ty so keo Ballon d'or: Những bình luận đẳng cấp của Lionel Messi về Robert Lewandowski vào năm 2021

  • Danny Ryan

Lionel Messi Sẽ không giành chiến thắng trong Ballon Diên hoặc trong lần mở rộng kỷ lục thứ tám vào năm 2022.

Sau một mùa ra mắt khá tầm thường tại Paris Saint-Germain, The Little Genius không phải là một trong 30 ứng cử viên chính thức cho phiên bản mới nhất của giải thưởng.

Đó là lần đầu tiên kể từ năm 2005, Messi không hoạt động để tìm kiếm giải thưởng cá nhân, điều này làm nổi bật hơn nữa sự nhất quán điên rồ của anh ấy ở cấp độ cao nhất.

Người đàn ông 35 tuổi đã giành chiến thắng trong Ballon Diên hoặc lần thứ bảy năm ngoái sau khi anh hướng dẫn Argentina đến Vinh quang Copa America.

Robert lewandowski là đối thủ cạnh tranh gần nhất trong cuộc bỏ phiếu, nhưng BarcelonaBản hợp đồng siêu sao mới nhất của sand chỉ ngắn một cách ngắn gọn chỉ với 33 điểm.

Nếu tiền đạo người Ba Lan đã thắng, không ai có thể phàn nàn. Anh ấy đã ghi bàn cho vui vẻ tại Bayern Munich và đáng lẽ phải được trao giải Ballon d hèOr vào năm 2020, khi nó gây tranh cãi về sự gián đoạn do đại dịch Covid-19.

Đó là điều mà Messi rất muốn nhấn mạnh trong bài phát biểu của anh ấy với thế giới sau khi anh ấy chính thức đăng quang người chiến thắng ở Paris - và đó thực sự là một liên lạc của lớp anh ấy.

Video: Bình luận Messi về Lewandowski sau khi giành chiến thắng

Messi nói lại vào tháng 11: Tôi muốn đề cập đến Robert Lewandowski, đó là một vinh dự thực sự khi cạnh tranh với bạn.

Mọi người đều biết và chúng tôi đồng ý rằng bạn là người chiến thắng năm ngoái.

Tôi nghĩ rằng bóng đá Pháp nên trao giải cho bạn Ballon d hèOr của bạn - bạn xứng đáng với nó và bạn nên có nó ở nhà.

Nói tốt, Leo.

Lionel Messi sau khi giành chiến thắng
PARIS, Pháp - 29 tháng 11: Lionel Messi nhận được giải thưởng Ballon DiênOr của mình từ Luis Suarez trong buổi lễ Ballon dơi hoặc tại Nhà hát du Chatelet vào ngày 29 tháng 11 năm 2021 tại Paris, Pháp. (Ảnh của Aurelien Meunier/Getty Images)

Phản hồi của Lewandowski đối với Messi

Vài tuần sau khi Messi thu thập chiếc cúp Ballon d hèOr, Lewandowski đã trả lời bằng cách nói rằng anh ta đã cảm động trước bài phát biểu từ đối thủ của mình tại buổi lễ.

Những lời nói của Messi Messi đối với tôi Bild. Họ nói những từ trống rỗng, đó là một khoảnh khắc tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi.

Tôi chỉ nói một vài từ với Leo [mặt đối mặt], vì tiếng Tây Ban Nha của tôi không tốt lắm. Tôi đã nói chuyện với Kylian [Mbappe] bằng tiếng Anh, sau đó anh ấy dịch cho Leo. Đó là một đêm tuyệt vời."

Trong một nỗ lực để giành giải thưởng trong tương lai, Lewandowski nói thêm: Từ đó, về các chi tiết nhỏ. Mọi thứ phải được đưa ra. Điều tôi có thể đảm bảo là tôi sẽ tiếp tục thực hiện công việc của mình và mang đến những màn trình diễn tốt nhất của mình.

Robert Lewandowski tại buổi lễ Ballon năm 2021
Paris, Pháp - 29 tháng 11: Robert Lewandowski (Pol/Bayern Munich) nhận được chiếc cúp tiền đạo trong buổi lễ Ballon dơiOr tại Nhà hát du Chatelet vào ngày 29 tháng 11 năm 2021 tại Paris, Pháp. (Ảnh của Aurelien Meunier/Getty Images)

Lewandowski xứng đáng là một trong 30 ứng cử viên cho 2022 Ballon d hèOr hoặc anh ấy chắc chắn với cơ hội chiến thắng sau một mùa giải đáng kinh ngạc khác vào năm 2021/22.

Anh ấy đã giành được 48 bàn thắng chỉ trong 40 trận đấu, giành được danh hiệu Bundesliga lần thứ mười trong quá trình này.

Nhưng nó có khả năng là Lewandowski sẽ bị thiếu một lần nữa, với Real Madrid'S Karim Benzema Yêu thích áp đảo để giành chiến thắng

Ballon d hèOr Quiz: Bạn có thể đặt tên cho người chơi bị mất tích không?

1 trong số 15

Người chiến thắng năm 2018 - Easy Peasy

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao