ty so truc tuyen ma cao Brock Lesnar: WWE Siêu sao cảnh quay sớm cho chúng ta thấy anh ấy giỏi như thế nào

  • Sam Pearce
Cảnh quay sớm của Brock Lesnar

Brock Lesnar là một trong những tên tuổi lớn nhất trong WWE và đã ở xung quanh tổ chức trong một số thập kỷ nay.

Gần đây, anh ấy đã làm tiêu đề khi đảm nhận Roman trị vì tại Mùa hè Trong trận đấu đứng đầu cuối cùng của anh ấy mặc dù sự nghiệp lừng lẫy của anh ấy cho đến nay.

Thật là một cú sốc khi thấy Brock Lesnar có được một tiêu đề trong một sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Tuy nhiên, đó không phải là cho anh ấy như là sự can thiệp từ Usos đã giúp Roman Reigns đảm bảo chiến thắng để bảo vệ danh hiệu của mình, chôn cất Brock Lesnar trong một đống đống đổ nát dưới bàn bình luận.

Anh ta giải trí bất chấp kết quả, đi đến vòng trong một máy kéo và sử dụng chiếc xe trong trận đấu để đổ Roman trị vì vào vòng từ độ cao, cũng như nâng chiếc nhẫn từ một bên để đưa đối thủ ra phía bên kia.

Brock Lesnar là một vận động viên khổng lồ, làm cho cơ bắp trở thành một đơn vị tuyệt đối trên võ đài, điều mà anh ta sử dụng để tạo lợi thế khi giao thương hiệu F-5 cho đối thủ của mình.

Kích thước của anh ấy đã quen với lợi thế của anh ấy khi khám phá những con đường khác trong sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là khi anh ấy đến Octagon để thử tay UFC đấu sĩ.

Huyền thoại UFC và WWE Brock Lesnar trong Octagon cho một cuộc chiến MMA
LAS VEGAS, NV-Ngày 9 tháng 7: Brock Lesnar chuẩn bị chiến đấu với Mark Hunt trong sự kiện UFC 200 tại T-Mobile Arena vào ngày 9 tháng 7 năm 2016 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Điều sẽ xác định sự nghiệp của anh ấy sẽ là cú sốc lớn đó tại WrestleMania. Anh ấy là người đủ may mắn để kết thúc chuỗi Người nhận Trong thời trang ảm đạm, Deadman cuối cùng đã bị đánh bại tại WrestleMania nhờ Brock Lesnar.

Bây giờ anh ấy vẫn có tất cả các cơ bắp và vóc dáng đáng kinh ngạc của mình ở tuổi 45, những trò hề của anh ấy trong võ đài sẽ ít ngông cuồng hơn một chút và không nhanh nhẹn như một số nghệ sĩ giải trí khác ngoài kia.

Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ đó không may mắn để biết Brock Lesnar là một chiến binh trẻ hơn, một bản tổng hợp đã được thực hiện để cho chúng ta thấy anh ta đáng kinh ngạc như thế nào, theo cách khác với cách anh ta bây giờ.

Sau khi leo lên sợi dây trên cùng, Brock Lesnar lao vào đối thủ của mình để ghim chúng, thực hiện một cú hích từ các sợi dây trước khi hạ cánh trên ngực của đối thủ không may của mình.

Young Brock Lesnar thực sự là một thứ khác, cho chúng ta thấy anh ta đã tốt như thế nào trong một thời gian dài, có thể điều chỉnh các động thái của anh ta để phù hợp với tuổi của anh ta nhưng vẫn thống trị là minh chứng cho cam kết của anh ta với WWE.

1 trong số 20
The Ultimate Brock Lesnar Quiz: Anh ấy sinh ra ở đâu?

The Ultimate Brock Lesnar Quiz: Anh ấy sinh ra ở đâu?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao