bóng đá tỷ lệ

vòng loại world cup 2022 châu á lấy mấy đội Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Ngày: Khi nào cuộc chiến sẽ diễn ra?

Anthony Joshua dự kiến ??sẽ kích hoạt điều khoản tái đấu của mình chống lại Oleksandr Usyk.

Anthony Joshua dự kiến ??sẽ thực hiện điều khoản tái đấu của mình khi anh ấy tìm cách giữ lại các danh hiệu hạng nặng của mình trước nhà vô địch hiện tại Oleksandr Usyk.

Cựu vô địch Olympic đã chịu thua lần thứ hai trong sự nghiệp chuyên nghiệp sau khi chiến binh Ukraine trở thành nhà vô địch thế giới quyền anh hai trọng lượng tại sân vận động Tottenham Hotspur vào tháng 9.

Tuy nhiên, các báo cáo cho thấy AJ có thể lấy một trận tái đấu nếu anh ta muốn với các vành đai IBF, WBA (Super), WBO và IBO trên đường dây một lần nữa - và cuộc chiến danh hiệu thế giới liên tiếp thứ 12 của anh ta sẽ là gì.

Usyk đã thực hiện bước nhảy vọt từ Cruiser weight sau khi thống nhất bộ phận vào năm 2018 chống lại Murat Gassiev và đánh bại Tony Bellew Trong một cuộc chiến đáng nhớ tại Manchester Arena chỉ bốn tháng sau đó.

Cân nhắc tất cả những điều này, người hâm mộ sẽ háo hức biết khi nào trận tái đấu sẽ diễn ra khi họ chuẩn bị bút chì để khoanh tròn ngày trong lịch của họ.

Đọc thêm: Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2: Ngày, thẻ, thời gian bắt đầu của Vương quốc Anh, đi bộ vòng, vé, phát trực tiếp, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa


Anthony Joshua vs Oleksandr Usyk 2 Ngày

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Cập nhật 20/06/22: Cuối cùng chúng tôi cũng có một ngày xác nhận! Trận tái đấu được chờ đợi từ lâu sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 8 năm 2022.

Trận tái đấu đang được dán nhãn ‘Rage trên Biển Đỏ và sẽ diễn ra ở Jeddah, Ả Rập Saudi.


Bạn có thể tìm thấy tất cả những gì mới nhất Tin tức và kết quả quyền anh Ngay tại đây tại Givemeport.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao