việt nam uae mấy giờ

trang chủ fifa online 3 mobile Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: Brit BRIT.

  • Sam Pearce
Usyk vs AJ 1 số liệu thống kê đấm được tiết lộ

Anthony Joshua đã bị đánh bại một cách nổi tiếng bởi Oleksandr Usyk Trước đám đông nhà của anh ấy vào tháng 9 năm ngoái tại sân vận động Tottenham Hotspur.

Người Ukraine đưa vào một phòng khám trên võ đài để trở thành nhà vô địch hạng nặng thống nhất của thế giới, có được dây đai WBA (Super), IBF, WBO và IBO.

Anh ấy đã có thể có được một loại trực tiếp mong muốn với AJ, nhưng điều đó sẽ không liên quan đến anh ấy. Anh ta đã vượt qua và đưa anh ta ra hơn 12 vòng để giành chiến thắng quyết định nhất trí.

Nó chỉ cách trận tái đấu háo hức hơn một tuần nữa khi Joshua tìm cách lấy lại danh hiệu của mình giống như anh ta đã làm sau khi mất Andy Ruiz Jr.

Bây giờ, đã có hai trận thua trong ba trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Joshua sau khi bất bại cho đến thời điểm đó, vì vậy anh ấy rất cần chiến thắng trước Usyk để giữ sự nghiệp của mình trên đường đua phù hợp.

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về cuộc chiến từ vòng đi đến các chi tiết phát trực tuyến tại đây

Tuy nhiên, anh ấy có thể sẽ cắt công việc của mình vì Usyk đã quá tốt cho anh ấy lần trước, với các số liệu thống kê đấm tiết lộ nhiều như vậy.

Anthony Joshua và Oleksandr Usyk
London, Anh - 29 tháng 6: Oleksandr Usyk và Anthony Joshua đối mặt trong cuộc họp báo của Oleksandr Usyk v Anthony Joshua 2 vào ngày 29 tháng 6 năm 2022 tại London, Anh. (Ảnh của Alex Pantling/Getty Images)

Trong số 12 vòng, Usyk đã hạ cánh nhiều cú đấm hơn so với đối thủ của anh ta trong bảy người trong số họ bao gồm 29 cú đánh đáng kinh ngạc trong vòng cuối cùng của cuộc chiến.

Joshua đã rất tuyệt vọng ở vòng cuối cùng khi người Ukraine dỡ xuống anh ta, với người Anh treo trên dây thừng.

Trong suốt cuộc chiến, Usyk đã hạ cánh 148 cú đấm ấn tượng với Joshua chỉ có thể tự hạ cánh 123 trước tiếng chuông cuối cùng.

Đó là một màn trình diễn áp đảo từ Usyk, người đã hạ cánh thêm 25 sức mạnh vào đối thủ của anh ta, với 23 người đến trong vòng cuối cùng bị tấn công.

Anh ta không chỉ hạ cánh nhiều cú đấm hơn AJ trong cuộc chiến đầu tiên, mà Usyk còn làm nhiều hơn với tỷ lệ thành công tốt hơn nhiều.

Trong suốt trận đấu, anh đã hạ cánh 28% phát súng cơ thể so với 19,2% từ Joshua. 16,8% số jabs của anh ấy đã hạ cánh trong khi AJ ít hơn 10% ở mức 12,2%

Có một vịnh lớn tương tự trong các cú đấm sức mạnh vào cơ thể đã hạ cánh, với Usyk quản lý để đạt 43,6% thời gian với đối thủ của mình chỉ có thể làm điều đó 33,2% thời gian.

Usyk chắc chắn gây ra thiệt hại về thể xác cho đối thủ của mình, phá vỡ hốc mắt trong cuộc chiến, với nó bị sưng lên, ngăn Joshua không thể nhìn thấy nó từ vòng thứ chín trở đi.

Một điều chúng ta biết là Joshua sẽ phải tốt hơn nhiều trong khoảng thời gian này để có được sự trả thù của anh ta và sẽ cần phải sửa những chỉ số đấm đó.

1 trên 18
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Anthony Joshua sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao