vòng loại 3 world cup Leicester: Ngôi sao 80 bản hiện có thể rời Sân vận động King Power

  • Jake Sanders
Người quản lý Leicester Brendan Rodgers ở Premier League với Norwich

Nó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà Kasper Schmeichel đã được bỏ cho Tr LeicesterTrò chơi chống lại Watford vào Chủ nhật sau sự không chắc chắn xung quanh tương lai của anh ấy, theo TalkSport Reporter Alex Crook.

Các 80 nắp Thủ môn Đan Mạch đã ở với Foxes trong 11 năm, nhưng anh ấy đã được liên kết với việc di chuyển ra khỏi sân vận động King Power chỉ với 12 Tháng còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Schmeichel?

Schmeichel là luôn luôn hiện diện Trong mùa giải Premier League bước vào chuyến đi cuối tuần tới The Hornets nhưng anh ấy đã bị Brendan Rodgers rời đi một cách đáng ngạc nhiên Phường Danny Kể từ chiến dịch 2015-2016.

Nó cũng kết thúc cuộc chạy của Schmeichel từ 149 League bắt đầu vào thời kỳ nảy, kể từ khi anh bỏ lỡ một vài trận đấu cuối cùng vào cuối mùa giải 2017-2018.

1 trong số 15
Thành phố Leicester

Câu lạc bộ được thành lập là gì?

Nhưng với Leicester không thể đủ điều kiện cho châu Âu hoặc bị xuống hạng, có vẻ như một trường hợp Rogers cho người chơi đội hình một cơ hội hiếm có cho thời gian trò chơi với rất ít để giành lấy.

Tuy nhiên, với Talksport Gần đây, báo cáo rằng Schmeichel có thể thoát khỏi sân vận động King Power vào mùa hè này, Crook không nghĩ rằng loại trừ của anh ta khỏi phe là một bất ngờ lớn.

Crook đã nói gì về Schmeichel?

Khi được hỏi liệu bị rơi cho trò chơi Watford có thể có liên quan gì đến việc được liên kết không, anh ta nói với Givemeport: Tôi không nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Anh ấy đã nói chuyện công khai và riêng tư về thực tế anh ấy muốn chơi ở châu Âu, lý tưởng nhất là anh ấy muốn chơi ở Champions League.

Anh ấy đã ở năm ngoái trong hợp đồng của anh ấy và có kế hoạch ngồi xuống và nói chuyện với anh ấy vào cuối mùa giải về những gì anh ấy muốn làm.

Arsenal mất lợi thế trong trận chiến Top Four với thất bại tại Newcastle! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Ai đã được liên kết với Schmeichel?

Dựa theo Talksport, thủ môn có kinh nghiệm muốn chơi bóng đá châu Âu trong mùa giải tới, người đã giành chiến thắng tại Leicester sau khi họ bỏ lỡ cơ hội đủ điều kiện tham gia Europa League sau trận bán kết giải đấu tại Roma vào đầu tháng này.

Chơi bóng đá châu Âu với một đội ở Anh sẽ để lại cho người đàn ông 35 tuổi với những lựa chọn hạn chế. Chỉ có Top-Six và West Ham truyền thống có đủ điều kiện cho châu Âu, mặc dù báo cáo nói rằng Newcastle là ‘sắc sảo về các dịch vụ của anh ấy, trong khi một động thái nước ngoài không hoàn toàn nằm ngoài câu hỏi.

Tuy nhiên, Schmeichel dự kiến ??sẽ ngồi xuống với hệ thống phân cấp Leicester và thảo luận về các bước tiếp theo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao