viet nam có vào vòng trong

trực tiếp ngoại hạng anh đêm nay Fantasy Premier League: 6 người mới đến, những người nên tán tỉnh đội FPL của bạn

  • GIVEMESPORT
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Các Premier League đã trở lại trong tuần này và điều đó chỉ có nghĩa là một điều: đó là thời gian để có được một bước đi và sắp xếp Tưởng tượng Đội Premier League ra ngoài trước thời hạn Thứ Sáu 6:30 chiều.

Đó là một mùa hè thú vị của các anh hùng Euro 2020 từ Anh nhưng bây giờ tất cả chúng ta đều có thể tập trung vào cách nhóm của chúng ta sẽ làm trong mùa giải 2021/2022, cả trong cuộc sống thực và trong các chuyến đi bộ FPL của chúng ta.

Họ sẽ tăng đến dịp này và giao hàng, hoặc họ sẽ thất bại và khiến mọi người thất vọng?

Với cửa sổ chuyển nhượng vẫn mở và tăng tốc trong những tuần gần đây, có một số cầu thủ mới thú vị để xem xét chọn cho đội FPL của bạn trong mùa này, nhiều người trong số đó đã tán tỉnh kế hoạch của bạn để chọn một vi sai sớm và có được lợi thế Các đối thủ của bạn trong giải đấu nhỏ của bạn.

Vì vậy, đây là một cái nhìn về sáu người mới đến Premier League, những người nên bắt mắt trước GW1

Jadon Sancho - 9,5 triệu bảng

Tất nhiên Jadon Sancho lập danh sách sau khi trở về Anh. Cầu thủ chạy cánh đã rất ấn tượng với Borussia Dortmund trong hai năm qua, đăng ký 50 bàn thắng và 64 hỗ trợ trong 137 lần xuất hiện của đội một.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Manchester United Người hâm mộ sẽ hy vọng sản xuất tương tự từ cầu thủ 21 tuổi này, với sự hợp tác ba chiều thú vị với Marcus Rashford và Bruno Fernandes dự kiến ??sẽ nở rộ.

Với giá 9,5 triệu bảng, anh ấy có một chút lựa chọn đắt đỏ nếu bạn cũng muốn có một hoặc hai người đã thử và thử nghiệm các tiền vệ Elite trong đội FPL của bạn, nhưng anh ấy chắc chắn là một người ghi nhớ trong giai đoạn đầu của chiến dịch.

Ivan Toney - 6,5 triệu bảng

Nếu bạn không biết Ivan Toney có khả năng gì trước khung thành, thì bạn sẽ sớm tìm hiểu xem anh ấy có nhận được phong độ vô địch xuất sắc của mình vào Premier League trong nhiệm kỳ này không.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Tiền đạo 25 tuổi đã ghi được 31 điểm và hỗ trợ 10 trong 45 lần đi chơi vô địch cho Brentford nhiệm kỳ trước, phá vỡ kỷ lục cho nhiều bàn thắng nhất được ghi bởi một cầu thủ trong một mùa giải thứ hai duy nhất.

Thật khó để biết Brentford sẽ biểu diễn tốt như thế nào trong mùa giải đầu tay của họ, nhưng, nếu Toney có phong độ, phù hợp và bắn, thì anh ấy sẽ chứng minh là một tiền đạo FPL bắt buộc cho bất kỳ ông chủ tưởng tượng đáng kính nào.

Patson Daka - 7,5 triệu bảng

Sau khi đăng ký 27 bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo trong 28 chuyến đi chơi cho RB Salzburg mùa trước, Leicester, chiếm 23 triệu bảng của Patson Daka có khả năng trở thành một trong những món hời của mùa hè.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Chàng trai này biết túi hành tây ở đâu và đã cho thấy những cái nhìn thoáng qua về lời hứa thực sự trong mùa giải trước với những con cáo.

Anh ta sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt về thời gian trò chơi từ những người như Jamie Vardy và Kelechi Iheanacho nhưng dự kiến ??sẽ là tiền đạo lựa chọn đầu tiên của Brendan Rodgers.

Ismaila Sarr - 6 triệu bảng

Cầu thủ 23 tuổi này không xa lạ gì với Premier League, đã đóng vai chính cho Watford vào 19/20, đăng ký năm bàn thắng và sáu pha kiến ??tạo trong 28 chuyến đi chơi Premier League.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Mùa giải đó đã dẫn đến việc anh ta được liên kết với Mega Money di chuyển đến một số câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu, nhưng cuối cùng anh ta đã ở lại Hertfordshire để giúp họ được thăng cấp trở lại chuyến bay hàng đầu ngay lần đầu tiên hỏi.

Anh ấy vẫn là một cầu thủ chạy cánh được đánh giá rất cao và sẽ là chìa khóa cho cơ hội của Watford, và với 6 triệu bảng, anh ấy sẽ không nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ kết thúc một số điểm FPL lớn trong suốt mùa 21/22.

Leon Bailey - 6,5 triệu bảng

Một trong số một số cầu thủ đến Villa Park vào mùa hè này khi Dean Smith flash tiền mặt trong nỗ lực đẩy Villa trở đi và lên đến nửa trên của bảng xếp hạng Premier League.

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Quốc tế Jamaica là một vũ khí gây chết người ở phía bên tay trái, lưới 15 và thêm 11 hỗ trợ trong tất cả các cuộc thi cho Bayer Leverkusen nhiệm kỳ trước.

Nếu anh ta có thể lấy mẫu đơn đó vào Premier League hơn là tùy chọn FPL 6,5 triệu bảng sẽ chứng tỏ là một món hời đóng đinh cho mọi người quản lý FPL.

Teemu Pukki - £ 6,0M

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Giống như một đối tác cũ trở lại khung hình sau một thời gian xa nhau, Pukki trở lại Premier League và chắc chắn sẽ là một trong những tên đầu tiên trong nhiều đội quản lý FPL trước GW1.

Bất chấp sự xuống hạng của Norwich vào năm 2019/21, Quốc tế Phần Lan đã vượt qua 11 bàn thắng và đăng ký ba pha kiến ??tạo để kiếm được 21 điểm tiền thưởng FPL.

Canaries dự kiến ??sẽ phải vật lộn trong chuyến bay hàng đầu một lần nữa trong mùa giải này nhưng mặc dù vậy, có Pukki trong đội của bạn là một cược an toàn và anh ấy sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ rất cần thiết đối với những người tiền đạo khác có thể không sống theo mong đợi mặc dù trông giống như hấp dẫn Tùy chọn cho nhóm FPL của bạn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao