vòng 3 world cup 2022 châu á Arsenal

Arsenal Hồ sơ

Arsenal vẫn là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá Anh.Được biết đến như là Pháo binhVùi, Arsenal được thành lập vào năm 1886 với tư cách là Quảng trường Dial.Câu lạc bộ đã trải qua thành công lớn trong thời gian của họ tại Highbury và vẫn đang chờ đợi để chịu đựng các cấp độ tương tự tại Sân vận động Emirates.

Arsene Wenger đã dẫn dắt Arsenal trở thành một trong những trang phục Premier League thành công nhất từ ??trước đến nay; Những bất khả chiến bại của mùa giải 2003/04 vẫn chưa được kết hợp bởi bất kỳ đội nào khác và đi một chiến dịch bất bại của Premier League hoàn toàn là thành tích. Kể từ khi Wenger khởi hành vào năm 2018, câu lạc bộ đã thất bại vì sự ổn định và Fanbase của xạ thủ sẽ lạc quan rằng người quản lý hiện tại Mikel Arteta có thể đưa họ trở lại nơi họ thuộc về.

Nhìn chung, Arsenal đã giành được nhiều Cup FA hơn bất kỳ phía nào khác trong cuộc thi, nâng cúp trong 14 lần - gần đây nhất là chiến thắng của họ trước Chelsea trong trận chung kết FA Cup 2020. Mặc dù đã giành được 13 danh hiệu First Division/Premier League, Arsenal vẫn chưa nâng Champions League. Họ đã chịu đựng một số thành công của châu Âu, giành chiến thắng trong Cup UEFA Cup Cup Cup trong chiến dịch 1993/94. Pháo thủ cũng đã giành được giải đấu Cup hai lần và FA Community Shield 16 lần.

Sân vận động Highbury đã nhìn thấy một số cầu thủ Arsenal tài năng trong suốt những năm qua; Những người thích Thierry HenryThì Dennis BergkampPatrick Vieria Tất cả đã đóng một phần rất lớn trong thành công của Arsenal. Sân vận động Emirates cũng đã chứng kiến ??một số tài năng xuất sắc, với các siêu sao như Mesut OzilThì Robin Van PersieAlexis Sanchez Tất cả các khoảnh khắc sản xuất ma thuật ở phía bắc London.

Tin tức Arsenal

Bạn có thể cập nhật tất cả các tin tức và tin đồn chuyển nhượng Arsenal mới nhất ngay tại Givemeport. Cho dù bạn đang cố gắng tìm điểm Arsenal mới nhất hoặc đơn giản là tìm kiếm người chơi yêu thích của bạn, tất cả đều có thể dễ dàng truy cập trên trang web của chúng tôi.

Sân vận động

Sân vận động Emirates, với sức chứa 60.704

Ai sở hữu Arsenal?

Kroenke Sports & Entertainment

Quà tặng Arsenal

Nhấp chuột nơi đây Đối với tất cả những món quà Arsenal mới nhất, thú vị mà bạn có thể mua cho bất kỳ người hâm mộ Pháo thủ nào!

Tôi có thể tìm thấy Arsenal trên phương tiện truyền thông xã hội ở đâu?

Bạn có thể theo dõi Arsenal trên cả hai TwitterInstagram.

Những câu chuyện xu hướng

Câu chuyện Arsenal mới nhất

Arsenal Tin tức và video mới nhất