vòng loại world The Open: Rory McIlroy Fractures Spectator Tay với lái xe bướng bỉnh

  • Sam Pearce
Rory McIlroy Fractures Fan Hand ở Open

Rory McIlroy đã tận hưởng một khởi đầu tuyệt vời cho 2022 Mở tại St Andrew, phiên bản thứ 150 của giải đấu danh giá.

Anh ấy đã kết thúc vòng mở màn sáu dưới với một cú sút 66 chạy qua 18 lỗ, chỉ hoàn thành hai cú sút ra khỏi thủ lĩnh, Cameron Young.

Khi anh ấy giành chiến thắng mở cửa vào năm 2014, anh ấy đã bắt đầu chiến dịch đó với 66, có lẽ đó là một dấu hiệu cho McIlroy, người đã tạo ra số điểm mở tốt nhất của anh ấy kể từ năm đó.

McIlroy đã có một khoảnh khắc thảm khốc mặc dù khi một ổ đĩa bướng bỉnh đánh một khán giả, gãy tay.

Trớ trêu thay, anh ấy đã đánh Charlie Kane, người làm việc cho PGA Tour như một phần của đội ngũ truyền thông xã hội của họ và anh ấy chỉ ở chức vô địch với tư cách là một khán giả chứ không phải để làm việc, cá là anh ấy ước mình đang làm việc!

Sau vụ việc, Kane đến Bệnh viện Cộng đồng St Andrew, nơi họ xác nhận tay anh bị gãy.

Anh ta đã lên Twitter để chia sẻ những hình ảnh đồ họa trên bàn tay của anh ta, chú thích bài viết của anh ta bằng: Bàn tay bị gãy sau khi lái xe Rory McIlroy, đã hạ cánh trên đốt ngón tay của tôi. Anh hét lên trước. Tôi đã không chú ý đến cảnh báo. #Khai mạc."

ST ANDREWS, Scotland - 14 tháng 7: Rory McIlroy của Bắc Ireland phản ứng sau trận đấu vào ngày 12 trong ngày thứ nhất của khóa học 150 tại St Andrew Old Course vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 tại St Andrew, Scotland. (Ảnh của Ross Kinnaird/Getty Images)

Đó là một thông điệp rõ ràng cho bất cứ ai tham dự St Andrew cho người mở, đừng bỏ qua các cuộc gọi trước khi những người chơi golf đưa ra cảnh báo cho bạn.

Nó luôn có thể là một trò tiêu khiển nguy hiểm khi xem Golf Live, bạn không bao giờ biết khi nào một cú sút bướng bỉnh đang đến, rõ ràng, họ cũng có thể gây sát thương nghiêm trọng nếu bạn không may bị bóng tấn công.

Một phát súng đó đã không cản trở người Bắc Ailen như đã đề cập trước đây, người đang trong một tiếng hét nghiêm trọng khi kết thúc công việc của giải đấu.

Sau đó, anh nói chuyện với Sky Sports, nói với đài truyền hình: Tôi đã chơi tốt. Rất vững chắc. Tôi nghĩ mọi người đều biết, trên sân golf này, bạn phải làm cho điểm số của bạn đi ra ngoài và tôi đã làm điều đó.

Tôi đã bắt đầu rất nhiều với một phần thưởng ở lần đầu tiên; Một chút adrenaline với phát súng thứ hai đó và đánh nó một chút.

Sau đó, Bird Birdied trong năm, một vài trong số đó là những chiếc par ngắn đó với một cái nêm trong tay tôi và sau đó, ở chín sau, mặc dù nó bị gió xuống, nhưng nó rất khó khăn.

Tôi đã đánh chim những lỗ hổng mà tôi nên làm Birdied ngày hôm nay và chỉ phạm một sai lầm.

Cách chơi golf này đang chơi, sự kiên định và bouncy và khó khăn như thế nào, đó là tất cả về việc hạn chế những sai lầm của bạn, và một bogey ngoài kia, nó rất tốt.

1 trong số 20
Van Dijk tập hợp quân đội.

Hãy bắt đầu dễ dàng: Van Dijk mặc số nào cho Liverpool?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao