tyle bong da hom nay Elden Ring: Ngày phát hành, trailer, trò chơi, tin tức, đặt hàng trước và mọi thứ bạn cần biết

Vòng elden

Nó là chính thức! Vòng elden đã được xác nhận và sẽ đến một số nền tảng chơi game vào năm 2022.

Sau trận đấu mùa hè năm 2021, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều thông tin xung quanh rất nhiều trò chơi và Elden Ring là người hâm mộ phấn khích nhất. 

Sau khi xác nhận, chúng tôi biết Elden Ring sẽ có sẵn để chơi trên nhiều loại bảng điều khiển; PS5Thì PS4Thì Xbox Series X.Thì Xbox một và PC là những đề cập đáng chú ý.

Các nhà phát triển FromSoftware đã công bố trò chơi hành động nhập vai Dark Fantasy vào năm 2019 tại E3, nhưng không có thêm thông tin nào được đưa ra ánh sáng về các tính năng mới và khi nào chơi game Người hâm mộ có thể mong đợi để thấy Elden Ring trở nên có sẵn để chơi.

Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi có tất cả thông tin đó và bạn có thể tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Vòng elden phía dưới: 


Tin tức

Ngày 7 tháng 7: Chi tiết đã được tiết lộ Xung quanh truyền thuyết, chiến đấu và hệ thống thời tiết trong trò chơi.


Ngày 2 tháng 7: Nhiều người chơi đã bắt đầu lùng sục độ sâu của World Wide Web để xem liệu phiên bản Collector có sẵn cho Elden Ring hay không.

Đọc thêm: Elden Ring: Một phiên bản Collector sẽ có sẵn?

ICYMI: Elden Ring Box Art hiện đã được tiết lộ và đã được chia sẻ Twitter.


Ngày 25 tháng 6: Elden Ring đã có sẵn cho đơn đặt hàng trước! Có một đọc về cách bạn có thể nhận được trò chơi dưới đây!

Đọc thêm: Elden Ring: Tôi có thể đặt hàng trước ở đâu?


Ngày 10 tháng 6: ĐÓ LÀ CHÍNH THỨC! Elden Ring đã được tiết lộ tại mùa hè Game Fest 2021 và bây giờ người hâm mộ có một loạt thông tin để khiến họ phấn khích. 

Đoạn giới thiệu ngày phát hành và Trò chơi là những điểm nổi bật và chúng ta có thể mong đợi thấy nhiều thông tin giảm trong vài tháng tới.


Ngày phát hành vòng elden

Cuối cùng nó đã được xác nhận! Elden Ring sẽ được phát hành Ngày 25 tháng 2 năm 2022 Và người hâm mộ có thể bắt đầu chuẩn bị cho một trò chơi đã hoạt động trong hơn hai năm.?

Đọc thêm: Elden Ring: Ngày phát hành là gì?

Trailer & Gameplay

Tiết lộ trò chơi chính thức xảy ra tại mùa hè Game Fest 2021.

Người hâm mộ chỉ được nhìn thấy chỉ chưa đầy ba phút hành động trên giới thiệu tóm tắt?Và nó đã khiến các game thủ phong phú háo hức dự đoán bản phát hành tháng 1 năm 2022.

Đọc thêm: Bạn có thể chơi Elden Ring trong co-op không?

Đặt hàng trước

Elden vòng đã được cung cấp cho đặt hàng trước Sau thông báo về trò chơi mùa hè năm 2021. 

Đọc thêm: Elden Ring: Khi nào tôi có thể đặt hàng trước?


Vì vậy, khi chúng tôi đến gần hơn với bản phát hành Elden Ring, người hâm mộ có thể bắt đầu phấn khích cho nội dung sắp tới. Có thể đã hai năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi biết bất cứ điều gì về trò chơi, nhưng mới nhất này đã thay đổi hoàn toàn thái độ của những người muốn mua Elden Ring.

Bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức và tin đồn chơi game mới nhất Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao