vòng loại thứ ba world cup 2022 Thông điệp đầu tiên của Gareth Bale tới người hâm mộ Los Angeles FC bằng tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo

  • Danny Ryan

Gareth Bale không còn là người chơi Real Madrid.

Sau chín năm đầy cúp, The Welshman và Los Blancos cuối cùng đã chia tay vào mùa hè này.

Bale‘S Sinh lợi Real Madrid Hợp đồng chính thức đã hết hạn vào ngày 30 tháng 6 và anh ấy đã chọn tham gia trang phục bóng đá Major League Los Angeles FC để chuyển nhượng miễn phí.

Người chiến thắng Champions League năm lần sẽ chơi cùng với Juventus huyền thoại Giorgio Chiellini và cựu Arsenal Tiền đạo Carlos Vela ở California, đây là một triển vọng khá thú vị.

Bale được giới thiệu với người hâm mộ LAFC trước trận đấu đội bóng trận đấu với LA Galaxy vào đầu giờ sáng thứ bảy theo giờ UK.

LAFC đã giành chiến thắng trong trận đấu, có biệt danh là ‘El Traffico, 3-2 nhờ một cú đúp từ Jose Cifuentes và một mục tiêu từ Cristian Arango-với Vela đóng góp hai pha kiến ??tạo.

Bale đã nhận được sự chào đón cực kỳ nồng nhiệt từ người hâm mộ trước khi bắt đầu, điều này được mong đợi là một siêu sao chân thực đã gia nhập câu lạc bộ của họ ở tuổi chỉ 32 tuổi.

VIDEO: Lễ tân của Bale từ người hâm mộ LAFC trước khi ‘EL Traffico,

Bây giờ, những gì bạn gọi là một buổi tiếp tân.

Bale cũng đã liên lạc với người hâm mộ LAFC trước khi tìm đường đến sân vận động Banc of California và đoán xem? Thông điệp được đăng lên các kênh truyền thông xã hội của câu lạc bộ đã được chính người đàn ông gửi bằng tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo.

Bây giờ, trong trường hợp bạn không biết, trước đây Tottenham Hotspur Cầu thủ chạy cánh thường bị giới truyền thông chỉ trích trong thời gian ở Madrid vì không nói ngôn ngữ.

Đánh giá bằng các cảnh quay dưới đây, tiếng Tây Ban Nha Bale, nghe có vẻ khá hoàn hảo đối với chúng tôi

Video: Thông điệp của Gareth Bale, gửi cho người hâm mộ LAFC bằng tiếng Tây Ban Nha hoàn hảo

Chơi công bằng, Gareth.

Chương mới nhất trong sự nghiệp chơi Bale, một phần sẽ hoạt động như một sự khởi động cho Cúp thế giới ra mắt sau này trong năm.

Wales đủ điều kiện tham dự giải đấu vào đầu tháng 6 bằng cách đánh bại Ukraine 1-0 trong trận play-off châu Âu. Đây sẽ là lần xuất hiện đầu tiên của họ tại buổi trình diễn thể thao kể từ năm 1958.

Đang nói chuyện với ESPN, Bale đã thảo luận về sự chuẩn bị World Cup của anh ấy và những gì anh ấy hy vọng sẽ đạt được như một người chơi LAFC.

Gareth Bale gặp người hâm mộ Los Angeles FC
LOS ANGELES, California - 08 tháng 7: Gareth Bale của Los Angeles FC Waves cho người hâm mộ trước trận đấu với Galaxy Los Angeles trong hiệp một tại sân vận động Banc of California vào ngày 08 tháng 7 năm 2022 tại Los Angeles, California. (Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images)

Chuẩn bị tốt nhất là chơi các trò chơi, anh ấy nói. Tôi muốn đến đây. Tôi muốn chơi trò chơi và tạo dấu ấn của mình và làm tốt nhất có thể để thử và giúp LAFC giành được một chiếc cúp.

Và tôi có thể giúp đỡ các bạn trẻ bởi vì đó là một đội rất trẻ ở đây, cho họ lời khuyên, xem những gì tôi làm về tiêu chuẩn chuyên nghiệp và cố gắng giúp đỡ họ.

Các giải đấu là một giải đấu đang phát triển. Đó là một cơ hội thú vị mà tôi cảm thấy phù hợp với tôi và gia đình.

Voi Nó rất mới nhưng nó có một thứ gì đó mà thực sự quyến rũ. Nó chỉ là một câu lạc bộ rất hấp dẫn.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao