vòng loại world cup 2022 khu vực châu phi Meghan MacLaren: Ngôi sao golf Anh thảo luận về LIV Golf Tour & Bình đẳng giới tính

  • Olly Roberts
Meghan MacClaren

Người chơi golf chuyên nghiệp người Anh Meghan Maclaren đã tham gia Sue Anstiss vào mùa mới nhất của Các thay đổi trò chơi tệp âm thanh.?

MacLaren là người chiến thắng ba lần trong chuyến lưu diễn nữ châu Âu và có một blog cực kỳ phổ biến và sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội.?

Tốt nghiệp Đại học Florida năm 2016, với bằng tiếng Anh và khoa học chính trị, cầu thủ 28 tuổi này tiếp tục trở thành thành viên của đội Curtis Cup 2016 chiến thắng và nhận được trật tự công đức vào năm sau.?

Trong một cuộc thảo luận hấp dẫn, Maclaren đã mở ra các vấn đề về giới tồn tại trong golf, suy nghĩ của cô về Tour Golf Liv mới và liệu cô có còn tình yêu tương tự cho trò chơi hay không.?

Một trích dẫn trên Maclaren từ Blog đọc như sau:

Tôi, cá nhân, coi mình là người may mắn một cách lố bịch. Tôi có thể làm điều tôi bị ám ảnh để kiếm sống.

Tôi có một cơ hội để đạt được thành công, nhận được sự hoan nghênh và là một phần của cuộc trò chuyện thúc đẩy sự tiến bộ. Tôi mắc nợ những người phụ nữ đã đến trước đó, như tất cả chúng ta.

Trong blog của mình, lần đầu tiên cô bắt đầu trở lại vào năm 2015, người chơi golf người Anh thường xuyên phản ánh cuộc sống của cô như một chuyên gia và cô may mắn như thế nào khi chơi môn thể thao để kiếm sống. 

Tuy nhiên, Maclaren cũng nêu chi tiết các vấn đề trong trò chơi và làm thế nào vẫn còn một số bất bình đẳng đối với phụ nữ Golf Golf cần được giải quyết.?

Meg MacClaren

Tôi nghĩ rằng tiếp xúc vẫn là vấn đề chính, cô ấy nói với Anstiss, khi phác thảo những vấn đề này. Tôi sẽ không bao giờ tranh luận nhất thiết rằng chúng tôi, vì phụ nữ golf xứng đáng với số tiền chính xác như đàn ông khi nói đến tiền thưởng, bởi vì tôi hiểu rằng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó và mọi người sẽ không Ném tiếp thị và tài trợ đô la vào một môn thể thao không nhận được doanh thu TV giống như trò chơi nam. 

Tuy nhiên, nó chỉ cần được trao một cơ hội tương tự để phát triển như trò chơi nam giới đã được. Và sau đó bạn có thể bắt đầu thấy các khoản tiền thưởng tăng lên và liệu nó có phải đến từ đầu xuống để lọc vào cơ sở, hoặc nó cần phải đi từ dưới lên. Tôi không chắc câu trả lời là gì, nhưng tôi nghĩ ở mọi cấp độ nếu có nhiều cơ hội hơn thì doanh thu sẽ tăng lên trên bảng.

Ở một cấp độ, những người chơi golf nữ là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ có một số phụ nữ kiếm được số tiền lớn và sự chênh lệch về tiền thưởng so với trò chơi nam giới vẫn còn đáng kể. 

Maclaren tiết lộ rằng một số nữ golf đấu tranh đấu tranh để thậm chí phá vỡ ngay cả trong suốt một mùa giải duy nhất, hầu như không đủ để trang trải chi phí.?

Meg Maclaren

Một số người khó có thể giải thích với mọi người rằng có, có những cơ hội và cơ hội ngày càng tốt hơn, nhưng nó vẫn như thế trên bảng, cô nói. 

Vì vậy, bạn có thể có một năm thực sự tốt và kiếm được 70.000 bảng hoặc 70.000 đô la, nhưng chi phí của bạn sẽ gần với điều đó trong một năm. Và tôi nghĩ rằng, cũng là một chút mà mọi người không thể nắm bắt được khi bạn cũng có chi phí sinh hoạt của mình trên đó và chúng tôi phải trả tiền thuê nhà và trả tiền cho nhiên liệu và đồ tạp hóa giống như mọi người khác. Vì vậy, chi phí thực tế là một tay golf chuyên nghiệp có lẽ nhiều hơn mọi người nhận ra.

Mặc dù tiền thưởng trong trò chơi Phụ nữ vẫn còn một chặng đường dài ngoài trò chơi nam giới, các sự kiện hỗn hợp giữa các cầu thủ nam và nữ đang giúp cung cấp các cơ hội tài chính tốt hơn. 

Vào tháng 6, DP World Tour và Ladies European Tour đã tổ chức một sự kiện chung ở Scandinavia. Sự kiện này đã giành chiến thắng bởi ngôi sao nữ 22 tuổi Lin Grant, người đã xóa sạch sân và hoàn thành chín cú sút trước cựu vô địch Open Henrik Stensen trong lần thứ hai.

Nói chung, đó là một khoảnh khắc khá phi thường đối với toàn bộ golf, thành thật mà nói, không chỉ dành cho phụ nữ Golf Golf, ông Mac Maclaren nói.?

Sở thích cá nhân của tôi là có những người đàn ông và phụ nữ ở cùng một nơi và chơi với cùng một số tiền nhưng trong hai giải đấu khác nhau. 

Tuy nhiên, đã nói tất cả những điều đó, nhìn thấy những gì đã xảy ra và phản ứng với nó chỉ khiến tôi ngồi lại, bạn biết không, đây chính xác là lý do tại sao chúng tôi cần một cái gì đó như thế này và chơi công bằng với những người đã làm điều đó xảy ra.

Hiện tại, MacLaren chơi trên Mạch châu Âu, bao gồm loạt Let Access trung chuyển và Ladies European Tour. Người Anh đã giành chiến thắng ba lần sau này, lần cuối cùng đến vào tháng Tư năm nay tại The Australian Ladies Classic.?

Trong khi cô ấy tự hào về thành công của mình cho đến nay, đặc biệt là chiến thắng đầu tiên của cô ấy tại New South Wales Women Open Open năm 2018, tham vọng của cô ấy là chơi thường xuyên trong LPGA Tour, với những người như Minjee Lee và Nelly Korda.

Lịch trình bây giờ trong vài năm qua đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Vì vậy, có lẽ khoảng 30 giải đấu trong năm nay và họ có thể ở châu Á, rõ ràng họ có thể ở châu Âu và chúng tôi đã đến Úc. Có rất nhiều tour du lịch khác trên khắp thế giới, nhưng LPGA ở Mỹ sẽ là những gì mà người coi là mạnh nhất. Đó là nơi mà phần lớn những người chơi giỏi nhất thế giới.

Meghan Maclaren

Một trong những vấn đề chính liên quan đến Golf of late là chuyến tham quan Golf Liv do Ả Rập mới tài trợ. Chuyến lưu diễn đang cung cấp các quỹ giải thưởng lớn và thậm chí các phần thưởng ký kết lớn hơn để thu hút những người chơi đàn ông lớn nhất trong trò chơi cho các sự kiện của họ.?

Điều này đã gây ra những vấn đề nan giải về đạo đức khổng lồ và bản thân Maclaren đã chọn không đóng vai một sự kiện phụ nữ được tài trợ bởi Saudi Money.?

Tôi quyết định không chơi vì với tôi, từ thông tin mà tôi đã đọc và những điều bạn thấy trên tin tức, tôi cảm thấy như đó là một phần của một loại thiết lập thể thao và tôi không cảm thấy thoải mái khi phần của nó. 

Tôi đã cảm thấy như tôi có thể là phiên bản đích thực của bản thân mình mà tôi muốn miêu tả và liệu nó có viết hay truyền thông xã hội hay hiệu suất golf của tôi, với tôi, họ đã kết nối. Và đó là một chút mà tôi đấu tranh với sự tách biệt.

Giải quyết chủ đề của chuyến lưu diễn LIV một cách cụ thể, MacLaren tuyên bố một cách dứt khoát rằng cô không phải là một người hâm mộ.?

Tôi không thích nó. Tôi không thích bất cứ thứ gì trong số đó. Tôi không thích những gì xảy ra. Nhưng điều đó có lẽ từ một ý nghĩa rộng lớn hơn là những gì mà xảy ra trong golf. Toàn bộ loại nguyên tắc ném rất nhiều tiền vào mọi người để quảng bá hình ảnh của bạn khi nó không giống như mọi thứ đang thực sự thay đổi.?

MacLaren là một fan hâm mộ của Newcastle United, một bên gần đây đã được mua bởi chính chủ sở hữu Saudi và ngôi sao golf hiện đang cố gắng đồng ý với câu lạc bộ mà cô ấy thích được điều hành bởi một chế độ mà cô ấy ghét.?

Như tôi đã nói, với bóng đá, Newcastle United là một đội mà tôi đã hỗ trợ từ trước khi tôi có thể đi bộ và tôi rất đam mê. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài để có một loại năng lượng và tích cực trong câu lạc bộ của chúng tôi. Vì vậy, một mặt, tôi nghĩ rằng, cực kỳ thú vị, nhưng rõ ràng là có một cuộc xung đột với những gì tôi tin. Vì vậy, nó có thể tận hưởng một điều và thừa nhận rằng bạn không thoải mái với người khác không?

Bất kể suy nghĩ của cô về các tour du lịch Saudi, Maclaren thừa nhận cô không bao giờ có thể bước ra khỏi trò chơi hoàn toàn. Cô ấy còn rất nhiều điều mà cô ấy muốn đạt được trong môn thể thao golf và có mong muốn tạo ra một tác động lâu dài đến trò chơi.?

Tôi không nghĩ rằng tôi có thể rời khỏi trò chơi hoàn toàn. Tôi đã quá ám ảnh với nó. Bạn biết đấy, có rất nhiều điều về nó mê hoặc tôi đến nỗi tôi không nghĩ rằng tôi có thể làm điều gì đó khác biệt. Vì vậy, cho dù nó sẽ hoạt động trên các phương tiện truyền thông trong một số khả năng hay viết về nó trong một số khả năng, tôi muốn để golf tốt hơn so với bất cứ khi nào tôi đến với nó.

Bài viết này được sản xuất với sự hợp tác với Podcast Changer Game Changer, được hỗ trợ bởi Sport England. Bạn có thể nghe toàn bộ tập phim với Meghan MacLaren nơi đây.

1 trong số 15
Bóng rổ hoa hồng nước Anh

Bóng rổ Anh đã đánh bại ai trong Thế vận hội Khối thịnh vượng chung 2018 để giành được vàng?

Tin tức bây giờ - Tin tức thể thao