uae world cup 2019 Paige Vanzant cảnh báo sự nghiệp của cô có thể kết thúc nếu cô thua Charisa Sigala (độc quyền)

  • Tom Ward
Paige Vanzant BKFC London

Paige Vanzant đã được cảnh báo chân trần của cô ấy quyền anh Sự nghiệp có thể kết thúc nếu cô thua Charisa Sigala.

Điều đó theo người quảng bá của Vanzant, David Feldman, người thừa nhận rằng có rất nhiều việc cưỡi ngựa trong cuộc chiến tiếp theo của cô.

Feldman, 51 tuổi, là người sáng lập và chủ tịch của Giải vô địch chiến đấu Bare Knuckle, tổ chức quyền anh trần trụi hàng đầu thế giới.

Trước UFC Star Vanzant, 28 tuổi, đã được kết hợp với các đồng nghiệp MMA Máy bay chiến đấu Sigala, sẽ diễn ra trong sự kiện hợp tác của BKFC 27 tại London Wem Wembley Arena vào ngày 20 tháng 8.

Tất cả thông tin: BKFC London: Thẻ chiến đấu, vé, cách xem và nhiều hơn nữa

GivemeSport.comTom Ward đã bắt gặp ông chủ BKFC để hỏi về tương lai lâu dài của Vanzant, với công ty và để xem trước sự kiện chính giữa trang Michael ‘Venom, và Mike Perry.

Tom Ward: Paige Vanzant đã thua cả hai trận đánh của mình kể từ khi ra mắt vào năm 2021. Đây có phải là một cuộc chiến không thể phá vỡ cho cô ấy không?

David Feldman: Hoàn toàn, vâng. Ý tôi là, nếu Paige thua, sự nghiệp Bareknuckle của cô ấy chắc chắn sẽ kết thúc.

Paige Vanzant
Paige Vanzant trong hành động

Ý tôi là, cô ấy đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và nói rằng không có áp lực nào đối với cuộc chiến này, vì vậy, bạn biết đấy, nếu cô ấy cảm thấy không có áp lực, thì có lẽ, bạn biết đấy, có lẽ cô ấy rất tự tin. Nhưng, bạn biết đấy, tôi có thể tiếp tục nói sau mỗi trận chiến, chúng tôi sẽ thấy cô ấy làm thế nào.

Và đó là lý do tại sao nếu cô ấy không làm tốt trong cuộc chiến này, nếu cô ấy không chiến thắng, hoặc ít nhất là trông rất, rất tốt, thì cô ấy có lẽ ở cuối sự nghiệp Bareknuckle của mình.

TW: Nói về Vanzant, gần đây cô ấy đã thua Rachael Ostovich, nhưng chúng tôi đã nghe thấy bất cứ điều gì về Ostovich trong một thời gian. Những gì đã xảy ra ở đó? Cô ấy vẫn là một phần của BKFC?

DF: Hồi Yeah, chúng tôi thực sự chỉ đàm phán lại cô ấy trong một thỏa thuận nhiều trận đấu. Vì vậy, hy vọng cô ấy sẽ trở lại vào tháng 12 lúc mới nhất.

TW: Tất nhiên câu chuyện lớn là Bellator đã cho phép trang Michael ‘Venom ký hợp đồng một cuộc chiến. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ chiến đấu một lần nữa ở BKFC nếu anh ấy đánh bại Mike Perry không?

BKFC London MVP vs Platinum
Tín dụng: BKFC

DF: Voi Nó nhận được rất nhiều tiếng vang. Anh ấy là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong võ thuật hỗn hợp, thời kỳ.

Vì vậy, nếu anh ấy đưa ra cách tôi nghĩ rằng anh ấy có thể cung cấp nó, thì nó sẽ thực sự thú vị. Nó phải rất thú vị cho người hâm mộ vì vậy nếu MVP đi ra ngoài đó rất kỹ thuật, điều mà anh ấy rất có khả năng, thật thú vị khi xem Mike Perry thích nghi như thế nào.

Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể vào đó và đập, vì vậy nếu anh ấy vào đó và tóc mái và người hâm mộ đang đứng trên đôi chân của họ và họ yêu thích nó, tất nhiên. Nó tất cả về những gì người hâm mộ muốn, thực sự.

Nhưng tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ thực sự muốn thấy MVP trở lại bởi vì anh ấy là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong võ thuật hỗn hợp.

Anh ấy rất âm thanh về mặt kỹ thuật. Anh ấy di chuyển rất tốt. Anh ấy là tất cả những gì bạn muốn thực sự trong một chiến binh và tôi nghĩ anh ấy là một tài sản tuyệt vời cho tổ chức.

Trang Michael 'Venom'
Ngôi sao Bellator Michael ‘Venom, trang

TW: Từ quan điểm của Anh, có một vài người khác hoạt động vào cuối tuần tới. Nói chuyện với tôi về Connor Tierney. Trần của anh ấy cao bao nhiêu?

DF: Bầu trời là giới hạn với đứa trẻ này.

Anh ấy là một nhân vật tuyệt vời, anh ấy trông như một phần, và anh ấy có những giấc mơ lớn.

Tuy nhiên, hãy nhìn xem, vào cuối ngày, nếu bạn có thể nói chuyện nhưng bạn có thể chiến đấu, thì đó sẽ là một vấn đề. Nhưng anh ta có thể nói chuyện và anh ta có thể chiến đấu.

Vì vậy, nếu anh ấy chiến thắng ở đây, tôi nghĩ anh ấy sẽ đi đúng quỹ đạo để trở thành một ngôi sao.

Mike Perry
Mike Perry

TW: Bạn mong chờ cuộc chiến nào nhất trên thẻ này?

ĐỌC THÊM: Cựu ngôi sao UFC Paige Vanzant giải thích lý do tại sao cô ấy ký hợp đồng với AEW qua WWE

HƠN: Paige Vanzant khẳng định cô không có gì để chứng minh trong việc trở lại quyền anh Bareknuckle chống lại Charisa Sigala

DF: Tôi có thể chờ đợi để xem sự kiện chính. Tôi thực sự có thể chờ đợi để xem MVP và Mike Perry.

Nếu đúng, Mike Perry xuất hiện và MVP phù hợp xuất hiện thì nó sẽ là một cuộc chiến không thể tin được.

Ý tôi là, tôi biết Mike Perry sẽ dừng cú đấm bằng đầu. Vì vậy, tôi biết anh ấy sẽ mang nó. Và nếu MVP đến và anh ấy cũng mang nó, đó có thể là một trong những trận đánh tốt nhất mà bạn đã từng thấy.

Tôi nghĩ rằng nó có khả năng trở thành cuộc chiến của năm, chắc chắn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao