ttbd keo nha cai Conor McGregor: Infographics tạo ra sự nhạo báng 'UFC không cần anh ta'

  • Jamie Rooke
Conor McGregor: Infographics tạo ra sự nhạo báng 'UFC không cần anh ta'

Từ lâu đã có một cuộc trò chuyện, sau sự lão hóa của Conor McGregor, về tầm quan trọng của người Ailen đối với huyết mạch của UFC.

Một số cuộc chiến lớn nhất và được xem nhiều nhất trong lịch sử của tổ chức có liên quan đến anh ta, cho dù đó là chống lại Khabib NurmagomedovThì Nate DiazThì Dustin Poirier hoặc bất cứ ai khác.

Đồ họa này tiếp tục giảm bài viết này đặt ra cuộc tranh luận về câu hỏi, với trọng tâm là hàng triệu triệu mà McGregor đã mang lại cho Dana White và đồng.

Tám trong số 10 trận chiến có doanh thu cao nhất trong lịch sử UFC có liên quan đến khét tiếng. Hai ngoại lệ duy nhất xuất hiện ở thứ bảy và thứ chín. Đầu tiên, có Kamaru UsmanQuyết định nhất trí của người chiến thắng Jorge Masvidal tại UFC 251. sau này đã trở lại vào năm 2009 khi Brock Lesnar Giành chiến thắng trong trận tái đấu với Frank Mir tại UFC 100.

Di chuyển vào sự tham gia của McGregor, trong tất cả những điều này và rõ ràng là anh ta có bao nhiêu triệu anh ta. Số một hầu như không đáng ngạc nhiên, nhưng để xây dựng một số hồi hộp, điều đó có thể đợi cho đến cuối cùng.

Ở vị trí thứ 10, đó là McGregor so với Jose Aldo tại UFC 194. Nó nổi tiếng chỉ mất 13 giây, không may mắn cho một số người, để người Ailen hạ gục đối thủ của mình. Sau đó, bị kẹp giữa các trận đánh Usman và Lesnar, là chiến thắng của McGregor Eddie Alvarez Năm 2016 tại New York.

Nhìn ra sáu giờ 10 là thất bại của McGregor trước Nate Diaz ở Las Vegas tại UFC 196. Chỉ vài tháng sau, trận tái đấu đã diễn ra một lần nữa ở Vegas và đây là cuộc chiến với những nhân vật cao thứ ba, trong đó người đàn ông Dublin có được trở lại của riêng mình.

Đây là hành động kép duy nhất để đưa ra danh sách là phần thứ hai và thứ ba của Conor McGregor so với Dustin Poirier lần lượt đứng thứ tư và thứ hai. McGregor đã đánh bại Poirier trở lại vào năm 2014, nhưng hai trận đấu trong câu hỏi đều đi theo con đường của viên kim cương, hai trong số sáu thất bại trong sự nghiệp chuyên nghiệp của McGregor.

Chiến thắng cuối cùng của anh ấy, trong đó anh ấy đã đánh bại Donald Cerrone, chiến thắng cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, chỉ đưa nó vào top năm.

Cuối cùng, ở vị trí hàng đầu, với 2,4 triệu PPV, tất nhiên là McGregor vs Khabib Nurmagomedov.

Tại UFC 229, vào đầu tháng 10 năm 2018, Đại bàng Nga đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến cực kỳ lôi cuốn đã bị che giấu trong cuộc tranh cãi ngay từ đầu đến ngay cả sau khi tiếng chuông cuối cùng được rung.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Conor McGregor sinh ra ở đâu?

Thật an toàn khi nói rằng UFC không giống nhau mà không có Conor McGregor và infographics ở trên chỉ đơn giản là bỏ qua chuyển động mà công ty không cần anh ta nữa.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao