truc tiêp bong da xyz AEW: Giải đấu Trios Championships bắt đầu trên Dynamite

Đêm qua trên AEW Dynamite, trận đấu đầu tiên trong Giải đấu AEW Trios sẽ diễn ra vào tuần tới trên ngôi nhà đặc biệt của Dragon đã trình bày phiên bản AEW Dynamite.

Trận đấu để khởi động Giải đấu Trios rất được mong đợi là Los Ingonerables de Faccion, Andrade El Idolo, Rush và Dragon Lee chống lại Bucks trẻ và một đối tác bí ẩn. 

Các trận đấu đầu tiên được công bố cho Phiên bản House of the Dragon của AEW Dynamite, Giải đấu Trios bắt đầu

Trận động đất động vật bên hồ đã thấy Los Ingobernables de Faccion đưa ra một tuyên bố khi Rush và Andrade El Idolo đánh bại Death Triangle, The The Lucha Brothers.

Rush và Andrade đã giành chiến thắng bằng cách sử dụng IQ Ring IQ trong cuộc thi nhóm Tornado Tag để đưa Penta ra khỏi dịp này bằng cách buộc mặt nạ của mình vào dây thừng. Penta sẽ yêu cầu bản thân cứu anh trai mình nhưng không thể rời tay khỏi mặt để lại một cuộc tấn công 2 trên 1 vào Fenix.

Rush sẽ tận dụng lợi thế và đánh vào shotgun dropkick, và Andrade sẽ theo dõi với Hammerlock DDT để chọn một chiến thắng tuyên bố.

Andrade và Rush có động lực vào thứ Tư tới sau khi đối thủ của họ, Young Bucks, đã có một hoặc hai tuần lượn siêu tốc. Các nhà vô địch của đội AEW Tag cũ vẫn đang săn lùng một đối tác sau khi họ được Adam Cole và Redragon bật lên trên Dynamite.??

The Buck đã được cứu bởi cựu vô địch thế giới AEW và Ally Hangman Adam Page.?

Đêm qua, đã thấy Matt và Nick Jackson đưa ra một đề xuất cho bạn của họ, nhưng Hangman đã từ chối ở trong góc tối. 

Page cho biết, bạn nên chọn một người không bao giờ rời bỏ bạn, thúc đẩy nhà máy tin đồn về việc đối tác trẻ Bucks có thể là ai.?

https://twitter.com/aew/status/1557528777441398785

Tên chính được suy đoán là người bạn lâu năm và đồng minh ưu tú của họ, Kenny Omega. 

Young Bucks nghĩ WWE đã nói chuyện với họ & Kenny Omega để ký hợp đồng

Đã có tin đồn suy đoán trong một thời gian rằng AEW dự định sẽ có Omega trở lại cho AEW, và nếu điều này xảy ra thì đó sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn cho đội hình.  

Omega đã không hoạt động kể từ khi anh ta thua Giải vô địch thế giới AEW của mình trước Adam Page tại năm ngoái, AEW AEW Full Gear. Omega sẽ là sự lựa chọn rõ ràng vì lịch sử của anh ấy với Adam Cole và sẽ làm rung chuyển đội hình.

Không có tin tức nào về một ngày được xác nhận cho một lượt Omega, nhưng người hâm mộ hy vọng rằng cỗ máy bout tốt nhất sẽ trở lại truyền hình AEW.

Bạn có thể xem Young Bucks vs Los Ingobernable de Faccion trên AEW Dynamite quốc tế trên TV Fite.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao