ty le bd truc tuyen Fall Guys: Làm thế nào để yêu cầu trang phục sữa dừa

Trang phục sữa dừa mùa thu

Nước cốt dừa độc đáo Mùa thu Trang phục là một trong những phần thưởng cho tháng 8 có sẵn cho Xbox Người đăng ký thuê bao có trò chơi vượt qua.

Có một tin tuyệt vời trong cửa hàng cho những người chơi Fall Guys cũng đăng ký vào Xbox Game Pass. Trò chơi vẫn có sẵn miễn phí trên tất cả các nền tảng nhờ Epic Games.

Người đăng ký bây giờ có thể tận dụng nó và mở rộng bộ sưu tập của họ với một làn da mới mát mẻ. Họ có thể tùy chỉnh thêm các nhân vật trò chơi video của họ, giống với đậu, với sự trợ giúp của trang phục.

Vì mỗi trang phục có một quy trình mở khóa khác nhau, trang phục sữa dừa là lý tưởng cho bất kỳ thuê bao Xbox Game Pass. Bây giờ người chơi có thể tận dụng nó trên tài khoản Xbox của họ mà không phải trả thêm phí miễn là họ là người đăng ký hiện tại nhờ hệ thống PERK.

Ở đây, làm thế nào để kiếm trang phục sữa dừa ở những người mùa thu.

Đọc thêm: Fall Guys: Có bao nhiêu bản đồ?


Cách yêu cầu trang phục sữa dừa ở những người mùa thu

Da dễ thương hoành tráng được gọi là trang phục sữa dừa giống như sự kết hợp của cả dừa và cocktail mùa hè. Bạn cần phải là người đăng ký hiện tại cho trò chơi Xbox Pass để có được làn da này bởi vì đây là một trong những giải thưởng độc đáo của dịch vụ.

Ở đây, những gì bạn cần làm để có được trang phục sữa dừa ở những người mùa thu nếu bạn là thành viên của trò chơi Xbox:

  1. Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy mở ứng dụng Xbox Game Pass.
  2. Sử dụng thông tin đăng nhập của bạn để đăng nhập.
  3. Danh sách các giải thưởng sau đó sẽ xuất hiện sau khi chọn đặc quyền.
  4. Bạn có thể tìm thấy trang phục sữa dừa bằng cách cuộn xuống trang.
  5. Nhận mã da bằng cách nhấp vào liên kết trang phục sữa dừa.
  6. Da sau đó sẽ tự động xuất hiện trong kho hàng mùa thu của bạn sau khi bạn nhấp vào tiếp theo.
  7. Bắt đầu trò chơi và tận dụng làn da mới.

Hãy thử khởi động lại bảng điều khiển của bạn và sau đó khởi động lại những người mùa thu nếu da bị thiếu trong kho của bạn. Nếu vấn đề tiếp tục, hãy đảm bảo bạn đã làm theo tất cả các hướng dẫn để đổi mã bằng cách kiểm tra các đặc quyền của ứng dụng Pass Trò chơi Xbox một lần nữa. Sau khi làm theo tất cả các bước, phần thưởng trang phục sẽ xuất hiện dưới mã của bạn; Tuy nhiên, nếu không có, hãy thử sử dụng lại mã.

Nhiều người chơi đã tham gia trò chơi kể từ khi Fall Guys trở nên tự do chơi, và kể từ khi Xbox Game Pass đang tặng da miễn phí, các game thủ có thể mặc một phần khi chiến thắng những chương trình mùa thu đó. Hãy tìm kiếm các giải thưởng mới của Fall Guys trên ứng dụng Xbox Game Pass vì trang phục Robo Rabbit là làn da cuối cùng được cung cấp dưới dạng phần thưởng của trò chơi Xbox.


Luôn cập nhật tất cả những gì mới nhất Chơi game Tin tức ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao