cup wc

ty le ca cuoc Usain Bolt đã tạo ra một trận bán kết thế giới 100m trông thật dễ dàng

  • Sam Pearce
Usain Bolt 2011 Giải vô địch thế giới

Usain Bolt được cho là Olympian vĩ đại nhất mọi thời đại và chắc chắn được coi là người chạy nước rút vĩ đại nhất mà chúng tôi từng thấy.

Người Jamaica giữ rất nhiều hồ sơ trên đường để giành được một bộ sưu tập huy chương khổng lồ, bao gồm cả những người có đồng bào cũng như cá nhân trên sân khấu lớn nhất của tất cả, Thế vận hội.

Trở lại năm 2011, ngay trước khi anh ấy tiếp tục cho chúng tôi xem lớp học của mình tại Thế vận hội London vào năm sau, anh ấy đã thi đấu tại Giải vô địch thế giới IAAF được tổ chức tại Daegu, Hàn Quốc.

Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua bán kết của mình một cách dễ dàng trong thời trang Bolt điển hình với sự phong phú của con công trong chương trình từ Sprinter, người không bao giờ thất bại trong việc giải trí cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Sau khi thoát khỏi sân trong phần mở đầu của cuộc đua, anh chỉ đơn giản là chạy về phía đích, vẫn chiếm vị trí thứ nhất với lần 10,05 giây, chỉ cách kỷ lục thế giới của anh từ Thế vận hội Bắc Kinh 2008.

Trận bán kết đã chứng kiến ??anh ta đủ điều kiện chung thứ hai với Walter Dix của Mỹ cùng thời điểm với Bolt. Người đồng hương của anh ấy Yohan Blake Thực hiện trận chung kết với thời gian nhanh nhất, nhưng chỉ ở mức 9,95 giây.

Bolt ăn mừng chiến thắng ở Trung Quốc.
Usain Bolt của Jamaica kỷ niệm chiến thắng trận chung kết nam 100 mét tại Giải vô địch thế giới IAAF lần thứ 15 tại Sân vận động Quốc gia ở Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 23 tháng 8 năm 2015.

Bolt giành chiến thắng trong trận bán kết của anh ấy trong khi đối xử với nó như một ngày thể thao ở trường cho chúng tôi thấy anh ấy đi trước anh ấy và tại sao anh ấy sẽ đi xuống như một thế giới tuyệt vời mọi thời đại của thế giới thể thao.

Yêu anh ta hay ghét anh ta, ở đó, không thể phủ nhận khả năng chưa từng có của anh ta trên đường đua, với nhiều người cố gắng đến gần, nhưng luôn luôn ngắn ngủi.

Đó là một huy chương vàng khác cho Bolt như trong trận chung kết, thảm họa xảy ra cho nhà vô địch Olympic yêu thích và Olympic, với anh ta bị loại cho sự kiện này.

Anh ấy đã chứng minh cho chúng tôi tất cả rằng anh ấy vẫn là con người và không phải là một loại máy chạy nước rút mà không hoàn hảo. Bolt sườn không đủ tiêu chuẩn đã ném sự kiện lên không trung, với sự yêu thích rõ ràng đã biến mất.

Số phận của anh ta đã bị phong ấn do sự khởi đầu sai lầm của anh ta trong cuộc đua, với Blake cũng lao về phía trước, nhưng vẫn ở trong các khối của anh ta.

Vì vậy, trong trường hợp không có Bolt, Kim Collins từ Saint Kitts và Nevis đã bắt đầu bay, dẫn đầu sân trong 50 mét mở đầu, tuy nhiên, anh không thể giữ được và phải giải quyết lần thứ ba.

Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã thấy Blake giành huy chương vàng trong sự vắng mặt của Bolt, với Walter Dix về nhà ở vị trí thứ hai, 0,01 giây trước Kim Collins.

1 trong số 20
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Thế vận hội năm 2020 được tổ chức ở thành phố nào?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao