vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay Ba giải pháp thay thế Cristiano Ronaldo cho các nhà quản lý FPL

  • James Jones
/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Đáng tin cậy trong hơn 100 năm, khám phá bao cao su thương hiệu Trojan?. Với hình dạng độc đáo cho cảm giác tự nhiên hơn, hãy thử phạm vi bao cao su Ecstasy ? để trải nghiệm một cái gì đó mới. Hiện có sẵn trên Amazon UK.

Khi nó được thông báo rằng Cristiano Ronaldo sẽ trở lại Manchester United vào cuối tháng 8, FPL Các nhà quản lý ngay lập tức đổ xô để cố gắng và làm thế nào để buộc anh ta vào đội của họ.

Với mức giá 12,5 triệu bảng, anh ấy sẽ luôn là một tài sản đắt tiền để mang đến cho bất kỳ đội FPL nào, nhưng khi một Trojan of World Football trở nên có sẵn, thật khó để không tán tỉnh nghiêm túc với cơ hội tận dụng tối đa sự hiện diện của anh ấy. Kết quả của gần một nửa tưởng tượng Các nhà quản lý bóng đá ngất ngây người Bồ Đào Nha, giá của anh ta tại một thời điểm đã tăng lên 12,7 triệu bảng.

Và, ban đầu, anh ấy đã làm thất vọng những người đặt niềm tin vào khả năng thực hiện ở cấp độ cao nhất, ngay cả ở tuổi 36 chín muồi.

Hai bàn thắng trong trận ra mắt của Quỷ đỏ trước Newcastle đã tạo ra giai điệu cho một khởi đầu đáng khích lệ cho chiến dịch, và sau đó anh ấy đã theo dõi điều đó với một bàn thắng trong chiến thắng của United United 2-1 tại West Ham.

Nhưng trong khi nhiều chủ sở hữu Ronaldo sẽ cho anh ta đóng dấu cao su làm trụ cột trong các đội của họ cho phần còn lại của chiến dịch, các dấu hiệu gần đây cho thấy bây giờ là thời gian để tìm kiếm một giải pháp thay thế cho CR7.

Ronaldo điểm số cho Man United

Tất nhiên, có một số tay súng bắn súng hoạt động hàng đầu khác ở Premier League mùa này, người có giá thấp hơn đáng kể so với Ronaldo nhưng có khả năng mang lại nhiều điểm FPL cho các nhà quản lý tìm kiếm một cái gì đó hơi khác.

Rốt cuộc, với quyền sở hữu 34,7%, việc sở hữu siêu sao sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi thế so với các đối thủ giải đấu nhỏ của bạn, vì vậy có lẽ nó đáng để xem xét một mối tình với một tiền đạo ít thuộc sở hữu, ít hấp dẫn hơn đối với giao hàng?

Ở đây, một cái nhìn về ba lựa chọn thay thế Ronaldo để xem xét về Gameweeks sắp tới khi Man United tiếp tục một đoạn đường đua khó khăn với Tottenham và Manchester City, và những người đình công mạnh mẽ khác chuẩn bị cho một cuộc chạy đua hấp dẫn.

Jamie Vardy - 10,8 triệu bảng

/static/picture/p1fg6550m410ie1mn9st51m1b172r1b.jpg

Với bảy bàn thắng và hỗ trợ trong chín lần ra sân ở Premier League mùa này, Vardy cần phải ở trong đội hình giả tưởng của bạn.

Kỳ quan vô dụng đang được hưởng lợi từ hành động tối thiểu ở Europa League - chơi chỉ trong 10 phút của cuộc thi mùa này - điều này đã cho phép anh ta tỏa sáng trong hành động trong nước.

Chỉ có Liverpool, Mohamed Salah đã ghi được nhiều bàn thắng trong giải đấu hơn Vardy mùa này và việc sử dụng Brendan Rodgers, người đàn ông 34 tuổi này đảm bảo anh vẫn còn mới để dẫn dắt Leicester, theo đuổi sáu kết thúc hàng đầu khác.

Michail Antonio - 7,9 triệu bảng

Michail Antonio điểm cho West Ham

Quốc tế Jamaica đã kết thúc kỷ lục West Ham, với tư cách là cầu thủ ghi bàn cao nhất của câu lạc bộ trong lịch sử Premier League mùa này.

Tiền đạo đã ghi được sáu bàn thắng và cung cấp ba pha kiến ??tạo trong chuyến bay hàng đầu trong nhiệm kỳ này, ghi được người chiến thắng trong chiến thắng 1-0 của Hammers trước Tottenham vào cuối tuần.

Chỉ với 8,1 triệu bảng, anh ấy là một tiền đạo, người chỉ là giá cả phải chăng nhưng cũng cực kỳ đáng tin cậy như một người ghi bàn. Là tiền đạo đội hạng nhất của Hammers,-ít nhất là cho đến tháng 1-anh ấy gần như đảm bảo sẽ chơi mọi trận đấu giải đấu trước năm mới.

Với hình thức của David Moyes, cho đến nay, bạn sẽ hy vọng họ sẽ tràn lan như họ đã ở trong hầu hết các trò chơi đó, với việc Antonio dẫn đầu cuộc tấn công của họ.

Danny ings - 7,8 triệu bảng

Danny ings điểm cho Aston Villa

Ings xông đến Aston Villa đã khiến mọi người ngạc nhiên nhưng anh ấy đã chạm đất chạy tại Villa Park với ba bàn thắng và hai pha kiến ??tạo trong chín lần ra sân ở Claret và Blue.

Rẻ hơn Michail Antonio (7,9 triệu bảng), anh ấy có một lựa chọn hiệu quả về chi phí khác để xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một người ghi bàn FPL có khả năng tình cờ trượt trong các mục tiêu trên cơ sở nhất quán.

Ings không xa lạ gì với các nhà quản lý FPL, đã là một sự thay thế tuyệt vời cho các tiền đạo FPL đắt tiền trong các mùa gần đây với Southampton, vì vậy đây không phải là một canh bạc mà một số người ban đầu có thể nghĩ là như vậy.

Villa Face West Ham (H), Southampton (A), Brighton (H) và Crystal Palace (A) trước thời kỳ lễ hội, nơi cung cấp nhiều cơ hội để dán bóng vào túi hành sự tin tưởng của họ vào anh ta.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao