đội tuyển việt nam vòng loại world cup 2022

ty so ty le ma cau Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ cảnh báo về việc tăng cân khi anh ta tìm cách trả thù Usyk

  • Tom Ward
Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-andre-ward-rematch-warning-boxing-News

Anthony Joshua đã được cảnh báo rằng anh ta đang phạm một sai lầm lớn bằng cách tăng quá nhiều trọng lượng trước khi kết quả tái đấu của mình với Oleksandr Usyk qua quyền anh truyền thuyết Andre Ward.

Joshua, 32 tuổi, đã từ bỏ các danh hiệu thế giới hạng nặng WBA (Super), WBO, IBF và IBO cho Ukraine vào tháng 9 năm ngoái.

Usyk, cựu vô địch thế giới Cruiserkg không thể tranh cãi, đã sử dụng IQ chiến đấu vượt trội của mình cho Outfox Joshua, người mà nhiều người cảm thấy đã giảm cân quá nhiều.

Người Anh sẽ có cơ hội trả thù chính xác Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8.

Tất cả thông tin: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Joshua đã đưa ra nhiều cơ bắp hơn trong quá trình xây dựng cuộc họp thứ hai của mình với Cat Cat, một quyết định mà nhiều người tin rằng ông đã đưa ra để gây ra nhiều thiệt hại hơn trong trận đấu.

Giống như nhiều người khác, Ward đang mong chờ trận tái đấu nhưng anh ta tiết lộ rằng anh ta muốn cựu vô địch mất thêm vài bảng để cho anh ta cơ hội tốt hơn để giữ sức chịu đựng của mình trong giai đoạn sau của cuộc chiến.

Trong một cuộc phỏng vấn được báo cáo với Max về quyền anh, như được trích dẫn bởi Boxingscene.com, anh ấy nói: Người đàn ông mà tôi đã cố gắng nói với Anthony Joshua trong sáu hoặc bảy năm qua - hãy nghỉ ngơi.

Anthony-Joshua-oleksandr-usyk-Rematch
Anthony Joshua sẽ tái đấu Oleksandr Usyk ở Ả Rập Saudi vào ngày 20 tháng 8

Sau đó, bạn sẽ cảm thấy nhanh hơn, bạn sẽ muốn ném nhiều cú đấm hơn và bạn đã giành được bức tường đó giữa chừng trong cuộc chiến mà máu đó lấp đầy trong cơ bắp của bạn và bạn có thể thoát ra được.

Điều này thật khó khăn, tôi cảm thấy như Anthony Joshua luôn là mục tiêu di chuyển này, bạn có biết về mặt tâm lý anh ấy đang ở đâu không? Về mặt phong cách anh ấy đang ở đâu? Có phải anh ấy đang đặt khối lượng cơ bắp nhiều hơn, cơ bắp ra?

Tất cả các biến số này là câu trả lời câu hỏi đó và chúng tôi không có câu trả lời đó.

Trước cuộc đụng độ Trung Đông Frank Warren Có lẽ cũng có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bị sứt mẻ với hai xu của mình.

1 trong số 20
Oleksandr-usyk-Quiz-Boxing

Ai là chiến binh đầu tiên của Anh Oleksandr Usyk phải đối mặt với tư cách là một chuyên gia?

ĐỌC THÊM: Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua 2: AJ Từ ‘Trường học cũ tâm lý giải thích

HƠN: Hasim Rahman Jr đánh trở lại trong cuộc chiến tranh với Jake Paul sau khi được gọi là ‘ngu ngốc

Và mặc dù mong muốn AJ tốt trong trận tái đấu, nhà quảng bá Warren doesn không nghĩ rằng anh ta sẽ làm tốt cho anh ta chống lại Usyk.

Ông nói Giây ra ngoài: Tôi đã nhìn thấy tất cả những bức ảnh này về việc Anthony Joshua đã có lớn như thế nào, [anh ấy] có một huấn luyện viên mới, chúc anh ấy may mắn.

Tôi hy vọng anh ấy chiến thắng nó, nhưng tôi chỉ cảm thấy rằng Usyk đã có số lượng của anh ấy và điều đáng lo ngại là bạn có thể đào tạo, bạn có thể đào tạo và làm tất cả những điều này.

Bạn có thể xây dựng cơ thể của mình nhưng một điều bạn có thể làm là bạn có thể đặt cơ bắp vào cằm.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao