vòng loại world cup 2022 khu vực châu á wiki Newcastle: 121 trò chơi Rafa Benitez ký 'Sẽ rời khỏi' St James 'Park Park

  • Jake Sanders
Người quản lý Newcastle Eddie Howe tại Premier League với Manchester City

Dwight Gayle sẽ rời khỏi Newcastle Vào mùa hè, theo Sky Sports Reporter Keith Downie.

Người đàn ông 32 tuổi chỉ ký hợp đồng mới năm ngoái, nhưng anh ấy hầu như không có cái nhìn dưới thời Eddie Howe và có vẻ sẽ kết thúc thời gian ở lại sáu năm với Quân đội Toon.

Những gì tin tức mới nhất liên quan đến Gayle?

Khi Gayle chuyển sang Công viên St James, vào năm 2016 và sau đó ghi bàn 23 Mục tiêu để gửi Maggie trở lại Premier League, anh ấy là người đàn ông chính của Newcastle.

Nhưng với tư cách là một người chơi hàng đầu, cựu thủ lĩnh Cung điện Crystal chưa bao giờ cắt mù tạt, và trong ba mùa giải trước, anh ấy trở thành một người chơi một phần.

1 trong 7
Valentino Lazaro - Newcastle United

Bạn có biết người chơi tối nghĩa này Newcastle đã ký trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 không?

Gayle đã trực tiếp tham gia vào 45 mục tiêu vào 121 các trò chơi trong sự nghiệp Newcastle của anh ấy, nhưng anh ấy đã chơi ít hơn 1.000 Biên bản trong giải đấu kể từ đầu mùa giải 2019-2020.

Và chiến dịch này, anh ấy đã thực hiện một một nắm đầy tay về sự xuất hiện của cameo, với sự bắt đầu duy nhất của anh ấy trở lại vào tháng 8 tại Carabao Cup với Burnley.

Gayle vẫn còn hai Nhiều năm còn lại trong thỏa thuận mà anh ấy đã ký vào mùa hè năm ngoái, nhưng Downie cho rằng anh ấy hiện đang thặng dư theo các yêu cầu theo Howe.

Downie đã nói gì về Gayle?

Anh ấy nói với Givemeport: “Dwight Gayle sẽ đi vào mùa hè, và sau đó nếu anh ấy muốn có ba tiền đạo, bạn sẽ có Callum Wilson, Chris Wood và sau đó là một người thứ tư có thể chơi một trong những cánh, nhưng tôi nghĩ anh ấy 'D là một tùy chọn, một tùy chọn tốt để có băng ghế dự bị.

Tottenham tiêu diệt Arsenal ở Bắc London Derby! Phản ứng đầy đủ trên Sân thượng bóng đá

Có ai được liên kết với Gayle không?

Thất bại trong việc chứng tỏ mình là một tiền đạo của Premier League, một động thái vô địch sẽ xuất hiện rất nhiều trên các thẻ cho Gayle.

Trở lại vào tháng 1, Điện báo báo cáo rằng West Brom, nơi anh ấy thích trái cây Spell trong năm 2018-2019, và Nottingham Forest đều được liên kết với các động thái cho vay, với tiền đạo đang tìm kiếm thời gian trò chơi thường xuyên hơn.

Gayle đã tìm thấy mạng lưới 26 Times ở Premier League, nhưng ba mùa giải nổi bật của anh ấy với Posh, West Brom và Newcastle đều có mặt ở hạng hai, điều này có thể gợi ý rằng việc thả xuống một giải đấu có thể là cơ hội tốt nhất của anh ấy để thành lập một lần nữa.

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao