trực tiếp bóng đá vòng loại world cup Bóng ném hoang dã của Giorgio Chiellini cho LAFC trong MLS đã lan truyền

  • Kobe Tong
Dấu hiệu Chiellini cho LAFC.

Giorgio Chiellini là người yêu cuộc sống trong MLS.

Hậu vệ huyền thoại của Ý đã gọi thời gian trên câu thần chú 17 năm của mình tại Juventus vào mùa hè, chọn nhiều cầu thủ già nua để làm việc tạm biệt bóng đá châu Âu bằng cách vượt Đại Tây Dương cho Giấc mơ Mỹ.

Bằng cách ký hợp đồng với Los Angeles FC, Chiellini đã đi theo bước chân của các biểu tượng như David Beckham, Zlatan Ibrahimovic, Robbie Keane và Steven Gerrard bằng cách làm việc cho việc chuyển đến California.

Chiellini vs Real Salt Lake

Và người đàn ông 37 tuổi này thuộc công ty đáng kính tại LAFC với không ai khác ngoài Gareth Bale, người chiến thắng Champions League năm lần với Real Madrid, cũng ký hợp đồng với câu lạc bộ trong những tuần gần đây.

Trên thực tế, Ngôi sao Wales đã thấy mình trên bảng điểm trong chiến thắng 4-1 của LAFC trước Real Salt Lake vào Chủ nhật, được chứng minh là trò chơi thứ tư của Chiellini với màu đen và vàng, với Một cuộc đình công solo ngoạn mục.

1 trong số 20
Hình xăm này thuộc về ai?

Hãy bắt đầu dễ dàng: Ai là người này?

Nhưng không phải trước khi Chiellini trở thành tiêu đề của riêng mình cho một khoảnh khắc kỳ quái tại sân vận động Rio Tinto, không chỉ thấy anh ta được trao bằng thẻ vàng, mà còn dẫn đến việc anh ta lan truyền trên Twitter.

Với những vị khách dẫn đầu 3-1 lịch sự của Cristian Arango, nẹp và một cuộc đình công của Kellyn Acosta, Chiellini đã sử dụng-chúng ta sẽ nói như thế nào? -Phương pháp độc đáo để ngăn chặn một cuộc phản công của Salt Lake trong hiệp hai.

Chiellini của LAFC được tiết lộ.
Los Angeles, CA - 29 tháng 6: Hậu vệ Giorgio Chiellini đặt ra với chiếc áo của mình sau khi anh được câu lạc bộ bóng đá Los Angeles giới thiệu trong một cuộc họp báo tại sân vận động Banc of California vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Kevork Djansezian/Getty Images)

Chiellini đi lan truyền

Câu lạc bộ Utah đã mới hít một chiếc LAFC vào hộp khi một giải phóng mặt bằng từ một đầu của sân đến đầu kia nhìn thấy Chiellini phải đối mặt với một vấn đề nan giải về việc đi về phía trước hay thả trở lại.

Với Sergio Córdova trên vai, người chiến thắng Euro 2020 đã quyết định chọn người trước bằng cách cố gắng vượt qua cuộc phản công trong chồi, nhưng dường như đánh giá sai cáo buộc của anh ta trong quá trình và cuối cùng chuyển sang bóng chuyền.

Đó là bởi vì, trong không gian của một vài giây đáng kinh ngạc, Chiellini đã không chọn đi đầu bóng rõ ràng, nhưng thay vào đó, giơ tay lên để dơi bóng từ khi nó có lẽ đã bị nảy ra.

Người đàn ông United Beaten và xấu hổ! Manchester United 1-2 Brighton nổi bật (sân thượng bóng đá)

Khoảnh khắc điên rồ của Chiellini

Đó là một quả bóng ném trắng trợn vui nhộn đến nỗi mọi người trong sân vận động và tất cả những người đang theo dõi trên Twitter đều phải làm một cú đúp, trước khi nhận ra rằng Chiellini có thể bị đuổi khỏi sân vì hành động của mình.

Tuy nhiên, với một trong những người bảo vệ đồng nghiệp của anh ta đảm bảo rằng anh ta là người đàn ông cuối cùng, Chiellini cuối cùng đã thoát khỏi việc đặt phòng cho những hành động kỳ quái của anh ta và để lại một vài người ủng hộ của anh ta cười trên khán đài.

Và bạn chắc chắn sẽ có một phản ứng tương tự khi bạn xem huyền thoại Juventus nhân đôi danh tiếng Maverick của anh ấy với một khoảnh khắc điên rồ khiến chúng tôi thích thú và bối rối - kiểm tra nó:

Bạn thích nhìn thấy nó.

Chiellini giải trí như mọi khi

Điều duy nhất tốt hơn Chiellini chuyển hướng cư dân Los Angeles của mình, LeBron James là việc sau đó anh ta tiến hành hành động như hoàn toàn không có gì xảy ra, dường như thậm chí phản đối với trọng tài.

Trong khi, vâng, nhiều như một người theo chủ nghĩa thuần túy bóng đá có thể vẫy tay vào Chiellini không thể hiện khả năng thể thao tuyệt vời, bạn đã phải tôn trọng loại: ‘Ah, Bugger nó, cách tiếp cận thấy anh ta làm hỏng cuộc tấn công.

Và Chiellini đang chứng minh những nghi ngờ của mình sai ở phía bên kia của ao khi anh ta tự hào giành chiến thắng trước Nashville SC, thể thao Kansas City, Seattle Sounders và giờ là Real Salt Lake từ bốn trận đấu đầu tiên của anh ta.

Chiellini tiết lộ như một người chơi LAFC.
Los Angeles, CA - 29 tháng 6: Hậu vệ Giorgio Chiellini phát biểu trong một cuộc họp báo sau khi anh được Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles giới thiệu tại sân vận động Banc of California vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Kevork Djansezian/Getty Images)

Một số điều không bao giờ thay đổi.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao