston ở Birmingham.?

Cô gái 26 tuổi ngồi cách xa đồng đội của mình trong một mặt nạ khi cô chờ đợi dơi, nhưng đã gỡ bỏ nó khi cô bước vào sân và ghi được hai lần chạy từ bốn quả bóng.

McGrath sau đó đã bắt được thứ ba trong các hiệp đấu Ấn Độ, vẫy tay với các đồng đội của cô khi họ chạy đến để ăn mừng. 

Trận đấu đã đi thẳng xuống dây, nhưng cuối cùng, Úc đã giành được chiến thắng chín trận hẹp. McGrath được hình dung cả có và không có mặt nạ khi cô ăn mừng với các đồng đội của mình. 

Chúng tôi đã không muốn gặp rắc rối, chúng tôi cảm thấy tồi tệ cho Tahlia ở cuối, ông Sch Schutt nói sau trận đấu. 

Rõ ràng là khi bạn là một phần của một trò chơi mà Lừa rất ly kỳ như thế, đó là tất cả những gì bạn muốn làm [là ăn mừng] và cuối cùng, nếu chúng ta nhận được covid, thì cũng vậy.

Talia McGrath của Úc tại Birmingham 2022 Trò chơi Khối thịnh vượng chung

Người mở Australia Australia Beth Mooney, người đã ghi được 61 lần chạy từ 41 quả bóng, sau đó bảo vệ sự bao gồm của McGrath.

Một số người xấu hổ thực sự là trong môn thể thao ưu tú, bạn cảm thấy xấu hổ công khai vì có Covid khi ở đây có lẽ là 90 phần trăm người trong căn phòng này có nó ngay bây giờ, cô nói. 

Thử nghiệm không có ai, không ai làm bất cứ điều gì. Nó chỉ là một sự xấu hổ thực sự mà cô ấy không thể ăn mừng với chúng tôi, nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng quyết định đúng đắn được đưa ra theo cách để cô ấy chơi. Hy vọng rằng mọi người không quá buồn về điều đó.

Nhưng quyết định thực hiện McGrath đã gây ra sự chỉ trích từ một số nhà báo Ấn Độ, với Tin tức Bloomberg Phóng viên Akshat Rathi mô tả nó trên Twitter như là một sự vô chủ của nhiệm vụ.

Tôi không hiểu cách các quy tắc cho phép Tahlia McGrath trên sân chơi một trận đấu cricket sau khi thử nghiệm dương tính với Covid-19. Vô chủ của nhiệm vụ của các nhà chức trách.

Sportskeeda Phóng viên Naveen Sharma là một người khác đã lên Twitter, viết: Tahlia McGrath tích cực chơi cho Úc trong trận chung kết CWG 2022 với Ấn Độ.?

Người Úc luôn luôn rao giảng về đúng hay sai nhưng họ quên mọi thứ khi nói đến họ.

Australia, lực lượng thống trị trong môn cricket nữ, hiện là nhà vô địch thế giới T20, nhà vô địch thế giới 50 trên và nhà vô địch trò chơi Commonwealth. 

Chủ nhà Anh đã thất vọng sau khi thua trận đấu đồng huy chương đồng cho New Zealand.

1 trong số 15
Bóng rổ hoa hồng nước Anh

Bóng rổ Anh đã đánh bại ai trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 để giành được vàng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao