ea mobile

trang chủ garena fifa Pierre Gasly thảo luận về tương lai F1 với hợp ea mobile đồng 2023 Alphatauri đã thỏa thuận

  • George Dagless
Pierre Gasly ea mobile

Pierre Gasly nói rằng anh ấy đã nhìn về phía trước đến năm 2023 và cải thiện Bảng chữ cái, cũng như nói rằng anh ấy là một người lái xe tốt hơn nhiều so với khi ở bò húc.

Cầu thủ người Pháp đã nhìn thấy tương lai của mình cho mùa giải tiếp theo đã quyết định sớm hơn trong chiến dịch này khi, ở mặt sau của Sergio Perez ký hợp đồng đến năm 2024 với Red Bull, anh ấy đã đưa bút lên giấy để ở lại ít nhất một mùa nữa tại Alphatauri.

Cho dù anh ta có muốn ở lại với họ sau năm 2023 hay không, vẫn còn được nhìn thấy, với việc anh ta trở thành một người lái xe cấp cao nhất trong những mùa gần đây và chắc chắn xứng đáng với một cú sút để lái xe cho một đội ở ngay phía trước sân.

Suy ngẫm về việc ký hợp đồng, Gasly nói với chi nhánh Ý của Motorsport.com:

Tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình với họ [Red Bull].

Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tin đồn xung quanh tên của tôi bởi vì Red Bull chưa công bố rõ ràng những gì đã được lên kế hoạch với tôi, ít nhất là tôi nghĩ vậy.

Vì có rất nhiều tin đồn. Tôi cũng đã nói về nó với Helmut [Marko], bởi vì ngoài các hợp đồng có hiệu lực, mỗi năm chúng ta luôn gặp nhau để nói về tương lai. Và anh ấy đã rất rõ ràng khi nói với tôi rằng họ muốn giữ tôi ở Alphatauri.

2023 được sắp xếp, nhưng sau đó thì sao? Gasly tiếp tục đề nghị anh ấy cảm thấy anh ấy đã sẵn sàng cho việc chuyển sang một đội chạy trước:

Tôi có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi hiệu quả hơn khi làm việc với nhóm, tôi biết chính xác những gì tôi muốn từ xe và phản hồi của tôi rõ ràng hơn nhiều. Bạn phát triển và bạn học hỏi.

Tôi nghĩ rằng tôi đã chỉ ra rằng với một chiếc xe giữa bàn, tôi đã có thể phát triển và đạt được kết quả tốt, và với tất cả sự tôn trọng tôi dành cho Alphatauri, sẽ luôn có một khoảng cách cho một đội hàng đầu. Chúng tôi có thể đạt được một bục giảng, thậm chí một chiến thắng mà chúng tôi đã chỉ ra rằng không phải là không thể, có một cơ hội một phần trăm và chúng tôi đã làm điều đó.

IMOLA, Ý - Ngày 22 tháng 4: Pierre Gasly của Pháp lái (10) Scuderia Alphatauri At03 trên đường đua trong quá trình luyện tập trước F1 Grand Prix của Emilia Romagna tại Autodromo Enzo E Dino Ferrari vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 tại Imola, Italy. (Ảnh của Clive Mason/Getty Images)

Mặc dù vậy, trước hết là 2023, và anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã suy nghĩ trước vào năm tới và làm thế nào đội có thể cải thiện chiếc xe cho mùa giải tới:

Tôi đã làm việc vào năm 2023. Tôi biết rằng tôi sẽ ở với Alphatauri cho đến tháng 11 năm 2023, vì vậy những gì tôi làm bây giờ là điều gì đó cũng sẽ hữu ích cho năm tới.

Tôi không nói rằng chúng ta phải từ bỏ mục tiêu cho kết quả lớn trong năm nay, nhưng tôi biết rằng mỗi bước nhỏ, mỗi phần phản hồi tôi có thể đưa ra, mọi hướng đi mà tôi đang đưa nhóm vào, sẽ đi đến ảnh hưởng đến chiếc xe năm tới.

Đó là lý do tại sao tôi nhìn nó từ quan điểm đó, với tư cách là một người lái xe mà bạn luôn cho càng nhiều Chức vụ."

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao