trực tiếp việt nam gặp syria Andy Cole buộc tội Teddy Sheringham đã hủy hoại nước Anh ra mắt và họ chưa bao giờ nói sau

  • Rob Swan
Andy Cole buộc tội Teddy Sheringham đã hủy hoại lần ra mắt nước Anh của mình - họ không bao giờ nói lại

Mặc dù chơi cùng nhau tại Manchester United trong bốn mùa, Andy Cole và Teddy Sheringham không thích nhau.

Mặc dù điều này nghe có vẻ kỳ quái khi xem xét họ tận hưởng rất nhiều thành công trên sân cùng nhau, nhưng điều đó hoàn toàn đúng.

Nhưng làm thế nào mà mối thù truyền kiếp của họ bắt đầu? Và tại sao họ không bao giờ vá lại sự khác biệt của họ, ngay cả sau khi trở thành đồng đội tại Old Trafford năm 1997?

Sự thù địch bắt đầu hai năm trước đó vào tháng 3 năm 1995.

Cole đã bị Sheringham, người xấu hổ, người đã đến năm tuổi, sau khi ra mắt đội tuyển Anh năm tuổi, sau khi ra mắt tại Anh tại Wembley với Uruguay.

Sheringham xuất hiện để trống Cole khi anh rời sân.

Bạn có thể xem đoạn phim ở đây:

Andy Cole: Sheringham làm tôi xấu hổ

Sau đó, tôi đã không muốn chơi trò chơi Điện báo hằng ngày Vào năm 2019. Tôi cảm thấy xấu hổ như thế nào.

Tôi đã đánh cắp hàng loạt khi bạn ra mắt khi còn là một đứa trẻ, tôi nghĩ rằng tôi đã đánh vào quán bar trong trò chơi nhưng tôi không thể đưa nó ra khỏi tâm trí của mình.

Trong một cột 2010 cho Độc lập, Cole nói thêm: Tôi bước lên sân, 60.000 hoặc hơn xem. Sheringham sắp ra mắt. Tôi mong đợi một cái bắt tay ngắn gọn, một may mắn, Coley, một cái gì đó. Tôi đã sẵn sàng để lắc. Anh ấy hãm hiếp tôi. Anh ấy chủ động hắt hơi tôi, không có lý do gì tôi đã từng nhận thức được sau đó hoặc kể từ đó. Anh ta bỏ đi. Tôi thậm chí không biết bloke nên anh ấy có thể có bất kỳ vấn đề nào với tôi. Chúng tôi là những người chơi người Anh, đó là lần ra mắt của tôi và anh ấy hắt hơi tôi.

Bạn có biết những suy nghĩ tức thời của tôi là gì không? Chúa Giêsu Kitô! Có bao nhiêu người chỉ thấy Teddy Sheringham làm điều đó với tôi? Tôi đã xấu hổ. Tôi đã nhầm lẫn. Và bạn có nó rồi đấy! Từ lúc đó, tôi biết Sheringham không dành cho tôi.

22 Feb 2000: Andy Cole and Kevin Keegan during the England squad’s training session at Wembley Stadium, London ahead of \ Wednesday’s friendly international match against Argentina. \ Mandatory Credit: Jamie McDonald /Allsport

Andy Cole: Tôi chưa bao giờ nói chuyện với Sheringham

Khi Cole nghe thấy điều đó Thống nhất Đã ký Sheringham vào mùa hè năm 1997, anh nghĩ đó là một quyết định đáng ngạc nhiên và kỳ lạ.

Chúng tôi không bao giờ nói chuyện. Trừ khi đó sẽ là một lập luận khác giữa chúng tôi, không bao giờ nói. Chúng tôi đã trao đổi một từ duy nhất khi chúng tôi ở đó.

Trong chuyên mục của mình cho The Independent, ông nói thêm: Chúng tôi đã ghi rất nhiều mục tiêu. Tôi chưa bao giờ nói một lời nào với anh ấy.

Người dân tự hỏi làm thế nào trên trái đất chúng ta có thể hoạt động như vậy. Gary Pallister đã từng nói với tôi: 'Tôi biết bạn không nói chuyện với Teddy và anh ấy không nói chuyện với bạn, nhưng ít nhất bạn chơi tốt với nhau.' Chúng tôi đã làm, và tôi sẽ không bao giờ tham gia vào tài năng của Sheringham như Một cầu thủ bóng đá hạng nhất cho các câu lạc bộ và đất nước của mình. Tôi đã ghê tởm anh ấy trong 15 năm.

Điên cuồng.

Manchester United v Newcastle 18/4/98 Premiership Pic: Stuart Franklin / Hành động Hình ảnh Manchester United, Andrew Cole & Teddy Sheringham trông thất vọng khi kết thúc

Andy Cole: Tôi đã có một cuppa với Neil Ruddock

Trong cùng một cột, Cole nói: Tôi thà ngồi xuống và có một cuppa với Neil Ruddock, người bị gãy chân ở hai nơi vào năm 1996, hơn là với Teddy Sheringham, người mà tôi đã ghét trong 15 năm qua. "

Hãy trung thực: Thật là một sự xấu hổ lớn khi Cole và Sheringham tiếp tục giữ mối hận thù với nhau thay vì bắt tay và tiếp tục.

Nhưng dường như không được chuẩn bị để trở thành người đàn ông lớn hơn, và sự thù địch giữa họ có khả năng luôn tồn tại.

Điều đó nói rằng, người hâm mộ United sẽ luôn yêu thích cả người chơi vì những đóng góp của họ tại Old Trafford vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Họ cùng nhau giành được ba danh hiệu Premier League, FA Cup và tất nhiên là UEFA Champions League.

Teddy Sheringham của Manchester United (L đến R) nắm giữ FA khi Dwight Yorke nắm giữ chiếc cúp Premier League của Premier League thông qua Central Manchester trong một chiếc xe buýt mở được bao quanh bởi hàng ngàn người hâm mộ cổ vũ, ngày 27 tháng 5. United đã bắt giữ một bản ba lịch sử Mùa này chiến thắng Premier League, F.A. Cup và Cúp châu Âu. Như/jdp
Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao