www fifa world cup com

ty so Man Utd: Bust-Up của Roy Keane và Terry Sheringham đã ngăn họ nói trong 3,5 năm

  • Kobe Tong
Sheringham và Keane trong trận chung kết FA Cup.

Roy Keane chắc chắn đã tham gia vào một số phế liệu và phế liệu trong thời gian làm bóng đá chuyên nghiệp.

Nổi tiếng thế giới vì sự lãnh đạo đáng sợ của anh ấy, phong cách chơi chiến đấu và câu thần chú không vô nghĩa, Manchester United Truyền thuyết có lẽ là người cuối cùng trong môn thể thao mà bạn muốn có mặt sai.

Tuy nhiên, đó dường như là nơi Teddy Sheringham thấy mình không dưới ba năm rưỡi theo chính người đàn ông trong một cuốn sách có tựa đề: ‘1999: Manchester United, The Treble và All That, được dự kiến ??phát hành vào tuần tới.

Sheringham và Keane tại Man Utd

The Times đã báo cáo một trích đoạn từ cuốn sách nơi Sheringham giải thích câu chuyện hoang dã về một cuộc phá sản với Keane diễn ra trong thời gian họ là đồng đội của họ.

Những người chiến thắng treble cũng đã chia sẻ phòng thay đồ của Nottingham Forest trước đó trong sự nghiệp của họ, nhưng rõ ràng điều đó đã không có nhiều trong một hành trình xe buýt năm 1998 từ một đêm đi chơi với đội tuyển United.

Đó là vì Sheringham, người Cũng nổi tiếng rơi ra với đối tác tấn công của Quỷ đỏ Andy Cole, kể câu chuyện về cách hàng của anh ấy với Keane bắt đầu gần như hoàn toàn không có màu xanh, nhưng đã đi vào cuối cùng trong nhiều năm.

1 trong 30

Ai là biểu tượng Premier League này từ những năm 2000?

Sheringham nhớ lại hàng

Tài khoản của Sheringham, như sau: Tôi đã ngồi sau tài xế, Keany ở bên cạnh người lái xe. Steve Bruce ở bên cạnh tôi, [Gary] Pallister, Denis [Irwin], một vài người khác trong đó. Một chút của trò đùa bay trong xe.

Thật bất ngờ, Keany nói: ‘Tại sao bạn không phải là người bạn quay trở lại London trong F *** ing Red Ferrari và Penthouse của bạn?

Tôi đã đi: ‘or? Và anh ấy nói: ‘Vâng, f *** quay trở lại London.

Tôi thích: Bạn có đến với tôi không, Keany? Tại sao bạn đến cho tôi, bạn Paddy? F *** ing cái gì? "

Anh ấy đã đi: ‘f *** off, và anh ấy tiếp tục:‘ f *** ing Red Ferrari, Penthouse.?

Sau đó, anh ta nhảy vòng, vẫn còn với đôi chân xấu của anh ta, đưa tôi qua chiếc cà vạt, kéo tôi về phía anh ta, vật lộn với anh ta. Đột nhiên, mọi người đều đi: ’s Điều gì xảy ra?

Keane và Sheringham tại Man Utd.
Tiền đạo người Na Uy của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer (2R) kỷ niệm cú hat-trick của anh ấy với Everton với các đồng đội Teddy Sheringham (R) và Roy Keane (L) tại Old Trafford, ngày 4 tháng 12. BẰNG

Không giao tiếp trong nhiều năm

Sheringham sau đó tiếp tục giải thích cách Keane không đưa nó ra với anh ấy vào ngày hôm sau trong đào tạo, nhưng thay vào đó đã chọn cho vai lạnh lẽo, kể lại: Tôi không thể ngủ đêm hôm đó nghĩ: 'Nó sẽ tắt ngay khi Tôi được đào tạo '.

Tôi đã nhìn thấy Roy trong phòng tập thể dục để tôi biết nó có thể tắt. Vì vậy, tôi đi suy nghĩ: Hãy sẵn sàng cho mình. Tôi thực sự đi vào để thay đổi suy nghĩ: Tôi đã sẵn sàng cho anh ấy.?

Bạn có tủ riêng của mình nên tôi ở bên cạnh Keany, hoặc có thể là cái sau đó, và khi tôi bước vào, anh ấy ở đó làm đôi giày của mình.

Tôi đã đi qua anh ấy và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ đứng dậy và khởi động vào mặt tôi. Tôi nghĩ: ‘Ở đây chúng tôi đi. Keany đứng dậy và bước ra ngoài.

Anh ấy đã nói một lời với tôi. Anh ấy đã nói một lời với tôi trong ba năm rưỡi tiếp theo.

Sheringham thực sự có nghĩa là cũng vậy, tăng gấp đôi bằng cách thêm vào: Sau đó, không phải là một từ. Trên sân, anh ấy đã nói bất cứ điều gì với tôi. Không có gì xã hội trong bốn năm tới, ngay cả trong phòng thay đồ.

Keane và Sheringham đối đầu.
Bóng đá - FA Barclaycard Premiership, Manchester United v Tottenham Hotspur - 6/3/02 Roy Keane - Manchester United được theo dõi bởi Teddy Sheringham - Tottenham Tín dụng bắt buộc: Hình ảnh hành động / Mick Walker

Chúa ơi. Nó thực sự mở mắt khi thấy Sheringham kể lại những gì rõ ràng, từ hồi ức của anh ta, một cuộc trao đổi bằng lời nói đáng kinh ngạc nhưng không được chứng minh với đội trưởng câu lạc bộ của mình.

Những gì khác đã được nói?

Theo Daily Mail, Keane đã viết về Sheringham trong cuốn tự truyện năm 2002 của mình: Hồi Teddy đã đến để đào tạo vào ngày đầu tiên tại câu lạc bộ ở Ferrari màu đỏ của anh ấy, mỗi inch người London tự tin. Hóa học giữa chúng tôi không bao giờ đúng.

Tuy nhiên, rõ ràng nó đã không ngăn chặn United tận hưởng thành công gầm Premier League Tiêu đề, một FA Cup và Champions League.

Và điều đáng chú ý là Sheringham vẫn rất miễn phí cho Keane, người chơi và anh ta quan trọng như thế nào đối với United trong thời kỳ hoàng kim đó mặc dù mối quan hệ cá nhân khó khăn của họ.

Rabiot đã thực hiện thỏa thuận | Giá thầu cuối cùng của Fofana | Arsenal ký Diaby? (sân thượng bóng)

Tuy nhiên, nó có vẻ như là mối thù!

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao